Ngày 21 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

bong da 24h hom nay Elon Musk giao 5,7 tỷ đô la cho Igor Kurganov!

Igor Kurganov đã có tính cách của mình bị đánh giá nhẹ bởi các báo cáo trong Tạp chí Phố Wall Bài đăng ở New York Khi họ viết về Elon Musk tin tưởng anh ta với 5,7 tỷ đô la cho các nguyên nhân từ thiện.

Elon Musk giao 5,7 tỷ đô la cho Igor Kurganov!

Các cửa hàng đã chọn người Nga như một loại rượu hút thuốc không có kinh nghiệm liên quan đến tài chính mặc dù anh ta đã tạo ra một thành công lớn trong sự nghiệp poker của mình, kiếm được 18 triệu đô la từ các giải đấu trực tiếp.

Nạn nhân của Igor Kurganov công việc hatchet của truyền thông chính thống

Elon Musk và Igor Kurganov đã đưa ra một tình bạn về sự liên quan lẫn nhau của họ vào hoạt động từ thiện và mối quan hệ đã phát triển đủ để người đàn ông giàu nhất thế giới đưa ra trách nhiệm của Kurganov để giám sát các khoản quyên góp từ thiện.

Động thái này đã khiến người đàn ông tay phải của Musk tức giận, Jared Birchall, người đóng vai trò là người quản lý tài sản của mình và người sửa chữa của mình, người và người đã dồn Musk cố gắng và khiến anh ta thay đổi suy nghĩ.

Kurganov thậm chí còn được phép thuê và sa thải năm vệ sĩ từ chi tiết an ninh riêng của Musk và cũng ngủ tại nhà của anh ta trong đại dịch Covid-19.

Bài đăng ở New York được in:

Phạm tội nàyCăng thẳng giữa Birchall và Kurganov trở nên trầm trọng hơn bởi một cuộc đụng độ của tính cách. Trong khi Birchall là một người Mormon sùng đạo, Kurganov là một cựu cầu thủ poker chuyên nghiệp, người nói rằng anh ta đã bị đuổi khỏi trường đại học vì anh ta đã hút quá nhiều cần sa.

 

Cuối cùng, một sự thỏa hiệp đã được thực hiện theo đó Kurganov sẽ chịu trách nhiệm cho 5,7 tỷ đô la cổ phiếu Tesla đã được dành cho các tổ chức từ thiện.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Các cuộc biểu tình của cộng đồng poker xung quanh Igor Kurganov

Giọng điệu của hai bài báo đã không phù hợp với các thành viên của cộng đồng poker. Không có gì hơn là huyền thoại cổ phần cao Erik Seidel. Người Mỹ đã tweet sự không hài lòng của mình với báo chí công việc hatchet.

Đó là một sự xấu hổ lớn đối với những tên tuổi lớn như vậy trong báo chí để vẽ nhân vật Kurganov, như một kẻ thua cuộc hút thuốc, người không biết gì về việc từ thiện.

Kurganov và bạn gái của anh ấy, ngôi sao poker Liv Boeree, cả hai đều tham gia vào lòng vị tha hiệu quả trong nhiều năm làm công việc tuyệt vời cho những người trong tình huống không may.

Nhiều tên tuổi lớn trong poker đã tweet theo thỏa thuận với tình cảm của Seidel, xác nhận rằng anh ta là một trong những người được kính trọng nhất trong poker.

Có lẽ đây chỉ là phương tiện truyền thông thường là chính trị cho rằng Kurganov là người Nga và mối quan hệ hiện tại của Hoa Kỳ với chính phủ Nga. Nhưng sự đồng thuận là giống nhau từ tất cả chúng ta: Igor Kurganov là một trong những người tốt.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.