Ngày 9 tháng 4 năm 2016 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Omar

bxh vong loai wc khu vuc chau âu Chuyển từ Micro sang Low Stakes: Cách đánh bại NL100

Cách đánh bại NL100

Mọi người chơi khởi đầu đều mơ ước có thể đánh bại NL100.Chuyển từ Micro sang Lowstakes là một trong những chuyển đổi khó khăn nhất trong poker.Giống như mỗi lần nhảy, bạn chỉ đơn giản là tăng gấp đôi lần mua, nhưng vì một số lý do, NL100 cảm thấy đe dọa nhiều hơn.

Nó đúng - các quy định tốt hơn, và cổ phần cao hơn.Nhưng bạn tiếp tục thấy một lựa chọn tuyệt vời của những người chơi yếu tại NL100.

Dưới đây, chúng tôi nhấn mạnh các chiến lược chính sẽ giúp bạn đánh bại NL100.

Lựa chọn bảng

Vào thời điểm hầu hết các nhà quản lý đã đạt đến NL100, họ đã thành thạo những điều cơ bản của poker. Họ thoải mái trong thực tế là họ đang chiến thắng những người chơi. Sự tự tin là tuyệt vời, nhưng tất cả quá thường xuyên này dẫn đến lựa chọn bảng kém. Bạn sẽ thường xuyên thấy các bảng tại NL100 với 6 điều chỉnh chơi với nhau.

Vì các nhóm người chơi nhỏ hơn, bạn sẽ có thể nhận ra nhiều nhà điều hành hàng đầu trong các trò chơi NL100 của bạn. Tránh chúng.

Tương tự, hãy lưu ý rằng các quy định có rò rỉ chính. Có phải một người chơi vẫn còn cbeting mỗi flop? Sau đó, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách nổi chúng vào vị trí và tấn công các CBET của họ bằng bán tự do.

Có phải một số người chơi chỉ có 3beting và 4beting QQ+ và AK? Nếu vậy, hãy học cách phẳng hoặc đặt tay xuống những người chơi chống lại những người chơi hung hăng hơn.

Ngồi xuống với các nhà điều hành yếu hơn và với những người chơi giải trí. Don Tiết sợ để lại bàn, ngay cả khi bạn chiến thắng. Sự chú ý của bạn tốt hơn là nhanh chóng tìm ra một con cá bị rò rỉ và lấy tiền của anh ta.

Phân tích trò chơi của riêng bạn

Để vượt ra ngoài NL100, bạn sẽ cần bắt đầu suy nghĩ về gameplan tổng thể của mình. Người chơi sẽ bắt đầu chú ý đến sự rò rỉ của bạn.

Bạn nên xem qua cơ sở dữ liệu của mình cho các điểm (trên vị trí không có vị trí, trong người mù nhỏ) nơi bạn không tối đa hóa tiền thắng của mình.

Hãy nhìn vào chiến thắng lớn nhất của bạn và mất tay. Các công cụ như rò rỉ tự động quét cơ sở dữ liệu của bạn cho các rò rỉ chính có thể hữu ích trong việc xác định các khu vực để cải thiện.

Bất cứ khi nào bạn chơi một tay, bạn không chắc chắn, hãy đánh dấu nó. Nhìn vào diễn đàn, phòng trò chuyện và thậm chí kết bạn với các quy định khác về giới hạn của bạn. Nó giúp người có trò chơi mà bạn tôn trọng để giúp bạn đi qua tay bạn không chắc chắn.

Tương tự như vậy, khi bạn đã xác định được một điểm yếu, don lồng chỉ mù quáng quá mức. Tìm một trang tương ứng trong một cuốn sách poker hoặc xem video liên quan đến chủ đề đó.

Để thành công ở mức thấp trở lên, bạn phải có một chiến lược học tập và đạo đức làm việc tốt từ các bảng.

GPL Vladimir Troyanosky vs Dominik NitscheLeakBuster là một phần mềm cải tiến trò chơi tuyệt vời sẽ chỉ ra rò rỉ và đề xuất các cải tiến.

Học cách tạo ra các nếp gấp lớn

Điều khó nhất để làm như một người chơi poker là tạo ra các nếp gấp lớn. Nó khó khăn để đặt xuống trên bảng TS 9S 8C. Nếu bạn lấy một điều từ bài viết này, hãy lấy điều này: Điều tốt nhất bạn có thể làm để cải thiện trò chơi của mình và tối đa hóa tiền thắng của bạn là tạo ra các laydown thông minh hơn.

Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi đã di chuyển từ NL50, bạn có thể nhận ra một số điểm mỗi phiên, nơi bạn có thể tiết kiệm tiền lớn bằng cách gấp.

Những điểm này cộng lại để lưu toàn bộ mua. Don Tiết làm điều này quá xa: Don lồng đặt tay tốt chống lại những kẻ vô tội vạ, hoặc khi bạn nhận được tỷ lệ cược tuyệt vời trong một cuộc gọi. Nhưng nhận ra nơi mà bạn có thể bị đánh bại và thậm chí cả các pot-ODD đã giành chiến thắng có thể làm cho cuộc gọi có lợi nhuận.

Đi cho giá trị mỏng

Nhận biết các điểm trong đó đối thủ của bạn yếu và bạn có thể vắt thêm một chút giá trị từ một cược nhỏ hơn.

Theo thời gian, các cược nhỏ này 5-10 BB cộng lại có nghĩa là sự gia tăng chính trong winrate của bạn. Hãy nghĩ về nó như thế này-nếu bạn có thể xác định hai điểm giá trị mỏng cho 10BB mỗi phiên, bạn có thể tăng tỷ lệ thắng của mình thêm 3-4BB/100!

Đánh bại giá trị mỏng NL100

Trên đây là một ví dụ tốt. Bạn cbet dòng chảy với các cửa hàng vượt trội của bạn + cửa sau và các lần rút ra. Mặc dù Ace quay là một con bù nhìn tốt, nhưng nó làm hỏng hầu hết vốn chủ sở hữu tay của bạn và bạn có những người đàn ông và người kết thúc mở tốt hơn mà bạn có thể biến thành một kẻ vô tội vạ.

Khi đối thủ của bạn kiểm tra dòng sông cho bạn, anh ấy nói rằng anh ấy không có một bàn tay giá trị (rìu hoặc tốt hơn) và anh ấy không có toàn bộ không khí cần phải lấy cái nồi.

Trên kết cấu bảng này, giá trị showdown là một cái gì đó như kq, qsjs, qdjd, 9x, 88 hoặc thậm chí 7x. Chống lại hầu hết các phạm vi của anh ấy, bạn có thể nhận được giá trị tốt cho bàn tay của bạn với một nửa cá cược ở đây.

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.