Sau ba tuần gián đoạn, UFC đã trở lại cho một sự kiện Fight Night thú vị ở Bangor, Maine.Trong số các cuộc chiến thú vị cho UFC Fight Night 47 là sự va chạm hạng trung giữa các ứng cử viên Brad Tavares và Tim Boestch.

 Brad Tavares đã là một người ủng hộ lâu năm của các sản phẩm kim cương MMA.Trong cuộc chiến năm chiến thắng ấn tượng của mình trong UFC, Tavares đã bảo vệ các loại hạt của mình bằng kim cương MMA.

 Cả Tavares và Beestch đang tìm cách hồi phục sau những tổn thất khó khăn lần cuối cùng của họ. Tavares có chuỗi chiến thắng của mình bị gãy khi anh ta mất quyết định không. 11 xếp hạng Yoel Romero trở lại tại UFC trên Fox

 Besesch đã thua ba trong số các trận chiến cuối cùng của mình, và trong lần cuối cùng, ứng cử viên hàng đầu và cựu vô địch hạng trung Strikeforce Luke Rockkeenholder đã đệ trình anh ta chỉ trong hơn hai phút.

 Tavares, mặc dù không có hiệu quả, có thể quay trở lại ngay trong top 15 với một chiến thắng lớn trước Drawch vào cuối tuần này. Chúng tôi ở đây tại Diamond MMA chúc Brad những điều may mắn nhất vào ngày mai ở Maine! Chúng tôi biết anh ấy đã thắng phải lo lắng về các loại hạt của mình trong cuộc chiến, vì vậy cảm ơn bạn đã hỗ trợ Diamond.