Ngày 12 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

dự đoán tỷ số bóng đá đêm nay Shaun Deeb bị cướp trong phòng khách sạn của mình tại Rio khi đang ngủ

Shaun Deeb thức dậy và tìm một kẻ xâm nhập trong phòng của anh ta tại Rio đêm qua, kẻ trộm chạy trốn khi đối mặt và DEEB cảnh báo những người khác ở tại khách sạn WSOP địa điểm để khóa và bắt vít cửa của họ

Shaun Deeb bị cướp trong phòng khách sạn của mình tại Rio khi đang ngủ

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Shaun DeeB không phải là người chơi poker duy nhất bị cướp

Nó không rõ ràng, nếu có bất cứ điều gì, tên trộm vào ban đêm đã được thực hiện, và làm thế nào anh ta có được quyền truy cập vào phòng cũng là một bí ẩn, nhưng nhiều người hâm mộ và người hâm mộ Twitter của Shaun Deb, đã có lý thuyết của riêng họ, một lựa chọn được đưa ra dưới đây:

- Nhân viên là siêu nghi ngờ tại Rio. Sẽ bị sốc nếu họ tạo ra các khóa trùng lặp.

- Yêu cầu bảo mật để thẩm vấn khóa. Họ có thể thấy ai đã tạo chìa khóa tại FD hoặc nếu đó là khóa chính.

- Bạn có thể bị cướp trong bãi đậu xe hoặc phòng của bạn Rio Sux.

Jeff Kimber đã có phiên bản vấn đề phòng Rio của riêng mình, liên quan đến những người móc nối và người chơi và phòng trống.

Jay Farber đã tweet cho DEEB: Thật vui vì bạn có thể ổn. Chắc chắn cần @WSOP để lên RIO để đảm bảo sự an toàn của khách. Hy vọng họ bắt được người này.

Shaun Deeb bị cướp trong phòng khách sạn của mình tại Rio khi đang ngủ

Mặc dù Shaun Deeb rất may không hề hấn gì, nhưng tình huống nguy hiểm tiềm tàng nhấn mạnh sự cần thiết của người chơi phải nhận thức được rằng thời gian của WSOP ở Vegas mang đến một sự gia tăng trong hoạt động tội phạm.

Hai năm trước, Poker Pro Joey Salvaggio đã bị cướp 4500 đô la trong một bãi đậu xe của Rio sau một phiên họp tiền mặt trong Vegas Bash hàng năm.

Thêm các vụ cướp poker

Salvaggio sau đó nói thêm: Đây không phải là một sự xuất hiện ngẫu nhiên. Cảnh sát nói với tôi rằng họ có bằng chứng thông qua phim rằng tôi bị nhắm mục tiêu và theo dõi Rio. Không có cách nào có thể họ không thể nhận được sự công nhận khuôn mặt của anh chàng này. Hoặc ít nhất là một tấm. Tại sao thậm chí nói với tôi rằng tôi đã được theo dõi nếu bạn có thể theo dõi anh ấy ??? "

Người chơi poker Geoff Hunter đã có một câu chuyện tương tự vào năm 2019, tuyên bố, tôi đã bị cướp trên tầng cao nhất của nhà để xe tại Rio cũng hai tuần trước. Không phải ở điểm súng, nhưng họ đã đánh cắp tất cả $ của tôi. Đã nộp một báo cáo của cảnh sát và về cơ bản họ nói rằng họ không thể làm bất cứ điều gì mặc dù có máy ảnh ở khắp mọi nơi.

Đã có một số cuộc tấn công và vụ cướp thay đổi cuộc sống nghiêm trọng, và đôi khi thay đổi cuộc sống vào những người chơi poker trong nhiều năm qua, mặc dù ít người đã phù hợp với nỗi kinh hoàng mà Tom Hồi 3betpanda Hồi Steinbach phải đối mặt.

Mặc dù không phải là một sự cố liên quan đến WSOP, người chuyên nghiệp và Instagram trẻ tuổi đã bị bắn vào lưng sau khi một vụ cướp đã cố gắng sai tại nhà thẻ Texas ở Austin, khiến anh ta bị vết thương khủng khiếp.

Shaun Deeb bị cướp trong phòng khách sạn của mình tại Rio khi đang ngủ

Daniel, Jungleman, Cates Cates phát hiện ra rằng Vegas cũng có thể là một nơi rất nguy hiểm, khi anh ta bị tấn công và cướp đi trên đường phố.

Tôi đã bị lừa, tôi đã ok, tôi đã bị đấm một vài lần, anh ấy nói với Doug Polk sau khi xuất hiện với một con mắt đen trên podcast của anh ấy.

Shaun Deeb bị cướp trong phòng khách sạn của mình tại Rio khi đang ngủ

Đối với cựu huyền thoại trực tuyến và nhà tư vấn bảo mật ACR, Randy, Nanonoko, Lew Lew, đó chỉ là chiếc xe của anh ta phải chịu trong WSOP 2019.

Mặc dù các sự cố nghiêm trọng xảy ra, nhưng cần lưu ý rằng với số lượng người ở Vegas xảy ra như vậy là tương đối hiếm. Tuy nhiên, các máy nghiền VIP khuyên rằng tất cả những người chơi poker đều chăm sóc thêm trong và xung quanh WSOP.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.