Ngày 5 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bd tyle Công ty cần sa Dan Bilzerian, Ignite đã điều tra về gian lận kế toán

Công ty cần sa Dan Bilzerian từ Canada đang phải đối mặt Các cuộc điều tra hình sự và dân sự về gian lận kế toán ở Hoa Kỳ sau một cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC).

Công ty cần sa Dan Bilzerian, Ignite đã điều tra về gian lận kế toán

Thương hiệu Vua của Instagram Ignite hiện phải trả lời trát đòi hầu tòa của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để trả lời các cáo buộc.

Dan Bilzerian gặp rắc rối với chính quyền về cáo buộc gian lận

Ignite đã trở lại riêng tư sau khi giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán Canada và đạt được vốn hóa thị trường cao nhất hơn 750 triệu đô la. Bây giờ nó có giá trị không quá 170 triệu đô la.

Hoa Kỳ đã đăng trên trang web của mình vào thứ ba tuần trước rằng họ đang tiếp tục điều tra thực tế và cho đến nay, đã không kết luận rằng bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Có phải công ty Dan Bilzerian đã phạm tội nghiêm trọng?

Patricia Pei, luật sư đã viết trong một hồ sơ tòa án bị cáo buộc:

Các vi phạm có thể của các điều khoản chống đối của luật chứng khoán liên bang và thông tin không được khám phá cho thấy [Ignite] có thể đã nộp báo cáo tài chính công bao gồm các đại diện sai hoặc sai lệch vào năm 2020.

Tuy nhiên, tuần vừa qua, SEC đã làm rõ bằng cách đưa ra một tuyên bố rằng họ đang tiếp tục điều tra thực tế và cho đến nay, đã không kết luận rằng bất kỳ cá nhân hoặc thực thể nào cũng vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Chúng tôi chờ đợi thêm tin tức về phản ứng của Ignite, đối với các cáo buộc và hy vọng về một tuyên bố cá nhân từ chính Bilzerian.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.