bong da 24 h Ưu đãi mạng PokerStars

Đánh giá PokerStars
Tiền thưởng $ 600 | 65% VIP
Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & C. Áp dụng
Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ phần thưởng tiền gửi đầu tiên $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được tới 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Về mạng PokerStars

Mạng PokerStars là mạng poker trực tuyến lớn nhất thế giới!

Nó ra mắt vào đầu ngày 11 tháng 9 năm 2001 và đã giữ vị trí số 1 bây giờ trong hơn một thập kỷ.

Mạng PokerStars là trang web poker trực tuyến duy nhất cung cấp trải nghiệm poker hoàn chỉnh bao gồm các trò chơi tiền mặt trong mọi giới hạn, lịch trình giải đấu trực tuyến tuyệt vời và một số sự kiện poker trực tiếp tuyệt vời như EPT hoặc Giải vô địch Pokerstars.

Vào tháng 7 năm 201

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2013, PokerStars đã lập kỷ lục cho giải đấu poker trực tuyến lớn nhất mọi thời đại với 225.000 người chơi đáng kinh ngạc.

Một thực tế không thể chối cãi là Mạng PokerStars có phần mềm tốt nhất trong ngành công nghiệp poker. Nó không chỉ có khả năng sử dụng tuyệt vời, mà còn chạy ổn định và an toàn ngay cả trong những ngày có lưu lượng truy cập lớn.

Các ngôi sao cũng có một đội ngũ tuyệt vời bao gồm chủ yếu các huyền thoại poker trực tuyến bao gồm Benjamin Hồi Bencb789, Rolle Rolle, Lex Veldhuis, Parker, Ton Tonkaaaaa Talbot và Sam Hồi Samsquid Hồi Grafton.

Trên hết, PokerStars là phòng poker trực tuyến duy nhất cho bạn cơ hội đủ điều kiện tham gia các giải đấu trực tiếp trên toàn thế giới.

Họ là nhà tài trợ cho Tour poker châu Âu (EPT), Tour Poker Poker châu Á (APPT), Tour poker Mỹ Latinh (LAPT), UK và Ireland Poker Tour (UKIPT) Loạt bài xì phé (BSOP).

Mạng lưới PokerStars hiện có bốn giao diện: PokerStars Europe, PokerStars.it, PokerStars New Jersey và PokerStars India.

Các ngôi sao tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn, khi nói đến chất lượng và sự đổi mới và đó là lý do chính, tại sao nó lại giữ vương miện vẫn còn hơn 15 năm.

Xem tất cả các giao dịch Rakeback có sẵn

Các trang web poker mạng tốt nhất

Như đã đề cập, Mạng PokerStars bao gồm bốn giao diện khác nhau.

Vì vậy, có lẽ bạn đang tự hỏi mình bây giờ, cái nào trong số họ là tốt nhất?

Thật không may, câu hỏi này không dễ trả lời, vì trong thời gian quy định trong thế giới poker trực tuyến, bạn phải chơi trên da, có sẵn ở quốc gia cư trú của bạn.

Ví dụ, người Ấn Độ phải chơi tại PokerStars.in, trong khi người Ý chơi tại PokerStars.it.

Tuy nhiên, trên phạm vi toàn cầu cho đến nay, hầu hết người chơi đang chơi tại máy khách PokerStars.com, đó là lý do tại sao đây cũng là trang web poker tốt nhất trên mạng.

Do số lượng người chơi khổng lồ, PokerStars.com không chỉ cung cấp các chương trình khuyến mãi tốt nhất như lên tới 65% Rakeback đáng kinh ngạc, mà còn cho đến nay, các giải thưởng lớn nhất trong các giải đấu cũng như hành động trò chơi tiền mặt nhất.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất khuyến khích pokerstars.com vì họ chỉ đơn giản là cung cấp Rakeback tốt nhất và khuyến mãi.

Thêm vào đó, VIP-Grinders.com đang cung cấp các chương trình khuyến mãi tư nhân có giá trị cao cho pokerstars.com.

Khi bạn đăng ký thông qua chúng tôi tại PokerStars, bạn sẽ tự động đăng ký chương trình khuyến mãi hàng đầu của chúng tôi, cuộc đua độc quyền trị giá 40.000 đô la, trong đó một khoản tiền khổng lồ 3.000 đô la được lấy mỗi tháng!

Và điều tốt nhất là, điều này xuất hiện trên đỉnh của phần thưởng PokerStars Rakeback khổng lồ.

Thỏa thuận Rakeback mạng PokerStars tốt nhất

PokerStars cung cấp phần thưởng tiền gửi đầu tiên tuyệt vời 100% lên tới 600 đô la cộng với một trong những tỷ lệ phần trăm cao nhất trong ngành vì bạn có thể kiếm được tới 65% PokerStars Rakeback.

Để bắt đầu được hưởng lợi từ những phần thưởng RakeBack khổng lồ đó, tất cả những gì bạn phải làm là  Đăng ký tại đây cho PokerStars và gửi tiền.

PokerStars chào mừng tiền thưởng xóa với tỷ lệ 75 điểm chuộc với $ 5 tiền mặt. Đối với mỗi $ 1 bằng cào được trả, bạn nhận được 5 điểm chuộc lỗi.

Và điều tốt nhất về phần thưởng tiền gửi đầu tiên của PokerStars là bạn có một số tiền khổng lồ trong bốn tháng, điều này sẽ là quá đủ thời gian để mở khóa số tiền thưởng đầy đủ.

Nhưng đó không phải là tất cả, không phải bởi một biên độ xa vì thỏa thuận Rakeback PokerStars của chúng tôi là một trong những điều tốt nhất trong ngành.

Thỏa thuận RakeBack dẫn đầu ngành công nghiệp của chúng tôi hiện cho bạn cơ hội kiếm được tới 65% PokerStars Rakeback đáng kinh ngạc.

Bạn có thể nhận được tới 65% Rakeback bằng cách chơi các trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu tiền thật. Đối với mỗi 1 đô la phí cào hoặc phí giải đấu, bạn sẽ nhận được 100 điểm phần thưởng.

Mỗi ngực có một yêu cầu điểm cố định. Họ phải được mở trong vòng 30 ngày. Bạn có 28 ngày để đạt được cấp độ VIP tiếp theo và nhận được phần thưởng Pokerstars lớn hơn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký ngay tại PokerStars và bắt đầu kiếm thêm tiền mặt từ hôm nay!