UFC 245 sẽ đến Đấu trường T-Mobile vào thứ Bảy ngày 14 tháng 12 và thẻ chính được xếp chồng lên nhau không chỉ một, không phải hai, không phải bốn ... không tham lam ... mà là ba trận đấu danh hiệu ấn tượng.Vành đai Bantam weight của phụ nữ nằm trên ranh giới giữa Champ Amanda Nunes và ứng cử viên số 1 Germaine de Randamie.Sau đó là trận đấu danh hiệu Featherkg giữa nhà vô địch Max Holloway và ứng cử viên số 1 Alexander Volkanovski.Thẻ được đứng đầu với một trận chiến cho dây đeo hạng nặng giữa nhà vô địch Kamaru Usman và ứng cử viên số 2 Colby Covington. 


Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các trận đấu thẻ chính và tôi sẽ đưa ra dự đoán của tôi để bạn có thể đặt cược tiết kiệm cuộc sống của bạn cho phù hợp. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi đang đùa. Xin đừng làm điều đó. 


Petr Yan (13-1) vs Urijah Faber (35-10) 


Nếu cuộc chiến này là vài năm trước, sẽ dễ dàng phá vỡ hơn. Faber đã đi 1-2 vào năm 2016 và có vẻ như anh ta sẽ gọi đó là sự nghiệp khi anh ta đánh bại Brad Pickett nhưng sau đó vào tháng 7 năm ngoái, đứa trẻ California đã trở lại ấn tượng khi dừng lại 15-1 Ricky Simon qua Vòng 1 TKO. Chúng tôi đã không học được nhiều điều về nơi Faber ở năm 2019 ngoài anh ấy vẫn còn nguy hiểm. Yan, đang trong chiến thắng 8 trận chiến và trận thua đơn độc của anh là một quyết định chia rẽ vào năm 2017. Faber luôn là một chiến binh toàn diện ưu tú luôn lảng vảng xung quanh sự tranh chấp tiêu đề trong phần sau của sự nghiệp. Mặc dù chúng tôi không biết Faber ở đâu Skillwise vào năm 2019, nhưng một điều tôi nghĩ mang lại cho anh ấy lợi thế ở đây là kinh nghiệm. Yan đã không chiến đấu với ai đó với trình độ kỹ năng và kinh nghiệm của Faber. 


Tôi sẽ đưa nó cho Faber qua đệ trình vòng 3 -Nhưng tôi có thể chỉ hoài cổ. Marlon Moraes (22-6-1) vs Jose Aldo (28-5) 


Điều này sẽ rất thú vị vì cả hai người đều có bộ kỹ năng tương tự -Mặc dù trò chơi mặt đất của Aldo được nói đến nhiều hơn so với thấy. Rõ ràng, một yếu tố lớn là sự sụt giảm khó hiểu của Aldo đối với Bantam weight. Anh ta trông thật hốc hác và chúng ta đang nói chuyện trước khi cân. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh đấm của anh ấy như thế nào? Chúng tôi không biết nhưng tôi nghĩ rằng nó gần như chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cardio và vết cắt nặng của anh ấy có thể tạo ra những cằm yếu. Nếu cuộc chiến này ở hạng lông, tôi sẽ nói, "Aldo cả ngày" nhưng tôi không thích những gì trông giống như một sự cắt giảm tàn bạo chống lại một chiến binh với sức mạnh và kỹ năng của Moraes. 


tôi đã nhận Moraes của vòng thứ 3 KO. Amanda Nunes (18-4) vs Germaine de Randamie (9-3) 


Amanda đang giữ đai. Tiếp theo. Tốt. Tôi sẽ giải thích điều hiển nhiên. Bây giờ, tôi không muốn nghe như tôi không tôn trọng de randamie. Cô ấy là một helluva là một chiến binh và một cái mông xấu. Cô ấy có thể đá vào mông tôi bịt mắt bằng một tay bị trói sau lưng. Nhưng Nunes là cấp độ tiếp theo. Đừng bận tâm rằng cô ấy đã đánh bại GDR -that là sáu năm trước. "Lioness" đã giành chiến thắng bốn năm, trong đó cô ấy đã phá hủy một số người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Bao gồm một vòng 1 của Cyborg mà không ai nghĩ là có thể. Rousey, Holm, Tate, McMann: Huyền thoại và tất cả dừng lại bởi các nữ tu trong vòng 1. Chỉ có Valentina Shevchenko có sự kết hợp đúng đắn về các kỹ năng để mang lại cho cô bất kỳ rắc rối nào và thậm chí như vậy, Nunes đã đánh bại cô hai lần. Vì vậy, tôi không chắc De Randamie thắng như thế nào. Cô ấy là một chiến binh tuyệt vời và xảo quyệt nhưng cô ấy có thể sẽ phòng thủ toàn bộ thời gian khiến cho việc thực hiện nhiều chiến lược trở nên khó khăn. 


Nunes bởi Vòng 1 TKO. Max Holloway (21-4) vs Alexander Volkanivski (20-1) 


"Volkanovski giống như một Frankie Edgar trẻ tuổi, điều đáng sợ đối với bất kỳ ai không tên là Max Holloway." - @DirectorPatricki có nghĩa là khoảng tổng hợp nó, Patrick. Volkanovski thật tuyệt vời, anh ấy không phải là Max tuyệt vời. Tất nhiên điều đó làm cho anh ta một cuộc chiến nguy hiểm bởi vì nếu Holloway nên thả bóng bất cứ lúc nào, Volkanovski chắc chắn sẽ tận dụng nó. Nhưng Holloway hiếm khi rời khỏi trò chơi của mình. 


tôi nghĩ Holloway có được quyết định nhất trí.Kamaru Usman (15-1) vs Colby Covington (15-1) 


Nhà vô địch hạng nặng Usman đảm nhận gót chân yêu thích/đáng ghét nhất của mọi người, Colby Covington. Covington có được dưới da của mọi người. Từ sự hỗ trợ của anh ấy không phù hợp Jorge Masvidal. Bao nhiêu trong số đó là một hành động? Ai biết được nhưng nó có hiệu quả. Covington đã khiến người hâm mộ nổi giận và nhận được sự chú ý và trả tiền mà anh ấy theo đuổi. Đối với hầu hết các phần, anh ta có thể sao lưu nó với chuỗi 7 chiến thắng. Colby đã sử dụng đấu vật và áp lực không ngừng của mình để làm mờ đi và thống trị đối thủ của mình. Anh ta có thể làm điều đó chống lại Usman, một đô vật thành đạt theo cách riêng của mình không? Trên giấy tờ, Usman là một chiến binh tốt hơn. Sự nổi bật của anh ấy tốt hơn và anh ấy là một chiến binh đa năng hơn. Anh ta thích nghi với trò chơi của đối thủ và phòng thủ triệt phá của anh ta ở mức 100% (ít nhất là trong thời gian của anh ta ở UFC). Usman đã không thua kể từ thất bại duy nhất vào năm 2013 trong cuộc chiến chuyên nghiệp thứ 2 của mình. Sự mất mát đơn độc của Covington là một mất đệ trình gần đây hơn Warlley Alves Vào cuối năm 2015. Covington có một kỹ năng chính nhưng đó là một kỹ năng tốt chết tiệt và áp lực liên tục. Anh ta kiểm soát và làm cười đối thủ của mình và áp đảo họ. Anh ấy đã siêu hạng Robbie Lawler Trong 5 vòng trong cuộc chiến cuối cùng của mình, vô hiệu hóa các luật sư nguy hiểm. Tuy nhiên, một phong cách như vậy là rất cạn kiệt đối với anh ta cũng như máy bay chiến đấu mà anh ta đang cạnh tranh. Trong khi anh ta không bao giờ dừng áp lực liên tục, nhưng nó có xu hướng suy yếu dần khi cuộc chiến tiếp diễn. Usman sẽ khó kiểm soát hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ trước đây của Covington và tôi tin rằng nhà vô địch sẽ sử dụng những khe hở đó để tấn công trên đất liền và biến các bảng trong các vòng sau. Colby sẽ không bao giờ ngừng tiến về phía trước và gây áp lực để bạn không bao giờ có thể đếm anh ta nhưng Usman sẽ có thể tiến lên điểm khi Colby chậm lại và nhà vô địch điều chỉnh hành vi phạm tội của mình. 


 Tôi có "cơn ác mộng Nigeria" Giữ lại vành đai của mình bằng quyết định nhất trí. 


Đó là những gì tôi nghĩ và tại sao tôi nghĩ nó. Thưởng thức UFC 245 và chúng ta sẽ thấy những dự đoán của tôi giữ được tốt như thế nào. Tham gia với tôi lần tới cho một UFC 245 kết thúc sau đó làm thế nào các lễ hội tìm kiếm thực sự đi xuống. Chúc may mắn cho tất cả các máy bay chiến đấu và hãy hy vọng tất cả họ đều kết nối kim cương của họ và bảo vệ đồ trang sức của họ.