• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.5 .176)
40% Rakeback & $ 30k Race

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

bongdatructuyen doanh thu Lên đến 40% tiền hoàn lại
bongdatructuyen đang chơi bài Giải vô địch trực tuyến WPT thế giới
bongdatructuyen tiền trở lại Truyền thuyết hàng tuần
bongdatructuyen doanh thu Săn mồi săn mồi
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
1170-400-30K-party-tháng sáu Optibet hoàn lại tiền WPT trực tuyến

bongdatructuyen Đánh giá poker optibet

Optibet là một trang web poker trực tuyến Latvia và tham gia Mạng Partypoker vào ngày 7 tháng 6 năm 2021. Phòng poker trực tuyến hoạt động theo giấy phép của người Malta bởi công ty Bestbet bị giới hạn.

Bestbet Limited là một phần của Tập đoàn Extanbs, được giao dịch công khai tại Sở giao dịch chứng khoán OMX NASDAQ First North.

Optibet Poker đánh giá phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm

Bản thân Optibet Poker được thành lập vào năm 1999 và nhanh chóng trở thành một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng ở các bang Baltic và hơn thế nữa.

Hiện tại, chỉ những người chơi ở Estonia và Latvia mới có thể đăng ký và chơi trong mạng PartyPoker. Người chơi từ các quốc gia khác, những người muốn chơi trong mạng lưới partypoker, phải đăng ký với Partypoker hoặc BWIN.

Người chơi từ các quốc gia khác ngoài Estonia và Latvia đăng ký tại Optibet Poker chỉ có thể chơi các trò chơi sòng bạc hoặc đặt cược vào Sportsbook Optibet.

Ngày nay, nó cũng là một trong số ít các nhà khai thác chơi game được cấp phép ở Litva, Latvia, Estonia, Malta, Thụy Điển và Curaçao.

Người chơi Poker Optibet được hưởng lợi từ rất nhiều chương trình khuyến mãi poker đáng chú ý, bao gồm gấp đôi số điểm trung thành cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, lên tới 40% tiền hoàn lại VIP và một số chương trình khuyến mãi thường xuyên khác như của chúng tôi như của chúng tôi $ 30.000 Partypoker & BWIN RACES.

Kiểm tra đánh giá poker optibet chuyên sâu dưới đây và bắt đầu kiếm thêm tiền mặt bằng cách đăng ký thỏa thuận Rakeback Optibet Poker tuyệt vời của chúng tôi

Đánh giá poker optibet được thực hiện bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Chúng tôi đã được nghiền nát tại Optibet Poker rất nhiều, và chúng tôi có thể thành thật nói rằng chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với trang web này.

Một trải nghiệm người dùng rất thú vị đi kèm với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và quảng cáo tuyệt vời.

Ghi chú: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản Optibet của bạn? 

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn đăng ký từng bước để hỗ trợ bạn thiết lập tài khoản Optibet của mình và yêu cầu Tiền thưởng chào mừng độc quyền.

Bước 1-Đăng ký với Optibet

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký poker optibet. Liên kết của chúng tôi sẽ đưa bạn đến trang web Optibet Poker. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhấp vào nút Tham gia ngay bây giờ ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Bước 2 - Đặt tiền gửi trên Optibet

Vui lòng đảm bảo làm theo hướng dẫn trên màn hình của bạn để thiết lập tài khoản của bạn. Cung cấp thông tin chi tiết của bạn như quốc gia cư trú, đầu tiên và họ, ngày sinh và địa chỉ vật lý, và tài khoản poker trực tuyến của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức.

đăng ký optibet

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi Optibet của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh Optibet của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các chỉ số cào optibet của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Đăng nhập Optibet

Tất cả những gì bạn cần làm cho đăng nhập Optibet của bạn và để có thể chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật là tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Optibet khách hàng poker

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng nhớ của tôi và phần mềm Optibet sẽ tự động lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào trên Quên mật khẩu của bạn? Ở đó, bạn có thể dễ dàng đặt lại nó bằng cách nhập địa chỉ email và ngày sinh của bạn và nhấp vào trên Sub Sure.

Optibet Latvia và Optibet Estonia

Optibet là một trong những trang web poker được cấp phép đầy đủ tốt nhất ở Latvia và Estonia. Optibet.lv là trang web poker chính thức dành cho người chơi ở Latvia, và Optibet.ee là trang web chính thức cho Estonia.

Phòng poker ngày nay cũng chào đón người chơi từ nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, vui lòng đảm bảo sử dụng các liên kết đăng ký được hiển thị bên dưới nếu bạn đến từ Latvia hoặc Estonia. Chỉ khi bạn tạo Optibet thông qua các liên kết này, bạn sẽ được hưởng lợi từ thỏa thuận Rakeback độc quyền của chúng tôi.

Các chương trình khuyến mãi đánh giá poker optibet

Optibet Poker cung cấp nhiều giá trị cho cả khách hàng mới và hiện tại. Người chơi mới sẽ được hưởng lợi từ gấp đôi số điểm trung thành trong 30 ngày. 

Những điểm trung thành kép đó kết hợp với tiền thưởng hoàn lại tiền cho phép bạn yêu cầu hoàn lại tiền lên tới 40% trong thời gian này. 

Hơn nữa, người chơi của chúng tôi tự động tham gia vào tất cả các chương trình khuyến mãi Optibet và chúng tôi đang thêm nhiều giá trị hơn thông qua Khuyến mãi poker độc quyền dẫn đến thỏa thuận Rakeback Optibet có thể tốt nhất.

Optibet poker tiền thưởng chào mừng

Sau khi gửi tiền đầu tiên của bạn tại Optibet, bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng. Thay vì 1 điểm thông thường trên mỗi rake $ 1, bạn sẽ nhận được 2 điểm thay thế.

Optibet tiền thưởng chào mừng

 • Đảm bảo chọn tham gia một lần trong phần ‘Cung cấp của khách hàng
 • Nhận 2 điểm cho mỗi $ 1 của cào mà bạn tạo tại các bảng
 • Kiếm tối thiểu 25 điểm để bắt đầu nhận tiền hoàn lại. Bạn càng thu thập nhiều điểm, tỷ lệ phần trăm Rakeback bạn sẽ nhận được càng cao. Nếu số dư điểm của bạn giảm giữa các cấp, khoản thanh toán bạn nhận được sẽ tương ứng với cú đánh cấp cuối cùng.

 

Optibet Poker Rakeback Deal

Optibet cung cấp cho người chơi của mình một hệ thống hoàn lại tiền dễ dàng sẽ cung cấp cho bạn tới 40% optibet RakeBack mỗi tháng. Bạn càng chơi nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn và do đó nhận được tỷ lệ phần trăm hoàn lại tiền cao hơn.

Optibet Poker Backback

Chương trình này là một thỏa thuận poker optibet đơn giản là những người chơi thưởng cho sự tham gia tích cực của họ tại các bảng poker optibet.

Nó cho phép bạn kiếm được 40% optibet poker cakeback trên cơ sở hàng tuần.

Để tham gia chương trình #Rewards, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Chọn tham gia chương trình #Rewards Bằng cách đi vào phần khuyến mãi trên mạng của khách hàng BWIN (bạn chỉ cần làm điều này một lần).
 2. Chơi các trò chơi poker yêu thích của bạn và kiếm điểm. Bạn sẽ nhận được 2 điểm cho mỗi € 1 của cào bạn tạo ra.
 3. Kiếm ít nhất 1 điểm mỗi ngày mỗi tuần Để thu thập một thẻ thưởng phiên bản 20 triệu đô la.
 4. Kiếm tối thiểu 5 điểm để nhận tiền hoàn lại. Nếu số dư điểm của bạn rơi vào giữa các tầng, khoản thanh toán bạn nhận được sẽ tương ứng với cú đánh cấp cuối cùng.
ĐiểmThanh toán hoàn lại tiền% Cào
5€ 0,2510%
10€ 0,5010%
20€ 1,0010%
50€ 5,0020%
100€ 10,0020%
150€ 15,0020%
200€ 20,0020%
300€ 37,5020%
400€ 50,0025%
500€ 62,5025%
600€ 75,0025%
700€ 87,5025%
800€ 100,0025%
900€ 112,5025%
1.000€ 125,0025%
1.200€ 180,0030%
1.400€ 210,0030%
1.600€ 240,0030%
1.800€ 270,0030%
2.000€ 300,0030%
2.000+40%

Độc quyền $ 30.000 Đảng & Cuộc đua BWIN

1170-400-30K-party-tháng sáu

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi mới của chúng tôi cho người chơi PartyPoker, Optibet và BWIN của chúng tôi!

Tham gia Cuộc đua riêng tốt nhất cho Party & Bwin và tự thưởng cho mình lên tới 2.500 đô la mỗi tháng cho người chơi hoạt động hàng đầu!

Optibet Poker đánh giá lưu lượng và phần mềm

Optibet Poker là một phần của một trong những mạng poker trực tuyến lớn nhất (partypoker). Do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ lưu lượng truy cập cao và ổn định tại các bảng trò chơi và giải đấu tiền mặt của họ. Có rất nhiều người chơi bất cứ lúc nào trong ngày, và phòng poker cũng cung cấp các giải thưởng được đảm bảo tuyệt vời cho nhiều giải đấu.

Ứng dụng poker optibet

Ứng dụng Optibet Poker cho phép bạn chơi các trò chơi poker yêu thích của mình trên tất cả các thiết bị di động của bạn khi đang di chuyển bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào.

Khả năng tương thích ứng dụng poker optibet

Một phiên bản Android và iOS của ứng dụng di động Poker Optibet có sẵn. Do đó, bạn có thể thích chơi bài xì phé trực tuyến trên iPhone, iPad và bất kỳ thiết bị di động Android nào.

Tải xuống ứng dụng poker optibet

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, việc tải xuống ứng dụng di động Poker Optibet của bạn cũng đơn giản như đăng nhập vào App Store và cài đặt nó từ đó.

Tuy nhiên, để tải xuống phiên bản Android của ứng dụng di động Poker Optibet, bạn sẽ phải truy cập Optibet TRANG MẠNG và tải xuống từ đó.

Optibet Poker xem xét các tùy chọn thanh toán

Một loạt các tùy chọn thanh toán có sẵn cho những người chơi đang chơi trên Optibet Poker.

Điều đó bao gồm tất cả các phương thức thanh toán phổ biến nhất như Skrill, Neteller và thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất.

Optibet Tùy chọn tiền gửi Poker và giới hạn

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan về các tùy chọn thanh toán hiện tại và có sẵn cho Optibet Bài xì phé.

Phương thức thanh toánPhí tiền gửiTiền gửi tối thiểu/tối đa
Tự do€ 1 - Không có giới hạn
Tự do€ 10 - € 5.000
Tự do€ 10 - € 5.000
Tự do€ 10 - € 5.000
Tự do€ 10 - € 5.000
Nhiều hành vi-logoTự do€ 10 - € 5.000

Optibet Tùy chọn rút poker và giới hạn

Phương thức thanh toánPhí rút tiềnRút tiền tối thiểu/tối đaThời gian xử lý
€ 5€ 30 - Không có giới hạn3-5 ngày làm việc
Tự doKhông có giới hạn - € 50.0002-7 ngày làm việc
Tự do€ 4 - € 50.000Lên đến 24 giờ
Tự do€ 5 - € 50.000Lên đến 24 giờ
Nhiều hành vi-logoTự do€ 5 - € 50.000Lên đến 24 giờ

Optibet Poker Review và thời gian xử lý

Optibet Poker có một lịch sử lâu dài về các khoản thanh toán nhanh và đáng tin cậy. Optibet và phần mềm của nó đạt được các tiêu chuẩn cao nhất do mạng PartyPoker đặt ra.

Họ chăm sóc khách hàng tốt và sự an toàn của tiền của họ. Điều đó nói rằng, bạn không nên mong đợi bất kỳ sự chậm trễ hoặc vấn đề nào với các khoản thanh toán.

Chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho trang web poker trực tuyến sắp tới này thử và đăng ký dưới đây cho thỏa thuận Rakeback Poker có giá trị cao của chúng tôi. Bắt đầu kiếm thêm tiền mặt, trong khi chơi bài xì phé trực tuyến tại Optibet ngay hôm nay!

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Optibet Poker đánh giá các quốc gia và thị trường đủ điều kiện

Optibet Poker đủ điều kiện ở các quốc gia sau: Estonia và Latvia.

Phòng poker và giao dịch thay thế Optibet

Optibet Poker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, Optibet Poker không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Optibet Poker để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu Optibet Poker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 100
40% Rakeback
Tiền thưởng $ 100 | 40% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $/€ 100, lên tới 40% Rakeback, Bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase và cuộc đua 30.000 đô la độc quyền cũng như các chương trình khuyến mãi và cuộc đua độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
25% Rakeback
Đuổi
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác của chúng tôi.

Thông tin công ty

Tên công ty:Bestbet Limited
Trang mạng:optibet.com/poker
Mạng:Partypoker
Giấy phép:Malta, Estonia, Latvia, Phần Lan và Na Uy.
Lòng trung thành của Skrill:Không
Tùy chọn P2P:Không

quốc gia đủ điều kiện

 • Estonia
 • Latvia

Chi tiết hỗ trợ Optibet

E-mail:hỗ trợ@optibet.com
Điện thoại:+46 844 680 118
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Optibet Games & Giới hạn

Tổng số người chơi trung bình:1870
Người chơi tiền mặt trung bình:929
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:Lên đến NL1K
NLH HU:Lên đến NL1K
PLO 6max:Lên đến PLO1K
PLO HU:Lên đến PLO1K

Các giao dịch Rakeback nổi bật

POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1Za *** C747595,752500,00
2VP *** VP31047.052000,00
3Cl *** ho22722.021500.00
4Người giúp việc20708.831000.00
5Wo *** st18533.09900.00

Optibet Poker đánh giá lưu lượng truy cập và trò chơi 

Optibet là một trong những công ty chơi game trực tuyến được công nhận nhất trên thế giới và là thành viên quan trọng của mạng lưới PartyPoker. Do đó, bạn sẽ tìm thấy lưu lượng truy cập tuyệt vời tại nhiều trò chơi khác nhau tại Optibet Bài xì phé.

Optibet Poker là một phần của Mạng PartyPoker

Bwin và PartyPoker chia sẻ thanh khoản poker trực tuyến của họ trong mạng partypoker. Mạng poker trực tuyến này là một trong những mạng có lưu lượng truy cập cao nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.

PartyPoker-Gaffic-NewBiểu đồ trên cho thấy số lượng người chơi trung bình và đỉnh cao. Đỉnh cao giao thông trong giờ tối châu Âu.

Optibet poker đánh giá bảng tiền tệ

Tất cả các trò chơi tiền mặt và các giải đấu tại Optibet chạy bằng USD. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tiền tệ số dư tài khoản của bạn mà bạn có thể chọn trong khi mở tài khoản của mình.

Hãy lưu ý về tỷ giá hối đoái có thể ảnh hưởng đến ngân hàng của bạn trong trường hợp nếu bạn sử dụng các loại tiền tệ khác nhau trong việc gửi và/hoặc rút tiền.

Optibet đánh giá poker trò chơi tiền mặt

Optibet Cung cấp các biến thể trò chơi tiền mặt phổ biến nhất bao gồm Hold KhănEM, Omaha, Omaha H/L và thậm chí cả Six Plus Hold KhănEM nổi tiếng Evermore.

Cổ phần từ NL2 đến NL1000, có sẵn và thông thường, có hơn 250 bảng hoạt động mà bạn có thể tham gia.

Ipoker giao thông trò chơi tiền mặt tháng 12

Lưu lượng truy cập tại các bảng trò chơi tiền mặt của họ rất cao với hơn 1000 người chơi đang hoạt động vào thời điểm cao điểm. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy nhiều hành động nhất vào cuối tuần khi hơn 300 bảng thường hoạt động.

Không giới hạn Texas Holdem

Không giới hạn Texas Hold KhănEM cho đến nay là định dạng trò chơi phổ biến nhất trên Optibet Bài xì phé. Với trung bình 500 người chơi đang hoạt động, luôn có một chỗ ngồi cho một người chơi nữa ở đâu đó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tối đa 6 bảng NL1000, NL400 và NL200.

Bảng 6-Max có được lưu lượng chia sẻ lớn nhất nhưng người chơi sẽ rất vui khi thấy điều đó Optibet Có một trong những dịch vụ HU tốt nhất trong ngành.

Giới hạn nồi Omaha

Các cổ phần của Omaha (PLO) giới hạn trong PLO4 đến PLO1000 có sẵn trên Optibet Mạng. Mặc dù hành động cổ phần cao là khan hiếm trong tuần, nhưng nó sẽ tăng lên vào cuối tuần với thậm chí một số bảng PLO1000 đang chạy.

Mặc dù PLO ít được chú ý hơn lưu lượng NLHE tại Optibet Bảng tiền mặt Poker Poker vẫn ổn định với trung bình 180 người chơi. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là các bảng HU PLO có nhiều lưu lượng truy cập hơn các bảng 6-max.

Các trò chơi tiền mặt khác (poker/zoom gấp nhanh)

Định dạng poker gấp nhanh trên Optibet Poker được gọi là poker tốc độ. Nó có sẵn tại các cổ phần từ NL5 đến NL200.

Lịch trình giải đấu poker optibet

Optibet Lịch thi đấu poker được đóng gói với vô số sự kiện thú vị. Từ đóng băng đến các giải đấu PKO, họ có tất cả. Mua hàng dao động từ € 0,50 đến € 100.

ipoker giao thông MTT tháng 12

Sự lựa chọn tuyệt vời của các giải đấu này thu hút trung bình 700 người chơi trong tuần và khoảng 900 người chơi vào cuối tuần.

Giải đấu poker hàng ngày

Nhiều giải đấu chạy hàng ngày Optibet Bài xì phé. Bắt đầu với giải đấu bữa sáng GTD € 1000 và kết thúc vào buổi tối với chức vô địch GTD € 10.000.

Chủ nhật các giải đấu lớn

Các đỉnh hành động giải đấu vào cuối tuần tại Optibet Bài xì phé. Các giải đấu Chủ nhật như Warm Up tự hào về những đảm bảo rất lớn cho việc mua giá cả phải chăng.

Điểm nổi bật của Optibet Lịch thi đấu cuối tuần của Poker là khoản phí bảo hiểm Chủ nhật € 50 với số giải thưởng được đảm bảo € 30.000.

Lịch trình giải đấu Optibet

NgàyThời gian (GMT)Tên giải đấuMua vàoGiải thưởng được đảm bảo
Chủ nhật15:00€ 10000 khởi động€ 50€ 10.000
Chủ nhật17:00€ 5000 chạy sâu€ 30€ 5.000
Chủ nhật18:00€ 10000 Phoenix€ 20€ 10.000
Chủ nhật18:30€ 10000 Đặc biệt€ 10€ 10.000
Chủ nhật19:00€ 30000 Chủ nhật phí bảo hiểm€ 50€ 30.000
Chủ nhật19:30€ 7500 Brawl€ 20€ 7.500
Chủ nhật20:00€ 8000 chủ€ 100€ 8.000

Giải đấu đặc biệt

Optibet Poker đôi khi chạy các giải đấu đặc biệt như vệ tinh giải đấu trực tiếp. Họ cũng điều hành hàng ngày Freerolls với các giải thưởng € 25 và € 50.

Optibet Poker Review Sit & Go từ

Optibet Poker cung cấp nhiều lựa chọn SIT và GOS (SNGS) và các cấp độ mua khác nhau từ 0,50 € đến 5.000 €. Các định dạng như gấp đôi hoặc không có gì và Twister SNG có sẵn.

SNG giao thông đỉnh điểm vào cuối tuần với khoảng 75 người chơi đang hoạt động tại PartyPoker Sit & Go Bàn. Thông thường, từ 6 đến 14 Sit và Go, hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào để bạn có thể có một phiên SNG và chạy ngay lập tức.

Optibet Poker Heads Up & Gos

Heads-Up Sit và Gos có sẵn tại các khoản mua từ 0,5 € đến 5.000 € trong các biến thể thông thường, turbo và siêu turbo của họ.

Optibet Poker Hyper-Turbo Sit & Gos

Hyper-Turbo SIT & GOS thường chạy 6 tay và ở tất cả các cấp độ mua từ € 0,50 đến 5.000 €. Nhưng, đứng đầu Hyper SNGS cũng nhận được lưu lượng truy cập tốt.

Optibet Poker Review Spin & Gos

Twister Sit & Gos, còn được gọi là Spin & GOS, là phiên bản PartyPoker của xổ số SIT và GOS. Các giải đấu Twister đang ngồi 3 tay và đi cho phép bạn giành được tới 1000 x mua vào.

Mua vàoGiải thưởng
€ 0,50Lên đến € 50
€ 1Lên đến € 1.000
€ 2Lên đến € 2.000
€ 5Lên đến € 5.000
€ 10Lên đến € 10.000
€ 20Lên đến € 20.000
€ 50Lên đến € 50.000
€ 100Lên tới € 100.000

Phần mềm đánh giá poker optibet

Máy khách phần mềm Optibet cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các tính năng của nó. Tùy chỉnh nóng và cảnh báo có sẵn giúp bạn dễ dàng hơn khi đa nhóm.

Phần mềm poker san hô

Phần mềm có sẵn trên các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS. Chơi poker khi đang di chuyển chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Đơn giản chỉ cần tải xuống Optibet Ứng dụng di động poker cho thiết bị iOS hoặc Android của bạn và có quyền truy cập vào các trò chơi poker yêu thích của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Optibet khách hàng poker

Đánh giá poker optibet

Tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn như Auto-reder và Auto-3sna.comBank đều có sẵn, cùng với các tùy chọn nâng cao khác để làm cho đa bộ rất dễ dàng. Các thanh trượt cá cược có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn và một số lượng lớn các chủ đề và bố cục có sẵn.

Đánh giá poker optibet

Đánh giá poker optibet

Sảnh poker optibet

Sảnh Poker Optibet rất dễ điều hướng và nó cho phép bạn tìm thấy các trò chơi yêu thích của mình ngay lập tức.

Nó được cấu trúc trong các tab. Ở bên trái màn hình, có tất cả các phần khác nhau của máy khách bạn có thể cần, chẳng hạn như nhân viên thu ngân và cài đặt. Và các tab trên cho phép bạn chọn giữa các định dạng trò chơi khác nhau từ các trò chơi tiền mặt đến các giải đấu poker.

Sảnh poker optibet

Thiết kế bàn sạch sẽ và đơn giản, cho phép bạn tập trung vào trò chơi cho dù bạn có mở bao nhiêu bảng.

Phần mềm có thể được chuyển đổi để cung cấp cho người chơi thông báo đặc biệt trong các chậu lớn hoặc khi chúng có tay mạnh mẽ. Các thanh trượt kích thước đặt cược tùy chỉnh, cũng như các phím tắt, được hỗ trợ bởi phần mềm. Sàn bốn màu cũng có sẵn.

Trò chơi tiền mặt công suất nhiều bảng

Optibet Phần mềm poker rất phù hợp với đa bảng và cho phép bạn chơi tối đa 16 bảng trò chơi tiền mặt cùng một lúc.

MTT & SNG công suất đa bảng

Bạn có thể chạy nhiều bảng MTT & SNG hơn các bảng trò chơi tiền mặt với số lượng bảng giải đấu bị giới hạn ở 20.

Optibet đánh giá phần mềm theo dõi poker và HUDS

Cả người quản lý của Hold KhănEM và PokerTracker đều được hỗ trợ bởi phần mềm PlayTech. Để lưu lịch sử bàn tay của bạn bạn cần:

 1. Nhấp vào tài khoản của tôi ”
 2. Nhấp vào cài đặt ”
 3. Chọn “Cửa hàng Lịch sử tay tại địa phương”

Optibet Poker xem xét cấu trúc cào

Cấu trúc cào đầy đủ có sẵn trong bảng dưới đây.

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,01/€ 0,02 lên đến € 0,02/€ 0,04

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 1,00

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,05/€ 0,10

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 1,00
3-10€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 2,00

Giới hạn chậu/Không giới hạn- € 0,10/€ 0,20- € 0,25/€ 0,50

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 3,00

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,50/€ 1,00 - € 5,00/€ 10,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 3,00

Giới hạn- € 0,02/€ 0,04- € 0,05/€ 0,10

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiTối đaAKE
2-10€ 0,10 cho mỗi € 0,25 trong nồi€ 0,04

Giới hạn - € 0,10/€ 0,20

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,01 cho mỗi € 0,25 trong nồi€ 0,10

Giới hạn - € 0,25/€ 0,50 - € 0,50/€ 1,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,02 cho mỗi € 0,5 trong nồi€ 0,40

Giới hạn - € 1,00/€ 2,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,02 cho mỗi € 0,5 trong nồi€ 1,00

Giới hạn - € 2,00/€ 4,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,02 cho mỗi € 5,00 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,02 cho mỗi € 5,00 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,02 cho mỗi € 5,00 trong nồi€ 3,00

Giới hạn - € 3,00/€ 6,00 - € 10,00/€ 20,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,40 cho mỗi € 10,00 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,40 cho mỗi € 10,00 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,40 cho mỗi € 10,00 trong nồi€ 3,00

Giới hạn - € 20,00/€ 40,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,75 cho mỗi € 20,00 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,75 cho mỗi € 20,00 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,75 cho mỗi € 20,00 trong nồi€ 3,00

Phí giải đấu poker optibet

Phí MTT và SNG trên Optibet Poker có thể thay đổi tùy thuộc vào việc mua nhưng thường không lớn hơn 10% số tiền mua. Để biết thêm thông tin chi tiết về Optibet Phí Poker MTT MTT đề cập đến bảng dưới đây:

Loại giải đấuPhí
Đóng băng 9-Max9%
Đóng băng 6-max9%
bộ tăng áp9%
Twister SNG6%
SNG tiêu chuẩn6%

Optibet Poker Rakeback Deal

Cũng giống như hầu hết các phòng partypoker hợp tác của chúng tôi, Optibet Cung cấp các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và RakeBack.

Bạn sẽ nhận được tới 40% Optibet Rakeback, khi bạn mở một tài khoản thông qua VIP- Grinders.com! Giá trị này bao gồm các chương trình khuyến mãi riêng tư của chúng tôi như bảng xếp hạng VIP.

Optibet Poker Review Kết luận

Optibet là một phần của mạng PartyPoker nên lưu lượng truy cập rất tốt ở bất kỳ cấp độ cổ phần hoặc định dạng trò chơi nào. Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của Optibet là một trong những ưu đãi tiền thưởng poker lớn nhất trong mạng lưới partypoker và biến Optibet trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm giá trị tốt thông qua một đề nghị tiền gửi đầu tiên hào phóng trên 35% optibet poker rakeback và nhiều bài xì phé độc quyền khác khác khuyến mãi.