Bảo vệ phát ban
$ 59,95

chung kết liên minh huyền thoại 2020 Ủng hộ. Hơi thở.

1. Cung cấp hỗ trợ - - Mặc một Phát ban ba?o vê? Giúp cung cấp hỗ trợ tốt hơn và ổn định các bộ phận cơ thể của bạn khi bạn đào tạo. Khi bạn tập thể dục, Phát ban ba?o vê? Thêm áp lực cho cơ bắp của bạn và hỗ trợ một số chủng. Áp lực cho cơ bắp của bạn cũng giúp lưu thông máu, hỗ trợ trong quá trình phục hồi cơ thể khi bạn tập thể dục.

2. Cung cấp hơi thở - Trong khi Phát ban Guards chặt chẽ, họ cũng thoáng khí. Phát banNhững người bảo vệ được thực hiện để cho phép lưu thông không khí, giúp người dùng giữ mát trong khi tập thể dục.

3. Giảm đau nhức cơ bắp - Phát ban Những người bảo vệ có hiệu quả trong việc loại bỏ đau nhức cơ bắp và mệt mỏi. Điều này không chỉ diễn ra khi Mặc Trong quá trình tập luyện nhưng cũng sau đó. Bạn sẽ có sẵn để biểu diễn trong thời gian dài hơn. Phát ban Guardscan cũng ngăn chặn hoặc trì hoãn các sorens cơ. Phát ban Những người bảo vệ giảm mệt mỏi cơ bắp và tăng huyết áp cũng đang giúp chữa lành và xây dựng lại mô cơ. Họ cũng ăn bán nhanh hơn.

4 - Phần lớn Phát ban Những người bảo vệ được làm bằng các vật liệu liên quan đến polyester hoặc nylon, giúp bạn khô nhanh hơn.

5. Sự bảo vệ - - Phát ban Guards được thiết kế để bảo vệ người dùng chống phát ban gây ra bỏng mat. Phát ban Những người bảo vệ có thể bảo vệ ngực, lưng và cánh tay khỏi cơn đau của sự đốt cháy do ma sát gây ra.