Ngày 5 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

bxh iran Landon Tice sẵn sàng chấp nhận đặt cược prop để sống tại Bally, trong cả năm!

Landon Tice đang tìm kiếm lời đề nghị cho đặt cược prop sẽ thấy anh ta sống bên trong Bally Las Las Vegas trong cả năm. Giới trẻ người Mỹ nói rằng anh ta đang tìm kiếm cốt truyện cho cộng đồng poker và không quan tâm đến việc từ bỏ một phần lớn của tuổi trẻ.

Landon Tice đặt cược anh ấy có thể ở bên trong Bally Las Las Vegas trong cả năm

Vì vậy, làm thế nào mà ý tưởng điên rồ này xuất hiện?

Charlie Carrel đã đăng một tweet khiêu khích hỏi những người theo ông rằng họ có nên dành năm tiếp theo của cuộc đời: A: trở nên hạnh phúc, hòa bình, có năng lực hay B: kiếm được 10.000.000 đô la.

Matt Berkey và Patrick Leonard đã thảo luận về những ưu và nhược điểm sau đó người sau hỏi sẽ mất bao nhiêu để khiến Berkey sống ở Bally, trong cả năm.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Berkey muốn có một con số khổng lồ 3 triệu đô la mà rõ ràng là ra khỏi câu hỏi nhưng sau đó Leonard đề nghị đưa Landon Tice vào và khiến anh ta ghi lại toàn bộ trải nghiệm.

RIPT>

Ai sẽ bước lên và đề nghị đặt cược prop?

Đối với những người không theo dõi tin tức về poker, Landon Tice phải đối mặt với sự sỉ nhục vào năm ngoái khi anh ta thực hiện một thử thách chống lại sự đặt cược chống lại Bill Perkins với những điều khoản không thuận lợi và bị mất.

Cầu thủ trẻ đã buộc phải rút ra trong giai đoạn đầu sau khi thực hiện thậm chí không gần với tỷ lệ chiến thắng cần thiết. Bây giờ có vẻ như anh ta đang theo đuổi nhiều tiêu đề hơn để chuộc lại chính mình.

Công bằng mà nói, nếu Landon Tice nhận được lời đề nghị ở lại Bally, trong cả năm, nó hứa hẹn sẽ là một câu chuyện thú vị cho cộng đồng poker nếu được vlogged thường xuyên.

Tice hy vọng rằng Perkins nhận được thông điệp và cặp đôi có thể thực hiện một thỏa thuận.

Một số áp phích Twitter đã nhận xét về cách này có thể là một ý tưởng tốt cho Tice 23 tuổi ở độ tuổi trẻ.

Những người khác chỉ ra làm thế nào một năm hoàn toàn đắm chìm trong poker sẽ làm cho sự nghiệp của mình một thế giới tốt.

Chúng ta cũng có thể thấy Tice thiết lập một trò chơi riêng, nơi những người chơi quan tâm có thể đến và có được một trò chơi với chính người đàn ông trong thử thách. Nhận được điều này sẽ là tuyệt vời.

Hãy để hy vọng rằng Tice tìm thấy ai đó sẽ đưa anh ta vào lời đề nghị này bởi vì nó có thể không dễ dàng như nhiều người nghĩ và chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số vlog thú vị trên đường đi.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.