Ngày 30 tháng 11 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

chiều nay việt nam đá mấy giờ Nicholas Palma gọi Kristen Bicknell là một con chó cái câm, trên 500K Alex Foxen Cryptocurrenc

Nicholas Palma đã bắn những phát súng vào Kristen Bicknell về bạn trai của cô ấy, đó là vụ kiện 500.000 đô la tiền điện tử.Quasar Mining Group Inc, do Alex Foxen đồng sáng lập, đã bị kiện bởi Ronit Chamani của Nam Phi vào đầu năm ngoái.

Hoạt động khai thác tiền điện tử đã thu hút hơn 2 triệu đô la vốn đầu tư từ ít nhất 17 nhà đầu tư và đã phá sản vào năm 2019 khiến tất cả đều bỏ túi.

Nicholas Palma đưa ra Kristen Bicknell hơn 500.000 đô la vụ kiện

Vụ kiện cáo buộc trang phục về sự xuyên tạc và thiếu sót gian lận, vi phạm nghĩa vụ ủy thác, và làm giàu bất công, mặc dù không thực sự đặt tên cho Alex Foxen trong hồ sơ.

Nicholas Palma gọi Kristen Bicknell là

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Alex Foxen đã nhanh chóng trả lời, nói rõ rằng Palma không biết anh ta đang nói gì và chỉ quan tâm đến việc làm chệch hướng sự chú ý khỏi sự vi phạm của chính mình, trong đó có rất nhiều trong những năm gần đây.

Alex Foxen có tham gia vào một doanh nghiệp lừa đảo không?

Đó là một lời buộc tội nghiêm trọng để ném xung quanh với những con số khổng lồ như vậy khi chơi. Nhiều người đã đầu tư một khoản tiền đáng kể và hiện đang khóc. Nhưng sự thật là gì?

Luật sư poker nổi tiếng Maurice, Mac Mac Verstandig là luật sư do các nguyên đơn tại Tòa án Quận Hoa Kỳ đưa ra tại Quận Nevada. Hồ sơ ban đầu của ông bao gồm các cáo buộc sau đây.

Cô nghĩ rằng cô đang đầu tư vào một doanh nghiệp hợp pháp; Thay vào đó, cô đang tài trợ cho mức lương của hai giám đốc Quasar, trong khi một trong những giám đốc đó liên tục nói dối SEC về việc nhận mức lương như vậy. Khi tiền bắt đầu thấp, quasar được bầu để thanh lý.

Ronit Chamani có thể có một yêu cầu hợp pháp về hành vi sai trái nhưng rõ ràng Alex Foxen không phải là một trong những người chơi chính trả cho mình một mức lương sinh lợi.

Nicholas Palma gọi Kristen Bicknell là

Vai trò của ông được cho là chính là một nhà đầu tư và thu hút nhiều vốn đầu tư hơn từ cộng đồng poker cổ phần cao.

Thật khó khăn khi nói điều đó nhưng khi đầu tư vào một công ty khởi nghiệp có rủi ro cao, mọi thứ có thể sụp đổ với rất ít sự truy đòi. Thiếu sự nhạy bén trong kinh doanh không phải là thứ có thể chiến đấu tại tòa án nếu không cân nhắc.

Tại sao Nicky Palma đưa ra điều này?

Đó thực sự là một loạt các bùn nhằm nhắm vào Allen, Chainsaw, Kessler mà câu chuyện này đã được đưa lên.

Kessler đã bị tấn công vì quyết định tính phí 1,14 của mình cho một sự kiện nhỏ $ 3.500 tại Seminole Hard Rock Poker Open ở Florida. Nhiều áp phích đã đặt câu hỏi rằng anh ta xứng đáng với giá trị.

Nicky Palma xuất hiện và chỉ ra rằng Kessler đã kiếm được tiền mặt với hơn 7.500 đô la trong năm. Khi cưa máy đã phạm tội khi được gọi là một kẻ lừa đảo Kristen Bicknell đã nói rõ suy nghĩ của cô về Palma là gì.

Anh ấy là một trường hợp rất buồn. Không nỗ lực để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn, ngay cả với những người bạn đã cố gắng giúp anh ta trong nhiều năm. Có thể xác nhận anh ấy không trả tiền khi tiền mặt hoặc nhiều năm sau đó!

Và xếp hàng vòng đấu bùn tiếp theo trong vài ngày tới.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.