Ngày 4 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

bongda com WSOP đe dọa sẽ không đủ tiêu chuẩn cho người chơi sau khi 3 của Spades xuất hiện hai lần trên flop!

Những gì bắt đầu như một cơ hội ảnh thẻ hỗn hợp đơn giản, khi 3 spades xuất hiện hai lần trên flop, đã leo thang đến lệnh cấm đe dọa từ World Series of Poker và tất cả các tài sản của Caesars.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tất nhiên, 3 trong số các spades xuất hiện hai lần trong cửa sổ không nên xảy ra tại một sự kiện tầm vóc này, nhưng những sai lầm xảy ra và có thể làm tăng thêm sự thú vị và phấn khích của trải nghiệm WSOP.

Tuy nhiên, không, nếu bạn là một TD quá nhiệt tình, và nó chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đó

Đây đã leo thang đến thông báo rộng rãi của giải đấu và bị cấm từ tất cả các tài sản của Caesar, đã tiết lộ Demaci, gây ra một cuộc vội vàng trên Twitter để chia sẻ những sai lầm khác thường từ mọi góc độ có thể.

Trước đó trong sê -ri, một Joker đã xuất hiện trên Flop trong PokerNews Cup, clip sẽ lan truyền và không có gì rõ ràng được nói hoặc thực hiện về việc chia sẻ video của các nhà tổ chức WSOP

Có lẽ sự cố đó đã gây ra phán quyết của TD trong trường hợp Double Trey trong tuần này, nhưng có vẻ như tất cả các yếu tố tạo nên một WSOP tuyệt vời, hoặc ngược lại, nhân viên sàn đã đấu tranh để đạt đến cấp độ dự kiến ​​của giải đấu hàng đầu thế giới loạt.

Mikeg đã viết: Tốt hơn hay tệ hơn @Mblasterx nhận được đồng hồ gọi anh ấy bên sàn trong giờ nghỉ vì sàn muốn đi tiểu lol. Địa điểm đã được tuyệt vời. Các đại lý của tôi đã tốt hơn những năm trước. Nhưng TD tiếp tục làm cho làm cho tất cả các loạt phim lố bịch, không chuẩn.

Mike Shiesty nói thêm: Tôi đã cách đó một vài bàn và hầu hết mọi người đều cười về điều đó chắc chắn không cần phải là một điều kịch tính như vậy. Không phán xét tuyệt vời để thông báo rằng những người chụp ảnh hoặc video đang mạo hiểm bị cấm từ các tài sản của Caesars lol.

Thật trùng hợp, Hiệp hội Giám đốc Giải đấu (TDA) vừa dành hai ngày qua để thảo luận về việc thực hành tốt nhất của Cameron, tập trung vào việc sử dụng điện thoại tại bàn.

Tuy nhiên, điều đó là để đáp lại những người chơi gọi các biểu đồ phạm vi và máy tính tỷ lệ cược trong quá trình chơi, thay vì các phương tiện truyền thông xã hội trên mạng.

Luật hậu quả không lường trước có thể có nghĩa là các buổi livestream và Deep Run mất đi đối với các yếu tố truyền thông xã hội của người chơi, điều này sẽ là một sự xấu hổ vì nó đã trở thành một phần rất lớn trong sự hồi hộp đối với hầu hết người chơi để chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Hiện tại, có vẻ như cách tiếp cận nặng tay sẽ có tác dụng ngược lại-giống như nói với một thiếu niên đừng làm gì đó, điều ngược lại sẽ gần như chắc chắn xảy ra.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.