Ngày 11 tháng 6 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bong da truc tuyến Daniel Negreanu nói rằng anh ta đang bị tống tiền!- Phát hành âm thanh trong WSOP Vlog mới nhất

Daniel Negreanu đã tiết lộ rằng anh ta đang bị tống tiền vì tuyên bố rằng anh ta đã từ bỏ một gia đình bí mật để chuyển đến Las Vegas.Người Canada đã đăng âm thanh về các mối đe dọa lừa đảo trong phần mới nhất của anh ấy WSOP Vlog dưới đây.

Daniel Negreanu tống tiền về những tuyên bố của gia đình bí mật

Ở đây âm thanh và thư thoại ở đây:

Nó là một vài tháng điên rồ cho poker. Các Vụ bê bối gian lận cổ phần cao Bao gồm chi tiết của Bryn Kenney Gửi các thành viên ổn định của mình để xem một pháp sư muốn quản lý chất độc ếch.

Sau đó, Negreanu cân nhắc sử dụng một vệ sĩ sau khi bị một người phụ nữ ở WSOP người đã không xuất hiện trong tâm trí đúng đắn của cô.

Bây giờ chúng ta có những câu chuyện ngẫu nhiên về tống tiền về một cuộc sống bí mật được cho là Daniel Negreanu bị bỏ lại. Bạn không thể làm cho những thứ này lên.

Daniel Negreanu xem xét việc thuê một vệ sĩ

Daniel Negreanu hiện đang xem xét liệu có nên thuê một vệ sĩ hay không sau một sự cố kỳ lạ trong giờ nghỉ chơi trong năm 2022 WSOP.

Vợ anh Amanda được cho là không bị ảnh hưởng bởi hành vi của một người phụ nữ tên là Sara Palmer, người đã buộc tội Negreanu đuổi theo cô trong khi phát trực tiếp cho vlog của anh.

Palmer sau đó đã tweet rằng Negreanu nhốt vợ trong nhà trong hai năm trong khi đại dịch Covid-19 đang diễn ra và sau đó buộc tội anh ta đánh cô.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.