Ngày 19 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Telma

best fifa game Người đồng sáng lập Triton Poker, Ivan Leow, đột nhiên chết ở tuổi 41

Ivan Leow qua đời sau một nghi ngờ về cơn đau tim ở tuổi 41 trong khi tham gia vào loạt bài Poker Poker Síp.Tin tức về cái chết của Triton Co -founder đã được công bố vào sáng sớm thứ Bảy, sau đó là hủy bỏ các sự kiện còn lại.

Ivan Leow chết vì đau tim ở Triton Síp

Các đối tác kinh doanh của Ivan Leow và những người bạn lâu năm Paul Phua và Richard Yong đã tweet tin tức bi thảm trên tài khoản Twitter của Triton, cùng với một tuyên bố cá nhân.

Sau đó, Ivan là một thành viên cực kỳ nổi tiếng của gia đình Triton. Anh ấy ấm áp, hào phóng và rất nhiều niềm vui trên cả hai bàn và một người bạn trung thành với tất cả chúng tôi. Anh ấy cũng là một người chơi poker tuyệt vời, với niềm đam mê trong suốt cuộc đời cho trò chơi.

 

Sau đó, Ivan là một người rất đặc biệt, sống hết mình, luôn mỉm cười và yêu thích trò chơi poker. Anh ấy sẽ nhớ gia đình, bạn bè và tất cả những người có niềm vui được gặp anh ấy.

 

Ivan Leow, người chơi poker ưu tú

Ivan Leow đã trở thành một trong những người chơi poker ưu tú thế giới trong những năm gần đây, xây dựng kỷ lục giải đấu trực tiếp của anh ấy với giá ấn tượng $ 13,147,664.

Giá trị này đặt anh ta thứ ba trong danh sách Malaysia mọi thời đại, đằng sau những người bạn Paul Phua và Richard Yong.

Kỷ lục của anh trong các sự kiện khó khăn nổi tiếng của Triton là xuất sắc, với hai chiến thắng đến ở Jeju và Sochi và tổng cộng 12 bảng cuối cùng.

Giải thưởng nghề nghiệp lớn nhất của Ivan Leow đã đến ở Bắc Síp năm ngoái tại Super High Roller Bowl Europe với giá 2.460.000 đô la.

RAME>

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Triton Síp hủy bỏ

Triton tuyên bố rằng loạt phim sẽ kết thúc ngay lập tức với việc hủy bỏ sự kiện chính của tầng ngắn 100.000 đô la và giải đấu quần short 50.000 đô la đã bị tạm dừng vào ban đêm chỉ với bảy người chơi.

Ivan Leow sẽ không may nhớ tất cả những người đã gặp anh ta. Cộng đồng con lăn cao được hợp nhất do số lượng nhỏ người chơi có thể cạnh tranh trong các sự kiện như vậy và Malay rất phổ biến.

Thông điệp chia buồn về huyền thoại poker John Juanda nói:

Sau đó, Ivan Ivan là một trong những người chơi poker thông minh, vui nhộn và tốt nhất mà tôi đã có niềm vui khi biết. Anh ấy thực sự độc đáo. Tôi sẽ nhớ mãi mãi từ tất cả những kỷ niệm ngọt ngào nhất mà chúng tôi chia sẻ trong và ngoài The Poker: KL, Tokyo và tất cả các điểm dừng của Triton. XÉ TOẠC. Ivan ”

VIP-Gunders gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình của Ivan Leow.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp