Ngày 12 tháng 3 năm 2022 Tin tức EwalletThì Giao dịch liên kết poker Kirill

bongda truc tuyen Chương trình liên kết Luxon 2022

Luxon Pay là một nhà cung cấp thanh toán trực tuyến mới và sắp tới.Nó đang trở nên phổ biến và được hỗ trợ bởi nhiều trang web poker trực tuyến.Gần đây, nhà điều hành cũng đã ra mắt chương trình liên kết của riêng mình, sẽ thưởng cho bạn khi giới thiệu khách hàng đến dịch vụ của họ.Tìm hiểu xem nó có tất cả những gì trong bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về chương trình liên kết Luxon. 

Chương trình liên kết Luxon 2022

Thỏa thuận chi nhánh trả tiền Luxon 2022

Luxon Pay đã được thành lập vào năm 2018 và do đó, là một trong những ewallets mới nhất thế giới.Tuy nhiên, nhà cung cấp thanh toán có một số lợi ích đáng chú ý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chuyển tiền trực tuyến.

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi từ thỏa thuận liên kết trả tiền Luxon?

Thỏa thuận trả tiền Luxon của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 0,25% cho tất cả các khoản tiền gửi đang được thực hiện cho thị trường. I.EX. Nếu bạn gửi $ 100.000, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được 250 đô la tiền hoa hồng.

Không có giới hạn cố định cho khoản hoa hồng 0,25% mà bạn sẽ kiếm được, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được 2.500 đô la sau khi gửi 1.000.000 đô la, v.v.

Để có được người dùng được gắn thẻ vào tài khoản liên kết trả tiền Luxon của bạn, họ phải đăng ký thông qua liên kết đăng ký của bạn. Do đó, bạn có thể yêu cầu trình theo dõi trả tiền Luxon khi cần thiết.

Bạn sẽ nhận được một báo cáo hàng tháng sẽ hiển thị tất cả các khoản tiền gửi và hoa hồng đã được tạo trên trình theo dõi cá nhân của bạn.

Tại sao bạn nên quảng bá tiền lương Luxon?

Có rất nhiều người chơi khối lượng lớn chưa có tài khoản Luxon. Tuy nhiên, rất có khả năng mức lương của Luxon sẽ ngày càng phổ biến do phí thấp so với các nhà cung cấp thanh toán khác như Neteller hoặc Skrill. 

Các khoản phí P2P, đặc biệt, là những gì nổi bật nhất bởi vì các chuyển khoản này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm thấy tất cả các liên quan Luxon trả phí Trên trang web của họ.

Không giống như các ví khác nơi bạn phải mở các tài khoản USD, EUR và GBP riêng biệt. 

Hơn nữa, nếu bạn nhấn các mục tiêu để duy trì VIP của mình trên mỗi tài khoản, bạn có thể trao đổi tất cả các loại tiền tệ bằng tài khoản trả tiền Luxon của mình một cách dễ dàng và suôn sẻ. Các mức VIP tại Luxon Pay cũng khá dễ dàng để đạt được. 

Chương trình VIP trả tiền cho Luxon

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tiền điện tử Để tài trợ cho ví trả tiền của bạn.

Các chênh lệch hoán đổi mặc định tương tự như tỷ lệ Coinbase/Kraken. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể nâng cấp tài khoản của bạn lên 1,5% giao dịch lây lan / OTC (qua bộ đếm) nếu bạn đang di chuyển số tiền lớn ($ 100K+).

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp cho tài khoản trả tiền Luxon của bạn. 

Hoàn hảo cho người chơi poker và game thủ

Trả lương cho Luxon hiện có sẵn cho cả hai, tiền gửi và rút tiền tại Partypoker Không có giá trị BWIN. Chúng tôi hy vọng các mạng lớn khác sẽ bắt đầu chấp nhận nhà điều hành thanh toán mới này trong tương lai gần.

 

Nộp theo: Tin tức Ewallet Giao dịch liên kết poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.