bong da so 24h Đánh giá tiền thưởng của PartyPoker - Nhận $ 30 miễn phí khi gửi tiền đầu tiên của bạn!

PartyPoker cung cấp một số chương trình khuyến mãi tốt nhất và tiền thưởng hào phóng nhất trong ngành công nghiệp poker. Đó là lý do tại sao mục đích của trang này là cung cấp đánh giá tiền thưởng partypoker tiên tiến và giải thích cách hưởng lợi từ nó đến mức tối đa.

Là một người chơi poker trực tuyến đầy tham vọng, bạn nên luôn nhận thức được các phần thưởng poker tốt nhất và các giao dịch rakeback có sẵn vì họ sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng bổ sung trong dài hạn.

Bằng cách liên tục sử dụng các ưu đãi tiền thưởng poker sinh lợi, bạn có thể tăng tỷ lệ thắng của mình và nâng cao hoàn toàn đối thủ miễn phí.

Trong các đoạn sau, chúng tôi sẽ đưa ra một đánh giá tiền thưởng chuyên sâu về tất cả các phần thưởng partypoker có sẵn như không có tiền thưởng tiền gửi, tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, tải lại tiền thưởng cũng như thỏa thuận Rakeback của Partypoker hàng đầu trong ngành.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng
Khi gửi tiền đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được $ 22 trong vé miễn phí (4x $ 5,5), lên tới 60% Rakeback và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi
Vé $ 22 | 60% VIP

 Xem đánh giá của PartyPoker

PartyPoker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

PartyPoker có một ưu đãi chào mừng tuyệt vời cho người chơi mới: Bạn nhận được 30 đô la vé Spins miễn phí, nơi bạn có thể giành được tới 1 triệu đô la trong vài phút khi gửi tiền đầu tiên tại PartyPoker.

Xin lưu ý: Bạn có 14 ngày để chấp nhận tiền thưởng và sau giai đoạn này, lời đề nghị tiền thưởng sẽ được rút. Vé quay miễn phí chỉ có giá trị trong 7 ngày khi gửi tiền.

PartyPoker bắt đầu các nhiệm vụ

Thành phần thứ hai của phần thưởng tiền gửi đầu tiên của PartyPoker là người chơi mới có quyền truy cập vào bảy nhiệm vụ độc quyền của Get Get Begin Missions, nơi bạn có thể giành được 5 đô la cho mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành.

PartyPoker bắt đầu các nhiệm vụ

 Xem Đánh giá của PartyPoker Pháp

Tất cả 7 nhiệm vụ đều có mục tiêu dễ dàng, vì vậy bạn có thể mang giải thưởng về nhà bao gồm tiền mặt, tiền thưởng và vé giải đấu miễn phí!

Làm thế nào để bắt đầu các nhiệm vụ?

Đi đến phần Nhiệm vụ

Nhấp vào thả xuống dưới tên màn hình của bạn và sau đó nhấp vào Nhiệm vụ của người Viking. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các nhiệm vụ có sẵn và chọn Nhiệm vụ bắt đầu.

Chọn Bắt đầu tôi

Nhấp vào Bắt đầu Tôi để xem mô tả, mục tiêu và phần thưởng. Sau đó nhấp vào Bắt đầu nhiệm vụ mới ” nút để chọn tham gia.

Hoàn thành các nhiệm vụ

Tìm nhiệm vụ của bạn bằng cách nhấp vào "Poker" phần bên trái của sảnh partypoker và sau đó nhấp vào “Trò chơi tiền mặt” chuyển hướng.

Chọn một trong những bảng trò chơi tiền mặt thông thường, ngồi xuống và chỉ giành được một tay và nhiệm vụ đã hoàn tất. Nó đơn giản như vậy!

Sử dụng giải thưởng của bạn để chơi nhiệm vụ tiếp theo

Giải thưởng để hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên là $ 5 bằng tiền mặt. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành Get Begin II và cung cấp cho bạn phần thưởng bổ sung.

Sau đó, chỉ cần lặp lại các bước 1-3 cho mỗi trong số 7 nhiệm vụ và gặt hái những phần thưởng.

Xin lưu ý: Đừng quên chọn tham gia cho mỗi nhiệm vụ!

partypoker-slider-febress

 Xem Đánh giá PartyPoker.es

Đánh giá tiền thưởng của PartyPoker - Không có tiền thưởng tiền gửi

Partypoker không cung cấp một phần thưởng không có tiền gửi vào lúc này, nhưng đó chỉ là tạm thời.

Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra lại ở đây theo thời gian vì chúng tôi thêm partypoker mới không có tiền thưởng tiền gửi ngay khi chúng có sẵn.

 Xem Đánh giá của PartyPoker Thụy Điển

Đánh giá tiền thưởng của PartyPoker - Tải lại tiền thưởng

Điều tương tự cũng áp dụng cho phần thưởng tải lại partypoker. Chúng là những ưu đãi độc quyền, chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian nhất định.

Chúng tôi sẽ thêm tiền thưởng tải lại partypoker trên trang này và cũng thông báo nó trong phần tin tức poker của chúng tôi khi chúng có sẵn.

Thỏa thuận Rakeback PartyPoker

PartyPoker cung cấp thỏa thuận RakeBack cao nhất và tốt nhất trong ngành công nghiệp poker. Không có trang web poker trực tuyến nào khác hào phóng hơn và trả lại nhiều hơn cho người chơi của mình hơn là đảng.

Mọi người tại PartyPoker đều được hoàn lại tiền cố định 40%, được thanh toán hàng tuần.

Như thể điều này sẽ không đủ, họ đã cải thiện hơn nữa RakeBack và cung cấp phần thưởng cao hơn kể từ ngày 1 tháng 2st.

Kiếm tới 60% PartyPoker Rakeback và lên tới 120.000 đô la một năm trong Câu lạc bộ Diamond Elite!

Vào ngày đó, họ đã khao khát sự mở rộng rất sinh lợi của chương trình thỏa thuận RakeBack hiện tại của họ có tên là Diamond Elite Club, có thể so sánh với Supernova Elite trở lại trong những ngày tại Stars.

Nó cho bạn cơ hội kiếm được tới 60% hoàn lại tiền và lên tới 120.000 đô la trong PartyPoker RakeBack mỗi năm!

VIP Diamond Club Elite

Các thành viên Elite của Câu lạc bộ Diamond được hưởng 40% hoàn lại tiền cố định, đứng đầu lên tới 50% sau khi bạn đạt được mục tiêu cào đầu tiên là 100.000 đô la trong vòng 12 tháng, điều này cũng sẽ được thưởng với phần thưởng mốc 10.000 đô la!

Và nó thậm chí còn tốt hơn! Nếu bạn quản lý để đạt được cấp thỏa thuận của PartyPoker cao nhất bằng cách kiếm được 200.000 đô la trong vòng 12 tháng, thì bạn sẽ nhận được một khoản hoàn trả 60% đáng kinh ngạc, tương đương với mức 120.000 đô la đáng kinh ngạc trong PartyPoker Rakeback mỗi năm!

Câu lạc bộ Diamond Elite không chỉ làm cho việc nghiền và chơi một khối lượng lớn trở lại đáng giá mà còn cho bạn cơ hội sống từ PartyPoker Rakeback một mình khi bạn là một người chơi hòa vốn.

 Xem đánh giá của PartyPoker để biết thêm thông tin

Thêm giá trị thêm lớn bằng cách đăng ký thông qua VIP- Grinders.com

Nhưng điều này vẫn không phải tất cả, không phải bởi một biên độ xa. Khi bạn Đăng ký thông qua VIP- Grinders.com Tại PartyPoker, bạn thậm chí sẽ kiếm được phần thưởng cao hơn bằng cách truy cập vào các chương trình khuyến mãi độc quyền sau:

  • $ 22 trong vé chào mừng miễn phí
  • 4 x $ 250 poker poker freeroll mỗi tháng
  • Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký bên dưới bằng cách nhấp vào yêu cầu bồi thường ngay bây giờ và bắt đầu kiếm được phần thưởng cao nhất và phần thưởng có thể khi chơi bài xì phé trực tuyến tại PartyPoker.

Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Khách hàng của Ý, Tây Ban Nha và Đan Mạch không đủ điều kiện. T & C đầy đủ áp dụng. Nếu bạn cần trợ giúp về mô hình đánh bạc của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.