Ngày 6 tháng 2 năm 2021 Poker di độngThì Tin tức poker Lars Liedtke

các đội vào world cup 2022 GGPoker nhập vào thị trường ứng dụng poker dựa trên câu lạc bộ phát triển nhanh bằng cách ra mắt clubgg

GGPoker để trở thành trang web poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới!

GGPOKER đã tham gia vào thị trường ứng dụng poker đang phát triển rất nhanh bằng cách ra mắt nhà cách mạng Ứng dụng poker dựa trên câu lạc bộ được gọi là clubgg. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết và kiểm tra đánh giá Clubgg của chúng tôi ở đây!

ggpoker-logo-trắng

GGPoker tiếp tục đẩy lên đỉnh và có thể sớm trở thành trang web poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới!

Theo PokerScout.com, GGPoker đã có nhiều người chơi trực tuyến hơn trung bình so với PokerStars và chỉ khi nói đến những người chơi trò chơi tiền mặt hoạt động vẫn còn đi trước một chút với 8.000 đến 5.400.

Để trở thành trang web poker trực tuyến số 1 hiện đang mở rộng doanh nghiệp của họ sang câu lạc bộ đang phát triển nhanh Ứng dụng poker Thị trường bằng cách ra mắt câu lạc bộ thay đổi trò chơi của nó.

Clubgg là gì?

Clubgg là một ứng dụng poker dựa trên câu lạc bộ như Pokermaster hoặc pppoker. Nó rất giống với máy khách GGPoker Mobile. Sự khác biệt lớn nhất là thiết kế của sảnh khi một số nút để tạo và tham gia các câu lạc bộ tư nhân đã được thêm vào.

CLUBGG-SETTING-UP-GAME-WM

Có, bạn đã nghe đúng với Clubgg, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra câu lạc bộ poker của riêng bạn và tổ chức các trò chơi hoặc giải đấu Texas Holding HeldeM hoặc giới hạn của Pot Omaha.

Các tính năng câu lạc bộ quan trọng nhất

Dưới đây là danh sách các tính năng câu lạc bộ quan trọng nhất:

 • Ứng dụng poker dựa trên câu lạc bộ với nhóm cầu thủ riêng biệt và riêng biệt hơn nhiều
 • Có sẵn trên toàn thế giới như Ứng dụng poker iphoneỨng dụng poker Android
 • Texas Hold KhănEM và các trò chơi và giải đấu tiền mặt PLO, bộ bài ngắn và OFC sắp ra mắt
 • RNG được chứng nhận
 • Bảo mật GGPoker có kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn của các trò chơi và thanh toán
 • Dịch vụ khách hàng hàng đầu

Mặc dù Clubgg hiện chỉ trong giai đoạn beta, nhưng nó đã chạy nhanh và mượt mà và cung cấp một trò chơi trực tuyến tuyệt vời trải nghiệm. Khi phiên bản đầy đủ được tắt và tất cả các tính năng và trò chơi được triển khai, chúng tôi hy vọng nó sẽ nhanh chóng trở thành ứng dụng poker dựa trên câu lạc bộ.

Bộ bài ngắn và bài xì phé Trung Quốc có khuôn mặt mở sẽ sớm được thêm

Hiện tại, đó là hai định dạng có sẵn, nhưng GG đã được GG xác nhận rằng bài xì phé ngắn phổ biến còn được gọi là Six-Plus Hold KhănEM cũng như Poker Trung Quốc mở (OFC) sẽ sớm được thêm vào.

Clubgg-client

Các chủ sở hữu của câu lạc bộ có thể đặt người chơi là đại lý, người quản lý và phụ trách tất cả các hậu cần.

Các trò chơi đang chạy bằng một loại tiền tệ trong trò chơi được gọi là Diamonds. Bạn có thể gửi tiền thật trong ứng dụng poker, sau đó sẽ được thay đổi tự động thành kim cương và quay lại loại tiền ưa thích của bạn, khi bạn muốn rút tiền.

Ứng dụng poker và poker di động đang gia tăng

Ứng dụng poker và chi nhánh poker di động đã trải qua sự gia tăng đáng kinh ngạc trong những năm gần đây.

GGPOKER-Clubgg-app

Lý do chính cho điều đó là bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến khi đang di chuyển từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào.

Ứng dụng poker dựa trên câu lạc bộ cung cấp các trò chơi mềm nhất 

Ngoài ra, các ứng dụng poker và khách hàng poker di động có các nhóm người chơi riêng biệt, mềm hơn đáng kể so với các phiên bản máy tính để bàn.

Các trò chơi rất ngon ngọt và có lợi nhuận cao là một điểm bán hàng lớn của các ứng dụng poker vì chúng thu hút nhiều người chơi mới và giải trí, thường thiếu kỹ năng và kinh nghiệm.

 

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Poker di động Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.