Ngày 6 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

danh sách các đội tham gia world cup 2022 Tạp chí Forbes báo cáo về tương lai tươi sáng của poker trực tuyến

Tạp chí Forbes đã xuất bản một cuộc phỏng vấn thảo luận về tương lai tươi sáng của bài xì phé trực tuyến với Top Pro Dominik Nitsche của Đức.

Dominik Nitsche thảo luận về tương lai của Poker trực tuyến với Tạp chí Forbes

Tạp chí Forbes báo cáo về tương lai tươi sáng của trực tuyến

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Ngôi sao người Đức 31 tuổi dự kiến ​​sẽ sớm xé nát bàn ở Las Vegas và anh vẫn tìm thấy thời gian để nói chuyện với một trong những ấn phẩm uy tín nhất thế giới trong quá trình chuẩn bị.

Giọng điệu của cuộc phỏng vấn cho thấy Dominik Nitsche rất tự tin về tương lai cho poker trực tuyến.

Poker trực tuyến đang làm rất tốt những gì tôi gọi là giá cả phải chăng có giá cả phải chăng và bên dưới. Bạn có thể tìm thấy các giải đấu tuyệt vời trên bất kỳ trang web nào và thường chơi cho các giải thưởng trong phạm vi hình 6-7. Các giải đấu poker là nơi tất cả các hành động. Đặc biệt là khi một loạt lớn đang diễn ra.

 

Nitsche cho rằng thực tế là một người nghiệp dư có thể mua vào một trò chơi với những ưu điểm cứng và leo qua chúng trong bảng xếp hạng, làm cho poker trở thành một trải nghiệm độc đáo.

Poker trực tiếp hoặc poker trực tuyến?

Các khóa bị khóa Covid-19 đã gây ra sự bùng nổ bất ngờ về số liệu giao thông trong 18 tháng trước, với một số nền tảng báo cáo số liệu cao năm năm. Nitsche dự đoán rằng các nhà tổ chức giải đấu sẽ nhanh chóng tận dụng những khách hàng mới này.

Các hạn chế về du lịch toàn cầu đã buộc người hâm mộ poker phải tìm kiếm các trò chơi trực tuyến chỉ trong một thời gian dài, nhưng ngay cả bây giờ, khi thế giới mở cửa trở lại, lưu lượng truy cập trực tuyến không phải là đau khổ, xác nhận rằng ngành công nghiệp có thể có rất nhiều khách hàng mới.

Tất cả những gì đã nói, nó vẫn có thể là các giải đấu trực tiếp là một động lực chính đằng sau sự an toàn dài hạn của trò chơi.

Nitsche chỉ ra rằng nhiều người chơi mới mắc sai lầm khi đánh giá không chính xác sự khó khăn của trò chơi khi di chuyển giữa các trò chơi trực tiếp và trực tuyến.

Họ chơi quá cao cấp độ mua. Trong thực tế, poker trực tuyến khó hơn poker trực tiếp, vì người chơi chỉ đơn giản là tốt hơn. Nếu bạn chơi 2/5 trực tiếp không có nghĩa là bạn nên chơi 2/4 trực tuyến. Trò chơi trực tuyến là nhiều kỹ thuật/toán học. Vì vậy, đó là rất nhiều chỉ là 1 sai lầm mà họ chỉ mắc phải trực tuyến mà là tất cả những sai lầm của họ sẽ bị lợi dụng.

Các giải đấu giá cả phải chăng với các giải thưởng lớn sẽ tiếp tục phát triển ”

Nói về các giải đấu nhắm vào những người chơi mới hơn, Nitsche nói thêm:

Một điều sẽ xảy ra chắc chắn là các giải đấu giá cả phải chăng với các giải thưởng lớn sẽ tiếp tục phát triển. Cho dù chúng tôi chơi những người sống hay trực tuyến vẫn được nhìn thấy!

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.