• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.1 .579)
25% Rakeback

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

bd truc tuyen tiền trở lại Lên đến 25% rakeback
bd truc tuyen đang chơi bài Truyền thuyết hàng ngày
bd truc tuyen hộp quà Mùa hè tự do
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
1170-400-30K-party-tháng sáu Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 9 VIP -Grinder Poker Freerolls từ ngày 19 - 25 tháng 9

bd truc tuyen PartyPoker Đánh giá Tây Ban Nha

Partypoker Tây Ban Nha là làn da poker Tây Ban Nha của mạng lưới partypoker nổi tiếng, là một trong những mạng poker trực tuyến lâu đời nhất và tốt nhất trên thế giới.

Vào năm 2018, một cột mốc quan trọng cho poker trực tuyến ở Tây Ban Nha đã đạt được khi Tây Ban Nha và Pháp quyết định chia sẻ thanh khoản poker trực tuyến của họ, tạo ra một trong những thị trường poker lớn nhất ở châu Âu. Ý và Bồ Đào Nha cũng dự kiến ​​sẽ tham gia Mạng PartyPoker.EU vào năm 2019.

Sau nhiều năm quy định và do đó tách biệt thị trường poker, người chơi từ Pháp và Tây Ban Nha giờ đây có thể chơi với nhau.

Điều này có những lợi thế rất lớn đối với họ vì chúng có thể được hưởng lợi từ các bảo đảm và giải thưởng lớn hơn trong các giải đấu poker cũng như từ nhiều giao thông và partypoker.

PartyPoker Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của PartyPoker Tây Ban Nha

Là một phần của mạng partypoker, partypoker.es sử dụng cùng một phần mềm poker tuyệt vời như partypoker.com và bwin. Sự khác biệt duy nhất là các trò chơi poker được hỗ trợ, các chương trình khuyến mãi poker khác nhau và các giải đấu, cũng như một hệ thống RakeBack khác nhau.

Trong đánh giá của Partypoker Tây Ban Nha, chúng tôi sẽ xem xét kỹ các chương trình khuyến mãi có sẵn trên PartyPoker Tây Ban Nha cũng như phần mềm và lưu lượng của phòng, và giải thích cách kiếm được tới 35% Partypoker Tây Ban Nha bằng cách đăng ký -Kind Partypoker Tây Ban Nha Thỏa thuận Rakeback.

Theo PokersCout.com, số lượng người chơi trò chơi và giải đấu tiền mặt gần đây đã tăng lên trung bình 850, với 1.000 người chơi tiền mặt đang trực tuyến vào cuối tuần. Những con số đáng chú ý đó dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa và thời gian quan trọng ngay khi Ý hoặc Bồ Đào Nha tham gia mạng.

Kiểm tra đánh giá partypoker chuyên sâu của chúng tôi dưới đây và tìm hiểu làm thế nào để hưởng lợi từ thỏa thuận Rakeback của PartyPoker tốt nhất trên Internet!

Đánh giá của PartyPoker Tây Ban Nha được thực hiện bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Trước khi viết đánh giá partypoker này, nhóm chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các khía cạnh của partypoker.es để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc nhất có thể.

Phần mềm partypoker.es được phát triển rất tốt và cực kỳ thân thiện với người chơi, nhưng, hãy nhớ, partypoker.es vì ​​nó sử dụng phần mềm giống như partypoker.com.

Một lựa chọn vững chắc của các trò chơi poker có sẵn, nhưng các máy nghiền nghiêm trọng có thể bỏ lỡ một số hành động cổ phần cao hơn. Nhìn chung, trải nghiệm là những gì chúng ta đã yêu thích và mong đợi từ Mạng PartyPoker.

Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào. Ngoài ra, hãy thoải mái để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn khi chơi trên PartyPoker.es!

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback PartyPoker tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản PartyPoker Tây Ban Nha của bạn? 

Mở một tài khoản tại PartyPoker.es rất đơn giản và dễ dàng. Để giúp bạn thiết lập tài khoản của mình và yêu cầu 25% Rakeback, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn đăng ký từng bước này.

Bước 1-Đăng ký với Partypoker Tây Ban Nha

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quy trình đăng ký của PartyPoker.es. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ của họ, nơi bạn phải nhấp vào Chơi ngay bây giờ để tải xuống khách hàng.

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho PartyPoker Tây Ban Nha

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy làm theo hướng dẫn của Trình hướng dẫn cài đặt để thiết lập máy khách trên thiết bị của bạn.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nhắc bởi màn hình đăng nhập, nơi bạn nhấp vào Tạo Tạo một tài khoản.

Một mẫu đăng ký sẽ mở và bạn sẽ phải chọn tên tài khoản và mật khẩu của mình, cũng như nhập một số chi tiết cá nhân.

Partypoker.es-Review-bước-2

Xin lưu ý: Là một phần của các quy định của chính phủ, bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình trong vòng 30 ngày sau khi bạn mở tài khoản.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân và tài liệu từ bên trong khách hàng poker. Là cư dân Tây Ban Nha, bạn được yêu cầu cung cấp số NIF của mình hoặc là cư dân nước ngoài ở Tây Ban Nha, số NIE của bạn.

Để tải lên tài liệu của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Đăng nhập vào PartyPoker.es
 2. Nhập chi tiết cá nhân của bạn
 3. Tải lên tài liệu của bạn

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi PartyPoker của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi partypoker của bạn. Biệt hiệu và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào Tây Ban Nha của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Partypoker.es đăng nhập

Tất cả những gì bạn cần cho partypoker của bạn.

Đăng nhập PartyPoker

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng nhớ của tôi và phần mềm PartyPoker Tây Ban Nha sẽ tự động lưu chi tiết đăng nhập của bạn.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào trên Quên mật khẩu của bạn? Ở đó, bạn có thể dễ dàng đặt lại nó bằng cách nhập địa chỉ email và ngày sinh của mình và nhấp vào trên Sub Sure.

PartyPoker Khuyến mãi Đánh giá Tây Ban Nha

PartyPoker.es cung cấp một số chương trình khuyến mãi hào phóng, chắc chắn sẽ tăng cường ngân hàng và lợi nhuận của bạn.

Partypoker Tây Ban Nha Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

partypoker.es sẽ trao cho bạn 25% VIP RakeBack Khi gửi tiền đầu tiên của bạn.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

PartyPoker TÂY BAN TÂY BAN ĐỘC QUYỀN GIÁO SƯU VIP

Độc quyền $ 30.000 Đảng & Cuộc đua BWIN

1170-400-30K-party-tháng sáu

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi mới của chúng tôi cho người chơi Partypoker và BWIN của chúng tôi!

Tham gia Cuộc đua riêng tốt nhất cho Party & Bwin và tự thưởng cho mình lên tới 2.500 đô la mỗi tháng cho người chơi hoạt động hàng đầu!

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 6

Bữa tiệc trở lại trong trò chơi, và chúng tôi đang cung cấp một thỏa thuận VIP có giá trị cao bao gồm bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase.

Tham gia bữa tiệc lớn nhất & Bwin Chase trong ngành và kiếm thêm tới 15% PartyPoker RakeBack trên đỉnh của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác!

PartyPoker Freerolls

10K-freeroll-710x342-1

Bạn thích thử may mắn và chơi trên partypoker miễn phí?

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư, cung cấp giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường khá nhỏ, đó là lý do tại sao Freeroll poker hàng tuần của chúng tôi cung cấp giá trị tuyệt vời.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành cũng như người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòahoặc TelegramCác nhóm để lấy mật khẩu Freeroll cho Freerolls poker riêng của chúng tôi!

NGÀY:THỜI GIAN:
Chủ nhật, ngày 419.00 CET
Chủ nhật, ngày 1119.00 CET
Chủ nhật, ngày 1819.00 CET

Xem lịch trình giải freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Chương trình khuyến mãi partypoker hơn nữa

PartyPoker cung cấp các chương trình khuyến mãi hơn nữa và bạn có thể xem họ về Trang chủ.

PartyPoker Tây Ban Nha Đánh giá lưu lượng truy cập, phần mềm và cào

Lưu lượng truy cập trên partypoker.es đã rất tốt, nhưng nó bị ràng buộc tăng hơn nữa khi những người chơi poker từ Ý và Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ tham gia vào năm 2019.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, phần mềm được sử dụng trên partypoker.es sử dụng cùng một phần mềm poker hiện đại như partypoker.com.

PartyPoker Tây Ban Nha Thỏa thuận Rakeback

VIP-Grinders.com cung cấp thỏa thuận Rakeback của PartyPoker tốt nhất trên Internet và là chi nhánh poker duy nhất, nơi bạn có thể kiếm được tới 35% Partypoker Tây Ban Nha!

The Rake là 5% trong hầu hết các trò chơi tiền mặt và phí giải đấu thay đổi từ 0% đến 25% số tiền mua, tùy thuộc vào loại giải đấu.

Ứng dụng PartyPoker Tây Ban Nha

PartyPoker Tây Ban Nha hiện không cung cấp một ứng dụng poker di động, nhưng, hãy theo dõi vì điều đó có thể thay đổi khi trang web phát triển.

PartyPoker Tùy chọn thanh toán đánh giá Tây Ban Nha

PartyPoker.es hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán nhanh và an toàn, bao gồm Skrill, Neteller và thẻ tín dụng.

PartyPoker Tùy chọn tiền gửi đánh giá Tây Ban Nha

Tùy chọn tiền gửiLệ phíThời gian xử lý
 Visa nhỏTỰ DOLập tức
Thẻ MastercardTỰ DOLập tức
MaestroTỰ DOLập tức
entropay-smallTỰ DOLập tức
Neteller-SmallTỰ DOLập tức
TỰ DOLập tức

PartyPoker Tùy chọn rút lại đánh giá Tây Ban Nha

Tùy chọn tiền gửiLệ phíNhỏ nhất lớn nhấtThời gian xử lý
 TỰ DO$ 50.000/$ 1.000.000Trong vòng một ngày làm việc sau khi yêu cầu rút tiền của bạn đã được phê duyệt.
Chuyển hàng nhanhTỰ DO$ 10/$ 250.000Sau khi được phê duyệt, việc bạn rút tiền sẽ được ghi có vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 2-4 ngày.

Partypoker Tây Ban Nha xem xét lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

Như bạn có thể thấy ở trên, tiền mặt được xử lý nhanh chóng và PartyPoker Tây Ban Nha được biết đến với bảo mật.

Xin lưu ý: Chủ tài khoản chỉ được phép rút tiền thắng. Mặt khác, việc rút số tiền ký gửi được cho phép độc quyền trong trường hợp đóng tài khoản.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Các partypoker thay thế phòng xì phé Tây Ban Nha và giao dịch

Partypoker Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, Partypoker Tây Ban Nha không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại PartyPoker Tây Ban Nha, vì vậy bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu PartyPoker Tây Ban Nha không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 100
40% Rakeback
Tiền thưởng $ 100 | 40% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $/€ 100, lên tới 40% Rakeback, Bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase và cuộc đua 30.000 đô la độc quyền cũng như các chương trình khuyến mãi và cuộc đua độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
€ 40 vé
25% Rakeback
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được € 40 trong vé, lên tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.

Thông tin công ty

Tên công ty:PartyPoker.es
Trang mạng:PartyPoker.es
Mạng:Party.com
Giấy phép:Direccion General de Ordenacion del Juego
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Đúng

quốc gia đủ điều kiện

 • Tây ban nha
 • Pháp

PartyPoker chi tiết hỗ trợ

E-mail:info@partypoker.es
Điện thoại:902 602 500
Trò chuyện trực tiếp:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi và giới hạn của PartyPoker

Tổng số người chơi trung bình: -
Người chơi tiền mặt trung bình: -
Khả năng tương thích HEM/PT:Đúng
Cấu trúc cào:5% lên đến $ 3
NLH 6max:Lên đến € 5/€ 10
NLH HU: -
PLO 6max: -
PLO HU: -

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Chúng tôi cung cấp hơn 10.000 đô la trong Freeroll độc quyền mỗi tháng và khuyến khích người chơi của chúng tôi tận dụng nó!

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành của chúng tôi cũng như những người chơi mới tham gia. 

5 ngày còn lại
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1nragex318.0010,00
2Sunshinerise118.000,00
3Cagdastaha116.000,00
4Leosvleo82,000,00
5BH19649918.000,00
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1Za *** C747595,752500,00
2VP *** VP31047.052000,00
3Cl *** ho22722.021500.00
4Người giúp việc20708.831000.00
5Wo *** st18533.09900.00

Đánh giá của PartyPoker Tây Ban Nha - Giao thông và trò chơi

Là phòng poker trực tuyến thứ hai từng tham gia một nhóm thanh khoản chung giữa hai, các thị trường được tách biệt trước đó, partypoker.es và lưu lượng truy cập của nó đang phát triển nhanh chóng.

Trong bài đánh giá Partypoker Tây Ban Nha sau đây, chúng tôi sẽ xem xét giao thông phòng, trò chơi, cào và tất nhiên là thỏa thuận Rakeback của PartyPoker Tây Ban Nha cung cấp 25% PartyPoker Tây Ban Nha.

Hiện tại, PartyPoker.es đang chấp nhận người chơi từ Tây Ban Nha và Pháp. Cả hai thị trường này trước đây đã bị tách biệt, nhưng bây giờ họ chia sẻ nhóm người chơi của họ. Điều đó có nghĩa là người chơi Pháp và Tây Ban Nha có thể chơi với nhau trên PartyPoker.es. Ngoài ra, người chơi từ Ý và Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ có thể tham gia nhóm được chia sẻ vào quý 2 năm 2018.

Mặc dù lưu lượng truy cập thấp hơn đáng kể so với nhóm Partypoker quốc tế, nhưng vẫn có đủ hành động để có được một phiên mặc dù chỉ có giới hạn thấp hơn. Lưu lượng truy cập đang tăng lên kể từ khi partypoker. Có sự cho phép tham gia nhóm thanh khoản được chia sẻ, vì vậy ngày càng có nhiều hành động được mong đợi.

partypoker.es đặc biệt hấp dẫn do thực tế là nó cung cấp trải nghiệm người chơi vượt trội, phần mềm tiệc nổi tiếng và cào thấp. Các trò chơi cũng mềm hơn rất nhiều so với trên partypoker.es.

Partypoker Tây Ban Nha thuộc về Mạng Partypoker

Như chúng tôi đã đề cập khi bắt đầu đánh giá partypoker này, phòng này là một phần của mạng partypoker. Điều này có nghĩa là nó cung cấp cùng một trải nghiệm vượt trội, người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã mong đợi từ PartyPoker.

PartyPoker.es-Review-Gaffic

Lưu lượng truy cập trên PartyPoker.es đã tăng dần kể từ khi phòng được phép ngoại trừ người chơi từ Pháp cũng như Tây Ban Nha. Trung bình có 10 đến 15 người chơi hoạt động tại các bảng PartyPoker.es, có nghĩa là có 1 đến 2 bảng hoạt động mọi lúc.

Hiện tại, PartyPoker.es cung cấp các trò chơi tiền mặt Texas Hold Heldior không giới hạn và các giải đấu Sit & Go là quá đủ để xem xét không có nhiều lưu lượng truy cập. Nhiều trò chơi có thể sẽ được thêm vào một lần nữa người chơi tham gia. Như một vấn đề thực tế, một loạt MTT đã được công bố sớm.

Tài khoản đánh giá của PartyPoker Tây Ban Nha và tiền tệ bảng

Như bạn mong đợi, tài khoản chính và tiền tệ trên partypoker.es là Euro (€). Vì phòng hiện chỉ cung cấp các trò chơi cho người chơi từ Pháp và Tây Ban Nha không cần phải có các loại tiền tệ khác, vì vậy tất cả các khoản tiền gửi được chuyển đổi thành EUR.

partypoker Tây Ban Nha đánh giá trò chơi tiền mặt

Như chúng tôi đã đề cập trong đánh giá partypoker này, các trò chơi tiền mặt là nơi phần lớn lưu lượng truy cập của phòng.

Tại thời điểm này, chỉ có các trò chơi tiền mặt 6-Max No Limited Texas có sẵn tại các cổ phần từ NL2 đến NL200. Vào thời điểm cao điểm, có tới 30 người chơi tại các bảng đó nhưng về cơ bản, tất cả các hành động đều ở NL2.

Điều đáng chú ý một lần nữa, rằng những trò chơi đó mềm mại hơn đáng kể so với hầu hết các nhóm người chơi quốc tế khác và do đó cung cấp một cơ hội tốt đẹp cho mọi người có thể tham gia partypoker.es.

Giới hạn Texas Hold KhănEM và giới hạn pot giới hạn cũng như các trò chơi giới hạn Pot Omaha cũng được liệt kê trong bộ lọc trò chơi của khách hàng để chúng tôi có thể mong đợi những trò chơi đó sẽ sớm được thêm vào.

PartyPoker Tây Ban Nha Đánh giá không giới hạn Texas Hold

Như đã nói ở trên, PartyPoker.es chỉ cung cấp các trò chơi Texas Hold Net No-Max không giới hạn 6-Max, điều đó có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt được mô tả trong đánh giá partypoker này là tại các bảng đó.

Partypoker Tây Ban Nha xem xét giới hạn nồi Omaha

Hiện tại, không có bảng giới hạn chế độ nào có sẵn trên partypoker.es nhưng chúng được liệt kê trong sảnh, vì vậy chúng có thể sẽ được thêm vào khi lưu lượng truy cập tăng lên.

Partypoker Tây Ban Nha đánh giá các giải đấu poker 

Không có giải đấu hiện có sẵn tại PartyPoker.es, có lẽ là do thiếu lưu lượng truy cập.

Nhưng, như đánh giá của PartyPoker của chúng tôi cho thấy, lưu lượng truy cập đang phát triển và partypoker.

Đánh giá của PartyPoker Tây Ban Nha SIT & GOS

6-max và đứng đầu SIT & GOS có sẵn trên partypoker.es tại các cổ phần từ 0,25 đến € 20. Sngs mua cao nhất chạy thường xuyên là € 1, nhưng đôi khi có một số hành động ở cấp độ mua cao hơn, đặc biệt là trong gấp đôi hoặc không có gì ngồi & gos.

Partypoker Tây Ban Nha Poker Freerolls

Hiện tại, không có poker freerolls trên partypoker.es vì ​​căn phòng không cung cấp các giải đấu trong khách hàng của mình. Nhưng chúng ta có thể mong đợi Freerolls sẽ được thêm vào loạt giải đấu sắp tới.

Phần mềm đánh giá PartyPoker Tây Ban Nha

PartyPoker.es sử dụng phần mềm PartyPoker đã phát triển nhanh chóng trong vài tháng qua và bây giờ, không nghi ngờ gì, một trong những phần mềm tốt nhất nếu không phải là phần mềm poker trực tuyến tốt nhất xung quanh.

Partypoker.es-review-settings

Nó hấp dẫn về mặt trực quan và chạy trơn tru trên hầu hết các thiết bị, nhưng quan trọng nhất là nó cung cấp một loạt các tính năng làm cho bạn trở nên thú vị và dễ dàng.

Nó tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac nhưng hiện không có máy khách di động hiện có sẵn cho partypoker.es.

PartyPoker Tây Ban Nha Đánh giá khách hàng poker

Máy khách partypoker mới được phát triển dễ dàng điều hướng và cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh nâng cao cũng như một loạt các điều chỉnh trực quan mà bạn có thể thực hiện. Điều này cho phép bạn điều chỉnh khách hàng theo nhu cầu và sở thích của riêng bạn.

PartyPoker Tây Ban Nha Đánh giá Sảnh Poker

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, PartyPoker.es sảnh rất dễ điều hướng và do đó, cho phép bạn tìm thấy các trò chơi yêu thích của mình ngay lập tức.

Nó được cấu trúc trong các tab mà bạn có thể sử dụng để điều hướng giữa các trò chơi khác nhau cũng như ba phần chính của phần mềm: poker, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ.

PartyPoker.es-Review-Lobby

Cả Game Cash và Tab Sit & Go đều cung cấp một bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để xác định chính xác trò chơi, cổ phần và định dạng ưa thích của bạn.

Phần mềm có thể được chuyển đổi để cung cấp cho bạn thông báo đặc biệt trong các chậu lớn hoặc khi bạn có tay mạnh mẽ.

bảng partypoker

Các thanh trượt kích thước đặt cược tùy chỉnh, cũng như các phím tắt, được hỗ trợ bởi phần mềm. Bốn màu cũng có sẵn.

Partypoker Tây Ban Nha xem xét trò chơi tiền mặt nhiều bàn công suất

Phần mềm partypoker.es cho phép bạn chơi tối đa 18 bảng trò chơi tiền mặt cùng một lúc. Sử dụng tùy chọn gạch, chúng sẽ tự động thay đổi kích thước để phù hợp với không gian màn hình của bạn.

Sử dụng các tính năng hỗ trợ đa màn hình sẵn có, bạn thậm chí có thể gạch các bảng trên nhiều màn hình.

PartyPoker TÂY BẮC TÂY BAN NHA

Phần mềm PartyPoker được hỗ trợ bởi người quản lý Holdem và PokerTracker. Các công cụ của bên thứ ba và tùy chọn tùy chỉnh cũng có sẵn.

Mặc dù thực tế là bạn có thể sử dụng Trình quản lý hoặc pokertracker của Hold KhănEM để theo dõi kết quả của riêng bạn, các trò chơi tiền mặt là ẩn danh tại PartyPoker có nghĩa là bạn có thể sử dụng HUD. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng HUD trong khi chơi các giải đấu.

PartyPoker phần mềm theo dõi poker Tây Ban Nha và HUDS 

Phần mềm PartyPoker cho phép bạn tiết kiệm lịch sử tay trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn mong muốn. Để thay đổi cài đặt lịch sử tay Mở tab Tùy chọn nâng cao trong máy khách của bạn.

Hãy chắc chắn đặt phần mềm của bạn để lưu nhật ký lịch sử của bạn với giá ít nhất 365 để bạn có thể tránh mọi mất dữ liệu không mong muốn.

Lịch sử tay thường lưu vào thư mục Cài đặt PartyPoker được đặt trong C: ProgramSpartyGamingPartyPokerHandhistory theo mặc định.

PartyPoker Tây Ban Nha Thỏa thuận Rakeback

Nhận thỏa thuận Rakeback của PartyPoker tốt nhất lên tới 35% Partypoker Tây Ban Nha Rakeback bằng cách đăng ký thông qua chúng tôi!

Rake là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với người chơi poker nghiêm túc khi chọn tham gia bất kỳ trang web poker nào.

Do chi phí và thuế bổ sung đi kèm với một thị trường được quy định, bạn có thể mong đợi rằng cào trên partypoker.es sẽ cao hơn, nhưng đó không phải là trường hợp.

Bảng sau đây cho thấy các trò chơi cào và mũ trong partypoker.es trò chơi tiền mặt và các giải đấu Sit & Go:

Trò chơi tiền mặt không giới hạn & giới hạn nồi
RèmSố lượng người chơiCàoMũ lưỡi trai
€ 0,10/0,25 đến € 5/1025% (€ 0,01 mỗi € 0,20)€ 1,00
3-45% (€ 0,01 mỗi € 0,20)€ 2,00
5-105% (€ 0,01 mỗi € 0,20)€ 3,00
€ 0,01/€ 0,02 đến € 0,05/€ 0,102-105% (€ 0,01 mỗi € 0,20)€ 1,00
Sng phí6,5% của việc mua vào

PartyPoker Tây Ban Nha Thỏa thuận Rakeback

Chúng tôi đang cung cấp giao dịch partypoker tỷ lệ phần trăm cao nhất.

Bạn sẽ nhận được 25% PartyPoker.

PartyPoker TÂY BẮC ĐÁNH GIÁ KẾT LUẬN

Kể từ khi Partypoker Tây Ban Nha được phép tham gia nhóm thanh khoản được chia sẻ giữa các thị trường poker tách biệt trước đó của Pháp và Tây Ban Nha, giao thông của nó đã tăng trưởng đều đặn.

Bồ Đào Nha và Ý cũng dự kiến ​​sẽ tham gia nhóm thanh khoản được chia sẻ vào năm 2019, điều này sẽ tăng đáng kể lưu lượng truy cập trên partypoker. Hãy biến nó thành một trong những mạng poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Partypoker Tây Ban Nha tuyên bố sẽ sớm bổ sung một loạt giải đấu poker lớn được đánh giá cao, và các đảm bảo lớn có xu hướng thu hút nhiều người chơi hơn và cùng với một trong những thỏa thuận của chúng tôi là một trong những trang web poker trực tuyến có lợi nhuận cao nhất ngoài kia .