Ngày 2 tháng 1 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

bog da Tay poker của tuần - Nick Rigby làm cho các vị vua bỏ túi gấp với 32o vô tội vạ!

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích sự vô tội vạ nhất của sự kiện chính của WSOP năm 2021, nếu không phải trong lịch sử WSOP của Nick Rigby với 32o chống lại Pocket Kings of Ronald Jensen!

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi vào ngày thứ 6 của sự kiện chính của WSOP năm 2021 và những người chơi còn lại đã rất sâu về tiền, điều đó có nghĩa là nhảy trả tiền và ICM từ từ nhưng chắc chắn bắt đầu quan trọng.

Tay poker của tuần - Nick Rigby làm cho các vị vua bỏ túi gấp với 32o vô tội vạ!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chúng tôi đang ở bàn nổi bật 9 tay và Nick Rigby có Ronald Jensen dễ dàng được bảo vệ khi bắt đầu bài xì phé trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại Blinds 60k/120k với một chiếc máy tính mù lớn 120k, Ronald Jensen tăng lên 325.000 với K ♠ K ♦ từ người mù nhỏ và Nick Rigby 3 bets lên 920.000 từ Big Blind với 3 ♥ 2 ♦.

Bây giờ Jensen đã trở lại trên đỉnh cao với số tiền 4,100.000 và Nick Rigby nghĩ trong vài giây trước khi thực hiện cuộc gọi. Và chỉ như thế Có 4.310.000 trong nồi.

Rơi phịch xuống:

Flop đến A ♠ 4 ♠ 4 ♦, đó không phải là những gì bạn muốn thấy khi bạn giữ các vị vua bỏ túi. Do đó, Ronald kiểm tra cho Nick, người đã chụp tất cả.

Jensen đi sâu vào bể trong 80 giây, trước khi cuối cùng gập tay anh. Chỉ để được hiển thị vô tội vạ bằng đá của Rigby, người Chiến thắng một cái nồi khổng lồ 7.320.000 với ba cao như một ông chủ.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Thật là một kẻ ốm yếu! Hãy để một cái nhìn sâu sắc về bàn tay ngoạn mục này để có được một ý tưởng, tại sao Nick Rigby lại đi ở đây.

Preflop Ronald Jensen có một mức tăng dễ dàng từ người mù nhỏ với các vị vua bỏ túi và Nick Rigby thường là một nếp gấp dễ dàng với 32O. Tuy nhiên, Rigby có những ý tưởng khác và anh ấy tạo ra gần 3 lần 3 lần. Đặt cược này rõ ràng nhằm mục đích kết thúc bàn tay ngay tại đây.

Mặc dù vậy, sẽ không làm việc và một điểm mơ ước đối với Jensen, người giữ các vị vua bỏ túi trong một tình huống mù quáng so với mù quáng chống lại một người chơi nghiệp dư hung hăng. Vì vậy, Ronald chính xác là 4 bets và mới nhất bây giờ bạn sẽ mong đợi Rigby sẽ gấp nhưng anh ta căn hộ và gậy xung quanh.

Một flop cao át chủ bài là chính xác những gì bạn không muốn thấy trong một nồi 4 cược, khi giữ các vị vua bỏ túi và séc Jensen. Nick ngay lập tức đưa anh ta vào tất cả và vào một điểm khó khăn.

Vấn đề của Ronald, là phạm vi làm phẳng Preflop của Nick, ở vị trí này, nơi đối thủ của anh ta có kích thước ít hơn so với chậu bao gồm chủ yếu là aces mạnh, vì vậy đối mặt với một cú đánh Insta trên flop, đây là một nếp gấp chống lại một người chơi hợp lý.

Tuy nhiên, Rigby đã thực hiện một số động tác điên rồ trước đây trên bảng tính năng và đưa ra thực tế là Jensen đã đầu tư hơn 42% tiền preflop của mình, bạn cũng có thể lập luận rằng anh ta được cam kết, điều đó có nghĩa là anh ta phải gọi nó là .

Hand Poker of the Tuần kết luận

Một trong những kẻ vô tội vạ nhất trong lịch sử của sự kiện chính của WSOP, nơi có ba vị vua bỏ túi để gấp lại!

Tuy nhiên, vì thường xuyên trong poker, một sai lầm của Ronald Jensen đã nhường chỗ và dẫn đến sự thành công của vở kịch điên rồ này. Jensen chỉ có 40 rèm lớn khi bắt đầu bàn tay. Khi bạn bị mù 3 cược so với mù, đây là một cú hích toàn bộ.

Ngay cả khi, bạn quyết định bạn muốn nhận được nhiều tiền hơn vào nồi từ một người chơi hoặc cá hung dữ và bạn đầu tư hơn 42% ngăn xếp của bạn cho một chiếc 4-bet trước khi bạn cam kết và phải thực hiện cuộc gọi khóc trên flop.

Đặc biệt là với thực tế là Nick Rigby đã thực hiện một số động thái đáng ngờ và cho thấy vô tội vạ trước đó, anh ta có khả năng vô tội vạ ở đây và nếu đây là trường hợp thì bạn có thêm một lý do để gọi nó ở vị trí này.

Sự vô tội vạ rất liều lĩnh này của Nick Rigby, nhưng chơi xấu và gấp bởi đối thủ của anh ta.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.