Ngày 8 tháng 3 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

cách đá fifa online 4 Jason Koon kêu gọi danh sách đen của poker trực tuyến

Đại sứ GGPOKER Jason Koon đã kêu gọi những người chơi bài xì phé trực tiếp vào danh sách đen poker trực tuyến, những kẻ lừa đảo tồi tệ nhất, kế hoạch là gây ra hậu quả cao hơn cho những người làm việc cho những người bỏ qua các quy tắc của trò chơi.

Jason Koon muốn các trò chơi poker trực tuyến được đưa vào danh sách đen

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Khá là ai hoặc những gì đã đẩy Koon đưa lên Twitter là rõ ràng, nhưng đã có một số người chơi cao cấp, cao cấp trong những năm qua đã lừa dối.

Justin "Zeejustin" Bonomo là Bị cấm cho nhiều kế toán Trên partypoker một thập kỷ rưỡi trước, trong khi Daniel Hồi Jungleman, Cates đã công khai được đưa ra bởi Dan Bilzerian Đối với bóng ma trên một ứng dụng poker riêng vào năm 2020.

Năm ngoái, ở đỉnh cao của làn sóng thứ hai của đại dịch coronavirus, người Trung Quốc Zhuang Ruan đã ra ngoài để sử dụng RTA (hỗ trợ thời gian thực) trên một số trang web hướng tới Hoa Kỳ. German Pro Fedor, hệ thống Gern Sử dụng RTA để gian lận.

Koon, có kế hoạch tát một lệnh cấm lành mạnh đối với các trò gian lận trên nhiều trang web và các nhà khai thác đã nhận được một phản hồi rất lớn từ những người hâm mộ poker Twitter và đồng nghiệp cao cấp.

Rob Yong, ông chủ và đối tác Partypoker của Dawn Till Dawn, đã không thích ý tưởng này

Tuy nhiên, điều đó có thể là sự vấp ngã chính, vì luật bảo vệ dữ liệu khác nhau trên toàn cầu, và các chi tiết chuyển qua, nói, kẻ lừa đảo Joebloggs#1, người đã bị cấm từ PokerStars, đến Triton Poker, có thể sẽ là bất hợp pháp.

Là một người dùng Twitter, @TitaniumBean, đã đăng, luật bảo vệ dữ liệu. Vấn đề sở hữu trí tuệ. Đầu vào không đồng đều/mức độ kỹ năng. Tất cả sẽ kết hợp để cản trở mọi thứ như thế này.

Yong trả lời với: Đây là vấn đề chính mà tôi đã gặp phải - GDPR, luật bảo vệ dữ liệu.

Khi cuộc trò chuyện được tổ chức và ý tưởng của Koon, đã phát sóng rộng hơn, Matt Berkey đã có điều này để nói: Chúng tôi, với tư cách là một cộng đồng, chỉ lưu hành thông tin nội bộ giữa những người khác trong đấu trường. Đáng buồn thay, miễn là công chúng bị bỏ lại trong bóng tối, tôi thực sự thấy một thế giới nơi sòng bạc trực tuyến chia sẻ thông tin, công khai hoặc trong nỗ lực phối hợp với sòng bạc/tour du lịch trực tiếp.

Tất nhiên, trong số các vấn đề là việc cấm một người chơi được cho là đã lừa dối một trang web sẽ làm tổn thương điểm mấu chốt của các nhà khai thác khác, không có đầu vào từ chính họ trên trò lừa dối.

Doug Polk, người gần đây Mua một cổ phiếu của Câu lạc bộ Poker ở Lodge ở Austin, Texas, cùng với Brad Owen và Andrew Neeme, đã nói chuyện với một số câu hỏi nghiêm túc về việc một kế hoạch như vậy có thể hoạt động như thế nào

Không có sự đồng thuận rõ ràng về cách các nhà khai thác nên thực hiện một Bánh quy được chia sẻ trên mạng, có khả năng cộng đồng poker sẽ phải cố gắng hết sức để tránh những kẻ lừa dối, lừa đảo và những người không muốn bị bắt và/hoặc ra ngoài.

Năm ngoái, công ty poker trực tuyến của Pháp Winamax, đã phải cấm một trong những ưu điểm của riêng mình. Người chiến thắng vòng tay WSOP Ivan Hồi Valuemergez Hồi Deyra đã được tìm thấy có nhiều người đã tham gia theo cách của anh ấy để chiến thắng.

Những nghi ngờ nảy sinh sau khi loạt phim siêu cao Winamax € 2.000 đã kết thúc, với giải thưởng hàng đầu giải đấu là € 83.300 (khoảng 101.000 đô la) sẽ đến một tài khoản thuộc về cha của Deyra.

Deyra, người đã mất hợp đồng Winamax Team Pro vì sự gian lận của mình, tiết lộ rằng anh ta đang cố gắng tránh những ghi chú của người chơi đang được sử dụng để chống lại anh ta. Anh ta mô tả hình phạt của mình là nặng nề, rất nặng nề, nhưng thừa nhận đó là logic và dễ hiểu.

Danh sách và những câu chuyện về các trò gian lận đã biết và bị nghi ngờ trong thế giới poker sẽ lấp đầy toàn bộ cuốn sách, hoặc có lẽ là một bộ ba. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về ý tưởng của Koon trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi.

Hiện tại, điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là thông báo cho bạn càng tốt về những người cố gắng (bất hợp pháp!) Tách bạn khỏi tiền của bạn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.