Ngày 30 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

dự đoán kết quả bóng đá MGM Grand từ chối thanh toán giải thưởng được đảm bảo trong giải đấu poker

Sòng bạc MGM Grand đang bị sa thải vì đã cắt giảm 60.000 đô la trong số một giải thưởng được bảo đảm $ 173.000. Nó tuyên bố điều này là cần thiết để trả các giải thưởng cho hai bảng xếp hạng nhưng đã không tuyên bố điều này trước đó.

Không có gợi ý nào cho thấy MGM đã làm bất cứ điều gì chống lại các điều khoản và điều kiện nhưng cảm giác chung giữa những người chơi bị ảnh hưởng là điều này là hành vi lén lút, cố tình lừa đảo.

MGM Grand Under Fire để cắt giảm bảo đảm giải đấu trong khi chơi

MGM Grand từ chối thanh toán giải thưởng được đảm bảo trong giải đấu poker

MGM Grand từ chối thanh toán giải thưởng được đảm bảo trong giải đấu poker

Image_2022_07_27T10_19_06_596Z

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Một chủ đề trên các diễn đàn 2+2 cho thấy khá nhiều người chơi không hài lòng nhưng người ta đã chỉ ra rằng Cố vấn giải đấu MGM Justin Hammer đã đưa ra lời xin lỗi cho mô tả sự kiện kém.

Rõ ràng, hai phần 30.000 đô la được yêu cầu phải được xóa khỏi bảo lãnh để bao gồm một cặp bảng xếp hạng nhưng điều này đã được tuyên bố rõ ràng, để lại một hương vị tồi tệ cho nhiều người thực hiện chuyến đi đến Las Vegas.

Ông giải thích thêm rằng 60.000 đô la đã được chuyển hướng ở nơi khác nhưng vẫn đã đến gặp người chơi trong giải đấu, giữ trong các điều khoản và điều kiện được nêu ra trước đó.

Không phải là khiếu nại đầu tiên của loại này

Nó chỉ ra rằng Justin Hammer đã nhận được sự hiểu lầm này trước đây, nhưng một lần nữa không có lời buộc tội nào về bất kỳ hành vi sai trái nào chỉ là giao tiếp kém.

Một vài ngày trước khi sự kiện ở trên, có một giải đấu khác được băm nhỏ do bản in nhỏ mà các cầu thủ đã bỏ lỡ.

Chủ sở hữu diễn đàn PokerFraudalert, Todd Wittele, đã nhanh chóng yêu cầu một lời giải thích về lý do tại sao một sự kiện GTD trị giá 3.000 đô la trở thành 1.500 đô la.

Hammer trả lời với:

Các cấu trúc được đăng trong phòng nói rằng phải có 10 người chơi để GTE có hiệu lực. Nó là một giải đấu rebuy/bổ sung, đó là lý do tại sao chip AVG trông giống như nó.

Điều này dẫn đến nhiều khiếu nại hơn về cách giải đấu nên bị hủy bỏ hoặc trì hoãn thay vì chạy trực tiếp với người chơi thông báo rằng bảo đảm đã bị cắt một nửa.

Phòng Poker MGM Grand phủ nhận đây là trường hợp và tất cả người chơi đã được thông báo trước khi bắt đầu chơi.

Trước khi bắt đầu, mọi người chơi đã được thông báo rằng bảo lãnh đã bị hủy và nếu họ muốn chơi dù sao, chúng tôi vẫn sẽ bảo đảm cho họ nhưng với ít hơn so với được đăng hoặc họ có thể được hoàn lại đầy đủ. Tất cả họ đều đồng ý với các điều khoản. Bất kỳ mục tiếp theo nào cũng đồng ý.

Nó gây sốc rằng hai thập kỷ sau khi sự bùng nổ của bài xì phé bắt đầu, các phòng poker có kinh nghiệm vẫn tồn tại trong những người chơi khó hiểu với hướng dẫn không rõ ràng cho nhiều sự kiện.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.