Ngày 26 tháng 3 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bxh vong loai wc 2022 Chris Moorman kể câu chuyện quản lý ngân hàng hoang dã nhất từng có trên podcast Martin Jacobson

Chris Moorman kể một trong những câu chuyện quản lý ngân hàng hoang dã nhất mà bạn từng nghe, trong một cuộc phỏng vấn với đồng nghiệp Poker Pro và cựu vô địch sự kiện chính của WSOP Martin Jacobson.

Chris Moorman kể lại câu chuyện ngân hàng hoang dã nhất từ ​​trước đến nay

Giải đấu trực tuyến vĩ đại kể lại cách anh ta gửi tiền cho ngựa của mình để chơi như một phần ổn định của anh ta khi nền tảng gửi cho anh ta một thông điệp rằng anh ta đang ở giới hạn chuyển nhượng của mình, một con số 1.000.000 đô la trong tháng.

Thật đáng kinh ngạc, Moorman gần như đang ở trong một tiếng cười khi nhớ rằng anh ta chỉ nhận được khoảng 100.000 đô la trở lại.

Chúng tôi biết anh ấy đã giành được bao nhiêu từ các giải đấu trong những năm qua nhưng chắc chắn điều này vẫn nên có ít nhất một chút.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Nó rõ ràng rằng tai nạn này đã không ngăn cản Chris Moorman vì World Series of Poker đang xuất hiện và sự ổn định của anh ấy đã hỏi chung là hỏi điều gì tiếp theo?

Vì vậy, anh ấy đã làm gì? Tất nhiên, anh ta tuyên bố anh ta sẽ đi tất cả và bắt đầu làm trống tài khoản ngân hàng của mình. Hoàn toàn điên rồ với những người trong chúng ta, những người chưa bao giờ xử lý số tiền như thế này trong quá khứ.

Cuộc phỏng vấn là một cuộc trò chuyện tuyệt vời với nhiều hiểu biết thú vị về tính cách và sự nghiệp của Chris Moorman.

Đây là một anh chàng có gần 20 triệu đô la thu nhập trực tuyến cộng với 6,3 triệu đô la khác từ các sự kiện trực tiếp. Chiến thắng của giải đấu WPT, Vòng tay vàng WSOP và Crown Triple X26 chắc chắn khiến anh trở thành một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.