Ngày 26 tháng 6 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

cúp world cup 2022 Tay poker của tuần - Phil Hellmuth, vô tội vạ nhất từng chống lại Scott Seiver tại High Stakes Duel

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi đang phân tích thất bại lớn của Phil Hellmuth, trong cuộc đấu tay đôi cao cấp 800.000 đô la Vòng 4 so với Scott Seiver.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Phil Hellmuth và Scott Seiver bình phương với giá 800.000 đô la trên High Stakes Duel, nơi The Poker Brat đang cố gắng vô tội vạ nhất!

Tay poker của tuần - vô tội vạ ngẫu nhiên nhất của Phil Hellmuth trước Scott Seiver tại High Stakes Duel

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chúng tôi đang trong giai đoạn đầu của trận đấu đầu và cả hai người chơi đều rất sâu với kích thước ngăn xếp hiệu quả là 439 rèm lớn. Hellmuth có Seiver hơi bao phủ.

Hand Of The Poker of the Week hành động

K ♠ 10 ♣ ♥ 5 ♦

Preflop:

Tại Rèm 400/800, Phil Hellmuth khập khiễng từ nút với 10 ♣ 9 ♥. Scott Seiver đón một bàn tay đàng hoàng trong người mù lớn với K ♥ Q và kiếm được mức tăng rất lớn từ 7,5 đến 6.000, nhưng Hellmuth quyết định thấy một flop. Kích thước nồi: 12.000

Rơi phịch xuống:

Flop xuất hiện 3 ♦ K ♦ A ♥ Cặp Middle Seiver, trong khi Hellmuth hoàn toàn rên rỉ. Scott tạo ra một CBET bị thu hẹp 3.000 thành 12.000 và Phil gọi bằng không khí thuần túy. Kích thước nồi: 18.000

Xoay:

K ♣ trên lượt là một thẻ tuyệt vời cho Seiver khi anh ta cải thiện các chuyến đi. Bây giờ anh ta đặt cái bẫy với một tấm séc khó khăn và Hellmuth bước vào nó bằng cách đặt cược 8.500.

Scott bây giờ có liên quan đến 30.000, đó là kết thúc của bàn tay này. Nên, nhưng nó không phải là Phil Hellmuth có những ý tưởng khác nhau và 4 bets đến 75.000 trên một chiếc đá lạnh giá! Scott Seiver có thể gấp lại vào thời điểm này và vì vậy anh ấy gọi. Kích thước nồi: 168.000

Dòng sông:

4 ♥ trên sông và Seiver nhanh chóng kiểm tra trước khi Hellmuth snap kiểm tra phía sau và đưa tay anh ta, khi Scott thông báo về King King-Queen.

Scott Seiver giành chiến thắng tối đa tuyệt đối và một cái nồi lớn hơn 168.000 do một cú vô tội vạ hoàn toàn ngẫu nhiên của Phil Hellmuth.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Vô tội này trông khá tệ, ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng hãy để đi qua nó từng bước.

Khi chơi đầu, Phil Hellmuth khập khiễng trên nút có phạm vi rất rộng, vì vậy điều này là hoàn toàn bình thường. Bây giờ, Seiver đã tăng lương rất lớn để trừng phạt những người khập khiễng đó, nhưng Hellmuth quyết định thấy một thất bại ở vị trí với một bàn tay chơi khá tốt.

Flop chứa cả một át chủ bài và một vị vua và do đó đặc biệt xấu cho phạm vi khập khiễng Phil Phil vì anh ta sẽ nâng tất cả các con át chủ bài và rất nhiều vị vua mạnh mẽ hơn. Seiver Downbets đến 25% Pot và Hellmuth quyết định nổi.

Nhà vua trong lượt là một tấm thiệp mơ ước của Seiver vì bây giờ anh ta có thể gần như chắc chắn có bàn tay tốt nhất. Anh ta thực hiện một kiểm tra đẹp Phil bước vào cái bẫy với một cược, nhằm mục đích ăn cắp nồi.

Tuy nhiên, Scott có những chuyến đi với một kicker rất tốt và kích động kiểm tra. Tại thời điểm này, kết thúc chắc chắn nên kết thúc cho The Poker Brat, nhưng anh ta trở nên cứng đầu và trở lại trên đỉnh với không khí tuyệt đối. Seiver có thể làm nhiều việc khác nhưng gọi ở đây.

Dòng sông là một khoảng trống và Scott Seiver tiếp tục phát chậm bằng cách kiểm tra. Lần này Phil Hellmuth đã học được bài học của mình và kiểm tra phía sau, trong khi đã mất gần với mức tối đa có thể.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Đây chắc chắn là một trong những Phil Hellmuth Bluffs ngẫu nhiên nhất từ ​​trước đến nay. Lý do chính cho điều đó là Hellmuth hầu như không có bất kỳ vị vua mạnh mẽ hơn và các vị vua mạnh hơn trong phạm vi khập khiễng nút của mình.

Thứ hai, nâng cao preflop lớn, cbetting the flop và sau đó kiểm tra lượt rẽ là một dòng rất mạnh mẽ hét lên King. Vào lúc mới nhất sau khi kiểm tra Seiver, trong lượt, The Poker Brat cần phải gấp, điều này sẽ cứu anh ta 75.000 chip.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.