Ngày 2 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Telma

các bảng Eric Persson cung cấp Phil Hellmuth 1 triệu đô la để chơi sau khi poker brat là ngắn gọn tại Live at the Bike

Eric Person đã thách thức Phil Hellmuth trong một trận đấu trực tiếp 1.000.000 đô la với chương trình phát sóng trực tiếp sau khi poker Brat phải đối mặt với sự chế giễu vì bị ngắn trong một trò chơi tiền mặt trong The Live at the Bike.

Eric Persson cung cấp Phil Hellmuth 1 triệu đô la để chơi sau khi anh ấy tích lũy trực tiếp trên chiếc xe đạp

Eric Persson thách thức Phil Hellmuth cho một cuộc đối đầu $ 1.000

Daniel Negreani đã đăng một tweet Trollando Phil Hellmuth vì tham gia trò chơi NL trị giá 100 đô la/200 đô la với chỉ 2.500 đô la, trong khi một số người chơi có hơn 300.000 đô la.

Một số người theo dõi không thể cưỡng lại việc tham gia và muốn Hellmuth biết rằng chiến lược ngắn hạn của họ là một trò đùa, với ý kiến ​​cao của anh ta về bản thân.

Daniel, thông thường các nghiệp dư ít có kỹ năng hơn để mua ngắn để giảm sự khác biệt về kỹ năng và không cảm thấy choáng ngợp trước các chuyên gia. Thực sự không có lý do gì để chế giễu họ vì đã làm điều đó trong một trò chơi khó khăn ”

Eric Persson cảm thấy yếu đuối ở Phil Hellmuth

Eric Persson nhận thức rõ rằng Phil Hellmuth không có tiếng là một người chơi trò chơi tiền mặt và cố gắng giới thiệu anh ta chấp nhận thử thách của mình.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Persson nói với Hellmuth trước một chiếc máy ảnh có thể gọi điện thoại và có 1 triệu đô la sẵn sàng để chơi, nhưng không có cách nào để chấp nhận thử thách bây giờ.

Một số người dùng Twitter chỉ ra rằng người đó có thể phải đóng cửa, ước tính rằng anh ta đã mất 650.000 đô la trong trò chơi và có thể không tốt như vậy ở định dạng của riêng mình. Mặc dù bàn tay trong video dưới đây chắc chắn là một cái mát $ 290.000.

Phil Hellmuth hứa sẽ không bao giờ làm quần short

Phil Hellmuth là một nhân vật nhạy cảm và chắc chắn đã chỉ trích từ tất cả các góc của phương tiện truyền thông xã hội. Anh nhanh chóng hứa sẽ không làm quần short một lần nữa với lời hứa tối thiểu 300.000 đô la.

Lần tới khi tôi chơi bài xì phé trên một chương trình phát sóng, hoặc chương trình @pokergo như Cổ phần cao, tôi sẽ mua với giá 300.000 đô la (lên tới 1 triệu đô la) từ số tiền của tôi. Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi chơi các ngăn xếp ngắn trong một trò chơi tiền mặt! 

Điều này sớm trở thành nửa triệu đô la trong một tweet sau đó.

Vì vậy, chúng ta sẽ thấy Phil Hellmuth và Eric Persson đối mặt với nhau trong một trò chơi tiền 1 triệu đô la trước máy ảnh? Chúng tôi chưa biết, nhưng chúng tôi thực sự muốn xem.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp