• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.2 .48)
Tiền thưởng $ 600 & $ 30 miễn phí

Những gì được cung cấp?Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

cup vàng world cup doanh thu Tiền thưởng 100% lên đến $ 600
cup vàng world cup hộp quà $ 30 chơi miễn phí
cup vàng world cup tiền trở lại Lên đến 65% rakeback

cup vàng world cup Đánh giá PokerStars

Pokerstars chắc chắn là một trong những trang web poker trực tuyến hợp pháp và tốt nhất trên thế giới. Nhưng đó không phải là tất cả không phải bởi một biên độ công bằng, vì nó cũng là lớn nhất.

PokerStars đã thống trị thị trường poker trong hơn một thập kỷ liên tục là số 1 khi nói đến giao thông poker trực tuyến trên toàn thế giới.

Nó không chỉ tạo ra giao thông trò chơi tiền mặt và giải đấu lớn 24/7 mà còn đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng tổng thể của trò chơi và giải đấu được cung cấp.

PokerStars đánh giá tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm

PokerStars ra mắt vào tháng 9 năm 2001 và thuộc sở hữu của nhóm Stars. Phải mất đến năm 2003 để phòng poker trực tuyến cất cánh.

Chris Moneymaker đủ điều kiện cho năm 2003 WSOP Sự kiện chính thông qua một vệ tinh trực tuyến $ 86 trên PokerStars và biến nó thành 2,5 triệu đô la.

Sự kiện lịch sử này, được biết đến như là hiệu ứng Meringmaker đã phát động một sự bùng nổ poker toàn cầu khổng lồ, từ đó Pokerstars được hưởng lợi ồ ạt.

Vào năm 2007, PokerStars chính thức trở thành trang web poker trực tuyến lớn nhất lần đầu tiên trong lịch sử do quyết định của họ tiếp tục cho phép người chơi Hoa Kỳ và đã bảo vệ vị trí cực của mình kể từ đó.

Mặc dù phải rời khỏi Hoa Kỳ sau Thứ Sáu Đen vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, Stars vẫn tiếp tục có số người chơi cao nhất của tất cả các trang web poker trực tuyến.

Công ty hoạt động theo giấy phép của Cơ quan quản lý trò chơi Malta nổi tiếng và quỹ người chơi được tách ra, điều này khiến PokerStars trở thành nơi an toàn nhất để lưu trữ quỹ poker của bạn.

Trên hết, PokerStars Rakeback đã tăng đáng kể vào năm 2021 và giờ đây bạn có thể kiếm được tới 65% Rakeback. Trên hết, người chơi mới cũng có thể được hưởng lợi từ phần thưởng PokerStars tuyệt vời 100% lên đến $ 600.

Vui lòng đọc bài đánh giá Pokerstars chuyên sâu của chúng tôi dưới đây và kiểm tra thỏa thuận RakeBack Pokerstars tuyệt vời của chúng tôi và tiền thưởng đăng ký PokerStars.

Những gì được cung cấp?

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về các ưu đãi hiện tại và có sẵn tại PokerStars:

KHUYẾN MÃIGIÁ TRỊ
Tiền thưởng đầu tiên100% lên đến $ 600
$ 30 chơi miễn phí$ 30
Phần thưởng sao30% hoàn lại tiền

PokerStars Đánh giá được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến 

Sau khi dành nhiều thời gian để thử nghiệm các trò chơi, phần mềm và tính năng trên PokerStars, nhóm các chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã hài lòng với trải nghiệm này.

Khách hàng poker được phát triển để đạt được các tiêu chuẩn công nghệ và an toàn cao nhất trong khi vẫn hấp dẫn và ánh sáng trực quan.

Không có rắc rối với việc thiếu giao thông vì các trò chơi trên PokerStars không bao giờ dừng lại.

Trong trường hợp bạn thấy hỗ trợ khách hàng của họ thiếu một chút, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi. Ngoài ra, hãy thoải mái để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn khi chơi trên PokerStars!

Làm thế nào để mở tài khoản PokerStars của bạn? 

Tất cả những gì bạn phải làm, để thiết lập tài khoản PokerStars của mình và yêu cầu Tiền thưởng 100% lên đến $ 600, là làm theo các hướng dẫn từng bước đơn giản mà chúng tôi đã chuẩn bị dưới đây.

Bước 1-Đăng ký với PokerStars

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký PokerStars. Liên kết sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ nơi bạn sẽ có thể tải xuống máy khách.

PokerStars-Signup

Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Đánh giá PokerStars

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi Pokerstars của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh PokerStars của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê pokerstars của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

PokerStars đăng nhập

Khi bạn đã đăng ký một tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm cho đăng nhập PokerStars là tên người dùng và mật khẩu của bạn.

PokerStars đăng nhập

Nếu bạn có thể ghi nhớ mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào tên quên mật khẩu/tên người dùng? Dưới đây và bạn có thể dễ dàng tạo một cái mới bằng cách nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng bên dưới. PokerStars sau đó sẽ gửi cho bạn các hướng dẫn chi tiết để thiết lập một hướng dẫn mới.

PokerStars đăng ký tiền thưởng

Khi bạn đã tải xuống phần mềm và đăng ký thông qua liên kết đăng ký ở trên, tất cả những gì còn lại sẽ được thực hiện là gửi tiền.

PokerStars đăng ký tiền thưởng

Ngay khi bạn đã gửi tiền, PokerStars đăng ký tiền thưởng 100% lên đến $ 600 sẽ tự động được hoạt động theo phần thưởng của tôi.

Bạn xóa phần thưởng đăng ký Pokerstars của bạn bằng cách chơi các trò chơi poker tiền thật. Khi bạn đạt 75 điểm đổi, $ 5 tiền mặt sẽ được ghi có vào tài khoản poker của bạn. Đối với mỗi $ 1 trong phí rake hoặc giải đấu được trả, bạn sẽ nhận được 5 điểm chuộc lại tại PokerStars.

Bạn có một con số những Bốn tháng để xóa phần thưởng, sẽ là quá đủ thời gian để mở khóa toàn bộ số tiền thưởng. 

Bạn có thể xem tiến trình của mình và tất cả các chi tiết về PokerStars đăng ký tiền thưởng trong menu ‘Phần thưởng của tôi.

Pokerstars $ 30 chơi miễn phí

Bạn đã sẵn sàng để khởi động sự nghiệp poker trực tuyến của mình chưa? Sau đó, sử dụng ưu đãi chơi miễn phí $ 30 tuyệt vời $ 30 khi bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến hơn với tiền thật với $ 30 trong phần thưởng chào mừng.

Đánh giá PokerStars

Chương trình khuyến mãi độc quyền này là một ưu đãi đáng hoan nghênh và do đó chỉ có người chơi mới đủ điều kiện cho nó.

Tìm ra ở đây cách yêu cầu PokerStars $ 30 Chơi miễn phí:

 • Ghé thăm nhân viên thu ngân Pokerstars 
 • Đặt cọc đầu tiên tối thiểu $ 20 
 • Sử dụng mã tiền thưởng poker ba mươi ba mươi trong khi gửi tiền của bạn

PokerStars $ 30 chơi miễn phí sẽ được trao như sau:

NgàyPhần thưởng hàng ngàyLợi ích thưởng
1 ngày5 x $ 1 spin & go vé5 cơ hội để giành được tới 10.000 đô la
Ngày 25 x $ 1 spin & go vé5 cơ hội để giành được tới 10.000 đô la
Ngày 35 x $ 1 spin & go vé5 cơ hội để giành được tới 10.000 đô la
Ngày 4Tiền thưởng $ 5Hãy thử bất kỳ trò chơi nào bạn chọn
Ngày 55 x $ 1 spin & go vé5 cơ hội để giành được tới 10.000 đô la
Ngày 6Tiền thưởng $ 5Hãy thử bất kỳ trò chơi nào bạn chọn

Chương trình khuyến mãi PokerStars

Bạn có thể đã nghe về các chương trình khuyến mãi huyền thoại chạy trên PokerStars. Từ việc mang lại giá trị bổ sung để mang lại cho bạn một chỗ ngồi trong các giải đấu trực tiếp uy tín nhất thế giới, những chương trình khuyến mãi đó thực sự mang lại sự phấn khích trong các phiên.!

Chương trình phần thưởng PokerStars

PokerStars Rakeback đã được cải thiện đáng kể vào năm 2021. Trang web poker trực tuyến đã sửa đổi hoàn toàn và thay đổi chương trình phần thưởng của họ

Bây giờ bạn có thể nhận được tới 65% PokerStars Rakeback dưới dạng một crackback cơ sở lên tới 25% cộng với lên tới 40% dưới dạng các thử thách hàng tháng.

PokerStars Rakeback 

Trong bảng bên dưới, bạn có thể thấy chính xác cách hệ thống VIP của PokerStars, có tên là phần thưởng PokerStars, hoạt động.

Nó được hiển thị chi tiết số lượng bạn nhận được cho mỗi lần kiếm được và số điểm bạn cần để đạt được cấp độ VIP tiếp theo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất nhiên bạn có thể thấy tỷ lệ phần trăm RakeBack chính xác được trả cho một cấp độ VIP nhất định (màu xanh, đồng, bạc, vàng, kim cương, đen), được gọi là loại.

Đánh giá PokerStars

PokerStars Review Chủ nhật Giải đấu Poker

PokerStars được biết đến với lịch trình giải đấu tuyệt vời được đóng gói với các giải đấu được đảm bảo cao mỗi ngày trong tuần. Nhưng Chủ nhật là ngày mà các đảm bảo tăng vọt và người chơi đổ về bàn để giành chiến thắng lớn.

Chủ nhật hàng triệu

Ba tác phẩm kinh điển trong số các giải đấu Chủ nhật PokerStars là:

 • Chủ nhật triệu @ 9 giờ tối CET - Chủ nhật triệu là giải đấu trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới. Với hơn 5.000 mục mỗi tuần và một giải thưởng được đảm bảo 1.000.000 đô la, nó thực sự là một cảnh tượng poker.
 • Chủ nhật Storm @ 8 giờ tối CET - Với sự mua lại nhỏ nhất của tất cả các chuyên ngành Chủ nhật và một giải thưởng được đảm bảo khổng lồ trị giá 250.000 đô la, cơn bão Chủ nhật là tuyệt vời cho tất cả các ngân hàng.
 • Chủ nhật siêu cỡ @ 7.30 tối CET -Chủ nhật siêu cỡ là một giải đấu KO tiến bộ với số tiền mua $ 700. Nó cung cấp một bảo đảm 350.000 đô la và do đó, là một trong những giải đấu KO lớn nhất trực tuyến.

Giải đấu PokerStars Câu lạc bộ Con lăn cao

PokerStars đã phát minh lại các giải đấu poker cổ phần cao vào năm 2018 bằng cách ra mắt câu lạc bộ con lăn cao.

Đánh giá PokerStars

Nó có một số sự kiện mua mua $ 1.050 với các giải thưởng được đảm bảo hàng tuần kết hợp với mức đáng kinh ngạc 1.500.000 đô la.

Lịch trình giải đấu PokerStars hàng tuần hiện tự hào có 45 giải đấu với mua ít nhất 530 đô la trở lên.

PokerStars xem xét lưu lượng, phần mềm và cào

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, PokerStars là trang web poker trực tuyến hàng đầu với hơn 10.000 người chơi thường ngồi ở bàn tại bất kỳ thời điểm nào.

Do đó, luôn có rất nhiều hành động có sẵn ở giới hạn và cổ phần. Có rất nhiều lựa chọn trò chơi tiền mặt và Sit & Gos có sẵn.

MTT, trên PokerStars bằng mọi cách huyền thoại. Với việc mua từ một vài xu đến các sự kiện lăn cao, có một cái gì đó cho mọi người hâm mộ giải đấu poker.

Phần mềm tích hợp công nghệ tiên tiến với trải nghiệm khách hàng vượt trội để tạo ra một môi trường chơi an toàn và thú vị.

Rake chủ yếu là xung quanh mức trung bình của ngành là 5% nhưng vui lòng kiểm tra các trò chơi chi tiết và đánh giá lưu lượng truy cập của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ứng dụng PokerStars

Bạn có thể chơi poker trực tuyến khi đang di chuyển với ứng dụng PokerStars bằng cả Android và iPhone của bạn.

img-android

Ứng dụng PokerStars là một trong những ứng dụng tốt nhất trong thị trường poker di động và cung cấp trải nghiệm poker tuyệt vời tương tự mà bạn đã quen với máy tính để bàn làm cho chơi một số bảng cùng một lúc.

Tương thích ứng dụng PokerStars

Ứng dụng PokerStars có sẵn cho tất cả các thiết bị Android và iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi các trò chơi poker yêu thích của bạn trên bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào.

Tải xuống ứng dụng PokerStars

Nó có sẵn trong App Store gốc của thiết bị của bạn để bạn có thể tải xuống nó bằng cách tìm kiếm các pokerstars, trong Apple App Store hoặc Google Play Store.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống trực tiếp bằng cách truy cập PokerStars trong trình duyệt di động của bạn. Để làm việc đó BẤM VÀO ĐÂY.

PokerStars xem xét các tùy chọn thanh toán

PokerStars cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm các tùy chọn phổ biến nhất như Neteller, Skrill, Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng.

Việc lựa chọn và giới hạn của các tùy chọn thanh toán phụ thuộc rất nhiều vào quốc gia cư trú của bạn, vì vậy vui lòng đảm bảo kiểm tra thông tin thanh toán cụ thể NƠI ĐÂY.

Pokerstars xem xét lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

PokerStars là một công ty dẫn đầu thị trường trong đó cũng được phản ánh trong việc xử lý các khoản thanh toán của họ.

Việc rút tiền của bạn được xử lý nhanh chóng và không nên mất nhiều hơn một vài ngày làm việc để các khoản tiền hiển thị trên tài khoản của bạn nhưng lưu ý rằng điều này phụ thuộc rất nhiều vào phương thức rút tiền bạn chọn.

Trang web này cũng được biết đến với tiêu chuẩn bảo mật và độ tin cậy rất cao, điều đó có nghĩa là ngân hàng poker của bạn nằm trong tay tốt nhất.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

 

Thông tin công ty

Tên công ty:PokerStars.com
Trang mạng:PokerStars.com
Mạng:PokerStars
Giấy phép:Malta
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Đúng

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • American Samoa
 • Châu Úc
 • Bahrain
 • Bangladesh
 • Colombia
 • Cuba
 • Ai Cập
 • See Holy (bang Vatican thành phố)
 • Iran
 • Iraq
 • Người israel
 • Jordan
 • Kenya
 • Hàn Quốc [KP]
 • Kuwait
 • Libyan Arab Jamahiriya
 • Malaysia
 • Mozambique
 • Myanmar
 • Nigeria
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Pakistan
 • Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
 • Puerto Rico
 • Qatar
 • Rwanda
 • Ả Rập Saudi
 • Senegal
 • Singapore
 • Slovenia
 • Sudan
 • Tanzania
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
 • Hoa Kỳ
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Yemen
 • Zimbabwe

PokerStars hỗ trợ chi tiết

E-mail:Bấm vào đây
Trò chuyện trực tiếp:Không
Điện thoại:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi và giới hạn của Pokerstars

Tổng số người chơi trung bình: -
Người chơi tiền mặt trung bình: -
Khả năng tương thích HEM/PT:Đúng
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:Lên đến NL5K
NLH HU:Lên đến PLO5K
PLO 6max:Lên đến NL10K chỉ thu phóng
PLO HU:Lên đến PLO 10k chỉ thu phóng

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Pokerstars xem xét lưu lượng & trò chơi 

PokerStars là lớn nhất và đối với nhiều trang web poker trực tuyến tốt nhất trên thế giới. Nó đã thống trị thị trường poker trực tuyến trong hơn một thập kỷ sau khi nó chiếm lấy vương miện từ Partypoker vào năm 2010.

Giao thông là rất lớn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy đủ và các bảng trò chơi tiền mặt tốt và các giải đấu poker bất kể tại thời điểm nào.

Phần mềm PokerStars tiếp tục đặt tiêu chuẩn và được công nhận rộng rãi là phần mềm tốt nhất trong trò chơi.

Thêm vào đó, các ngôi sao là số 1, khi nói đến sự đổi mới. Trong những năm gần đây, họ đã phát minh ra bài xì phé gấp nhanh với ứng dụng khách Zoom của họ và cách mạng hóa Sit và Gos bằng cách ra mắt Spin & Gos đóng gói hành động.

Điều tốt nhất cho những người nghiền là PokerStars đã đưa Rakeback trở lại và chúng tôi có thể cung cấp 65% PokerStars Rakeback đáng kinh ngạc thông qua thỏa thuận Rakeback PokerStars dẫn đầu ngành của chúng tôi.

Đánh giá Pokerstars - Vua của vụ mùa

PokerStars đã cai trị doanh nghiệp poker trực tuyến trong hơn một thập kỷ vì một lý do chính đáng.

Đánh giá PokerStars

Phần mềm PokerStars nằm trong một giải đấu của riêng mình và phòng poker trực tuyến tiếp tục cung cấp các chương trình khuyến mãi và chương trình khuyến mãi tuyệt vời của PokerStars cũng như lựa chọn trò chơi tiền mặt và giải đấu lớn nhất thế giới.

Giao thông PokerStars rất cao xung quanh đồng hồ và hoàn toàn phù hợp cho đa bảng.

Kết hợp với PokerStars Rakeback cải tiến, đây là sự lựa chọn cho tất cả các máy nghiền và người chơi khối lượng lớn.

Như đồ họa cho thấy, lưu lượng truy cập PokerStars rất cao và ổn định trong cả tuần.

Đăng ký ngay tại PokerStars & nhận được tiền thưởng $ 600!

PokerStars xem xét bảng tiền tệ

Các trò chơi PokerStars và tài khoản poker được chạy theo mặc định bằng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, bạn có thể đặt rằng số dư poker của bạn được thể hiện bằng bất kỳ loại tiền tệ lớn hơn như đồng euro, đồng bảng Anh hoặc nhân dân tệ Trung Quốc.

Ngôi sao poker xem xét trò chơi tiền mặt

Lưu lượng truy cập trò chơi PokerStars Cash là một trong những loại, bạn sẽ tìm thấy các bảng ở bất kỳ giới hạn có sẵn nào bắt đầu từ các cổ phần vi mô và đi lên tất cả các đường đến chảy máu mũi.

Texas Holdem tại Pokerstars

Giống như bất cứ nơi nào khác, Texas Hold KhănEM không giới hạn là trò chơi phổ biến nhất tại PokerStars.

Đặc biệt là biến thể nhanh chóng của nó Zoom tiếp tục tạo ra lưu lượng truy cập lớn từ những người chơi trò chơi tiền mặt trên khắp thế giới.

Omaha giới hạn nồi tại PokerStars

Mặc dù Texas Hold Khănem vẫn là Cadillac of Poker, nhưng Omaha giới hạn nồi đang nhanh chóng theo kịp.

Đặc biệt là trong các trò chơi tiền mặt, PLO là trò chơi poker phát triển nhanh nhất vì nó tạo ra hành động lớn và những cái chậu đồ sộ.

PokerStars là một trang web tuyệt vời để chơi Omaha giới hạn nồi khi bạn tìm thấy đủ bảng tại tất cả các cổ phần cho bạn cơ hội để đa bàn.

Poker/zoom gấp nhanh 

PokerStars là lựa chọn tốt nhất, khi bạn đang tìm cách chơi bài xì phé gấp nhanh.

Không có gì lạ, vì các ngôi sao đã phát minh ra định dạng poker tương đối mới và hiện đang cực kỳ phổ biến.

Không có gì đáng ngạc nhiên, ứng dụng khách Zoom của họ là hàng đầu và thu hút dễ dàng số lượng người chơi lớn nhất trong số tất cả các tùy chọn gấp nhanh.

Lịch thi đấu PokerStars

PokerStars cung cấp một lịch trình giải đấu tuyệt vời với các đảm bảo hàng ngày lớn, thậm chí còn lớn hơn vào Chủ nhật.

Báo cáo của MTT - Christian Hồi Watnlos, Rudolph giành được 2 chuyên ngành trong một đêm, Chủ nhật triệu tháng kỷ niệm bẻ khóa 12,5 triệu đô la bảo đảm!

Chủ nhật huyền thoại triệu triệu là tác phẩm kinh điển tuyệt đối trong số các giải đấu lớn vào Chủ nhật và thu hút hàng ngàn người chơi tuần này qua tuần khác.

Năm 2020, PokerStars đã thêm Câu lạc bộ Con lăn cao vào lịch trình Chủ nhật của họ. Đúng như tên gọi, loạt bài này tập trung nhiều hơn vào các cổ phần cao và người chơi chuyên nghiệp và cung cấp cho họ một loạt các đảm bảo lớn để lựa chọn từ mỗi Chủ nhật.

Mặt khác, Stars cũng có rất nhiều giải đấu trực tuyến với các giải thưởng nhỏ và các giải thưởng lớn. Nó thậm chí còn có loạt giải đấu mua thấp rất riêng có tên Micro Millions, điều đó có nghĩa là có một cái gì đó cho mọi ngân hàng.

Giải đấu poker hàng ngày

Như đã đề cập ở trên, lịch trình giải đấu PokerStars tự hào với các đảm bảo lớn ở các định dạng poker phổ biến nhất như Texas Hold Khănem hoặc Omaha giới hạn nồi mỗi ngày.

Vào Chủ nhật, các bảo đảm hàng tuần lớn nhất diễn ra dưới dạng $ 1.000.000 GTD Chủ nhật triệu và Câu lạc bộ Con lăn cao.

Chủ nhật các giải đấu poker câu lạc bộ poker chủ nhật 

PokerStars đang điều hành một loạt sự kiện Con lăn High High, trong đó có các giải thưởng được đảm bảo khổng lồ.

Đánh giá PokerStars

Điểm nổi bật là Câu lạc bộ Con lăn cao $ 1.050: Chủ nhật HR 8-Max, với bảo đảm $ 150,000.

Giải đấu PokerStars

Các giải đấu poker tại PokerStars cung cấp hành động tuyệt vời và các giải thưởng lớn hàng ngày, đặc biệt là khi loạt giải đấu poker trực tuyến hai hàng đầu của họ WCOOP và SCOOP đang chạy.

Cả WCOOP và sự kiện chính của SCOOP đều đảm bảo 10.000.000 đô la đáng kinh ngạc!

PokerStars Freerolls

PokerStars có một lựa chọn khá tốt của poker freerolls.

Thật không may, chúng tôi vẫn chưa điều hành các Freerolls độc quyền độc quyền phổ biến của chúng tôi tại Stars, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thêm chúng sớm.

PokerStars xem xét phần mềm

Phần mềm giành giải thưởng PokerStars được công nhận rộng rãi là phần mềm poker trực tuyến tốt nhất hiện có.

Nó không chỉ nhanh và cực kỳ đáng tin cậy, nó còn rất nhanh và cung cấp tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Đánh giá các ngôi sao poker khách hàng poker

Tương tự áp dụng cho khách hàng PokerStars. Bố cục rất sạch sẽ, để bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Đánh giá PokerStars

Ngoài ra, khả năng sử dụng của nó là hàng đầu thông qua vô số tùy chọn và bộ lọc tùy chỉnh, điều này cho phép điều chỉnh hoàn hảo máy khách PokerStars theo nhu cầu, sở thích và phong cách chơi của bạn.

Sảnh đánh bài Poker Stars đánh giá sảnh poker

Sảnh PokerStars rất dễ điều hướng và nó tự phân biệt thông qua khả năng sử dụng tuyệt vời.

PokerStars-Lobby

Thiết kế bảng là cổ điển và sạch sẽ và có hàng đống các tùy chọn hữu ích để tạo điều kiện cho đa mục tiêu.

Các thanh trượt kích thước đặt cược tùy chỉnh, các phím tắt boong bốn màu và bàn phím làm cho cuộc sống của một người chơi poker dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

PokerStars Cash Games Năng lực nhiều bàn

PokerStars có chính sách lâu dài cho phép bạn chơi tối đa 24 bảng cùng một lúc.

PokerStars Review MTT & SNG Năng lực nhiều bàn

Tại PokerStars, bạn có thể chơi nhiều giải đấu poker cùng một lúc, như bạn muốn miễn là bạn không vượt quá 24.

Poker Stars xem xét phần mềm theo dõi poker và HUD 

PokerStars hỗ trợ tất cả các phần mềm theo dõi poker phổ biến và HUD như PokerTracker 4 hoặc Holdem Manager 3.

PokerStars xem xét cấu trúc cào 

PokerStars cung cấp một cấu trúc cào rất phải chăng.

Trong danh sách dưới đây, bạn có thể thấy chính xác số tiền bạn phải trả ở một giới hạn nhất định và định dạng poker:

Trò chơi nhẫn đô la Mỹ

Không giới hạn và giới hạn nồi*

Cổ phần%Cào2 nắp người chơi3-4 Cap người chơi5+ Cap người chơi
$ 0,01/$ 0,023,50%$ 0,30$ 0,30$ 0,30
$ 0,02/$ 0,054,15%$ 0,50$ 0,50$ 1
$ 0,05/$ 0,10 đến $ 0,08/$ 0,164,50%$ 0,50$ 1$ 1,50
$ 0,10/$ 0,254,50%$ 0,50$ 1$ 2,00
$ 0,25/$ 0,505,00%$ 0,75$ 0,75$ 2,00
$ 0,50/$ 15,00%$ 1$ 1$ 2,50
$ 1/$ 25,0%$ 1,25$ 1,25$ 2,75
$ 2/$ 45,0%$ 1,50$ 1,50$ 3,00
$ 2,50/$ 55,0%$ 1,50$ 1,50$ 3,00
$ 3/$ 65,0%$ 1,50$ 1,50$ 3,50

* Không bao gồm không giới hạn và giới hạn nồi Omaha và Omaha HI/LO Micro Stakes

Không giới hạn và nồi giới hạn cổ phần cao

Cổ phần2 người chơi
% / Mũ lưỡi trai
Người chơi 3-4
% / Mũ lưỡi trai
5 người chơi
% / Mũ lưỡi trai
$ 5/$ 104,5% / $ 1,504,50% / $ 1,504,50% / $ 3,00
$ 10/$ 204,5% / $ 1,754,50% / $ 1,754,50% / $ 3,00
$ 25/$ 504,5% / $ 2,254,50% / $ 2,004,50% / $ 3,00
$ 50/$ 1004,5% / $ 2,504,50% / $ 3,004,50% / $ 5,00
$ 100/$ 200 trở lên4,5% / $ 3,004,50% / $ 5,004,50% / $ 5,00

Không giới hạn, nồi giới hạn Omaha và Omaha Hi/Lo Micro Stakes

Cổ phần%Cào2 nắp người chơi3-4 Cap người chơi5+ Cap người chơi
$ 0,01/$ 0,023,30%$ 0,30$ 0,30$ 0,30
$ 0,02/$ 0,053,90%$ 0,50$ 0,50$ 1
$ 0,05/$ 0,104,25%$ 0,50$ 1$ 1,50
$ 0,10/$ 0,254,25%$ 0,50$ 1$ 2,00

Giới hạn cố định

Cổ phần2 người chơi
% / Mũ lưỡi trai
Người chơi 3-4
% / Mũ lưỡi trai
5 người chơi
% / Mũ lưỡi trai
$ 0,02/$ 0,044,5% / $ 0,014,5% / $ 0,014,5% / $ 0,01
$ 0,04/$ 0,08 đến $ 0,05/$ 0,104,5% / $ 0,044,5% / $ 0,044,5% / $ 0,04
$ 0,10/$ 0,204,5% / $ 0,104,5% / $ 0,104,5% / $ 0,10
$ 0,25/$ 0,504,5% / $ 0,164,5% / $ 0,164,5% / $ 0,16
$ 0,50/$ 14,5% / $ 0,404,5% / $ 0,404,5% / $ 0,40
$ 1/$ 22,0% / $ 0,503,0% / $ 0,704.0% / $ 0,80
$ 2/$ 42,0% / $ 0,503,0% / $ 0,703.0% / $ 1,25
$ 3/$ 6 đến $ 5/$ 102,0% / $ 0,503.0% / $ 2,003.0% / $ 3,00
$ 10/$ 202,0% / $ 0,502,5% / $ 2,002,5% / $ 3,00
$ 15/$ 302,0% / $ 12,0% / $ 2,002,0% / $ 3,00
$ 20/$ 40 đến $ 100/$ 2001,0% / $ 11,0% / $ 2,001,0% / $ 3,00
$ 150/$ 300 trở lên1,0% / $ 2,001,0% / $ 5,001,0% / $ 5,00

Phí giải đấu PokerStars

Tất cả các giải đấu poker tại PokerStars phải chịu một khoản phí 5%.

Thỏa thuận Rakeback PokerStars

Tin tuyệt vời cho tất cả các máy nghiền và người chơi poker chuyên nghiệp. PokerStars đã sửa đổi và cải thiện đáng kể PokerStars Rakeback vào năm 2021.

PokerStars-New-Rakeback

Thỏa thuận RakeBack dẫn đầu ngành công nghiệp của chúng tôi hiện cho bạn cơ hội kiếm được tới 65% PokerStars Rakeback đáng kinh ngạc.

Trong danh sách và bảng bên dưới, bạn có thể tìm thấy một lời giải thích chuyên sâu và tổng quan về cách thức hoạt động của PokerStars RakeBack:

 1. 100 điểm được trao cho $ 1 bằng cào trả.
 2. Mỗi ngực có một yêu cầu điểm cố định và đưa ra một giải thưởng cố định. Họ phải được mở trong vòng 30 ngày.
 3. Bạn có 28 ngày để đạt đến một cấp độ mới của rương. Nếu bạn không thể ghi điểm các điểm cần thiết của cấp độ mới, thì bạn có thể trao đổi điểm của mình cho một cấp độ hiện tại.
 4. Đạt đến cấp độ tiếp theo được xác định bởi số lượng rương kiếm được trong khung thời gian được chỉ định.
 5. Sau khi đạt đến cấp độ rương bạc (63,4 đô la cào), bạn có quyền nhận các nhiệm vụ hàng tháng, đó là tiền thưởng poker cá nhân và bằng 10% đến 40% pokerstars.
 6. Tình trạng hiện tại của bạn và các điểm cần thiết để đạt đến cấp độ tiếp theo có thể được nhìn thấy trong phần Giải thưởng của tôi.

Tổng quan về thỏa thuận RakeBack PokerStars của chúng tôi:

Đánh giá PokerStars

Xem đánh giá PokerStars

PokerStars xem xét kết luận

PokerStars là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại người chơi poker nào. Phần mềm giành giải thưởng của họ là an toàn và đáng tin cậy nhất trong thế giới poker trực tuyến.

Vì PokerStars Rakeback đã được cải thiện đáng kể vào năm 2021, nó cũng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho máy nghiền và người chơi poker chuyên nghiệp, đặc biệt là vì bạn có thể chơi tối đa 24 bảng cùng một lúc.

Kết hợp với thỏa thuận PokerStars Rakeback tuyệt vời của chúng tôi, cung cấp tới 65% PokerStars Rakeback, điều này dẫn đến phần thưởng lớn và tiền thưởng cột mốc lớn.

Trên hết là một lịch trình giải đấu tuyệt vời và khách hàng poker zoom tốt nhất trên thế giới.

Do đó, chúng tôi rất khuyến khích đăng ký tại PokerStars thông qua liên kết dưới đây, trong trường hợp bạn không có tài khoản.

ĐĂNG KÝ NGAY