Ngày 9 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

bxh vòng loại world cup 2022 khu vực nam mỹ Phóng viên của NY 3sna.coms Ryan Mac bị cấm trong trò chơi gia đình lớn nhất của L.A. vì không đáng tin cậy

Bị đuổi khỏi một trò chơi tại nhà tư nhân Highstakes là một chuyện, nhưng được công khai trên Twitter rằng lý do không ai thích hay tin tưởng bạn là điều tồi tệ hơn nhiều, vì phóng viên của NY 3sna.coms Ryan Mac đã phát hiện ra trong tuần này

Phóng viên của NY 3sna.coms Ryan Mac bị cấm trong trò chơi gia đình lớn nhất LAS vì không đáng tin cậy

;

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Anh chàng công nghệ của người Viking đã đuổi Ryan Mac ra khỏi trò chơi không ai khác chính là nhà đầu tư đa triệu phú và người hâm mộ poker, Jason Calacanis.

Đồng tình đủ, Calacanis 50 tuổi là một phóng viên công nghệ trở lại trong những ngày đầu của internet, nhưng anh ta sớm thành lập tên của mình trong thời kỳ bùng nổ dot.com.

Điều đó dẫn đến việc anh ta di chuyển trong giới tài chính xuất chúng, và trò chơi tại nhà LA của anh ta tự hào có một số tâm trí sáng giá nhất của thế hệ internet.

Ai đang chơi trong các trò chơi nhà lớn nhất LA LA?

Tỷ phú cựu giám đốc điều hành Facebook, Chamath Palihapitiya, có được một chỗ ngồi và mặc dù chúng tôi không biết chính xác các cổ phần của trò chơi LA Tech, chúng tôi biết rằng Chamath rất vui khi chơi trò chơi cao tới $ 5K/$ 10K.

Allin1-1

Anh ấy thừa nhận nhiều như vậy khi anh ấy chơi trên Cổ phần High Stakes, số tiền đặt cược $ 400/$ 800 khá nhỏ bằng cách so sánh, và cả anh ấy và Calacanis đã được nhìn thấy trong đêm poker ở Mỹ, với Phil Hellmuth được coi là một người bạn thân.

Ném vào những người như giám đốc điều hành đầu tiên của Google David Friedberg và nhà đầu tư thiên thần của Calacanis, David Sacks, và bạn có những gì là một trong những trò chơi gia đình phong phú nhất hành tinh.

Cùng nhau, bộ tứ đáng sợ được gọi là Syndicate toàn diện, tên của câu lạc bộ đầu tư thiên thần của họ một cái gật đầu rõ ràng với tình yêu của họ với bài xì phé.

Phil Hellmuth luôn luôn có sẵn để chơi, nhưng được chào đón nhất mặc dù tình trạng chuyên nghiệp của anh ấy, và được biết là cho Calacanis có rất nhiều lời khuyên về poker trong những năm qua.

Roger Sippl, doanh nhân phần mềm máy tính giàu có lố bịch, người có 3,77 triệu đô la thu nhập poker giải đấu trong danh sách Hendon Mob của mình có một trò chơi, cũng như vợ của Palihapitiya, Brigitte Lau.

Nhận Boot Poker

Mặc dù những người làm bài xì phé tỷ phú hầu như luôn được chào đón tại các bảng poker trên toàn thế giới, nhưng điều tương tự cũng có thể nói cho các phóng viên, và các bình luận của Twitter về việc Mac, đáng xấu hổ là rất tàn bạo, nếu đôi khi khá âm mưu đầy âm mưu.

Phóng viên NYT Tech Mac là người duy nhất bị đuổi khỏi trò chơi Home Home, với Peter Phạm được báo cáo trong danh sách bị cấm.

Hoàn toàn những gì nhà đầu tư giai đoạn đầu Phạm đã làm để có được calacanis không rõ ràng, nhưng niềm tin kỳ quái và cách tiếp cận của đại dịch coronavirus chắc chắn sẽ thấy anh ta có được một chỗ ngồi tại một Alex Foxen và Kristen Bicknell Trò chơi gia đình chống Vaxxer.

Làm thế nào để trò chơi gia đình của bạn so với các trò chơi của Highstakes La Tech Dudes? Hãy cho chúng tôi biết trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi và người mà bạn mời - và cấm! - Cho cơ hội.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.