Ngày 12 tháng 6 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

bd kq tt Tay poker của tuần - Người sáng lập Doordash Stanley Tang giành được một chiếc bình trị giá 407.000 đô la từ Tom Dwan

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích cái nồi lớn nhất Cổ phần cao cuối cùng Poker Season 9 tập đáng giá $ 407.000 wtrên bởi người sáng lập Doordash Stanley Tang chống lại huyền thoại trò chơi tiền mặt Tom Hồi Durrrr, Dwan.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Tay poker của tuần của chúng tôi đến từ Cổ phần cao poker mùa 9 tập 14, trong đó có các siêu sao poker Phil Ivey, Daniel Negreanu, Tom Dwan cũng như người sáng lập Dịch vụ Delivery & Takeout Doordash Stanley Tang.

Tay poker của tuần - Người sáng lập Doordash Stanley Tang giành được một chiếc bình trị giá 407.000 đô la từ Tom Dwan

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Họ đang chơi 7-max NL $ 500/$ 1.000 và Tom Dwan có Stanley Tang dễ dàng được bảo hiểm. Kích thước ngăn xếp hiệu quả khi bắt đầu bài xì phé trong tuần là 193 rèm lớn.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Stanley Tang Straddles lên 2.000 đô la và Tom Dwan tăng từ mức cắt lên 5.000 đô la với Q ♣ 10 ♦. Jason Koon hoàn thành từ người mù nhỏ với A ♣ 3 và Tang bảo vệ Straddle của mình với 10 ♠ 7. Kích thước nồi: 17.000 đô la

Rơi phịch xuống:

3 chiều đến một flop cực kỳ nặng nề của J ♥ 8 ♠ Q, đạt cả hai Dwan và Tang Hard. Nó kiểm tra xung quanh cuộc tấn công ban đầu Tom Dwan, người đã thất bại trong cặp đôi hàng đầu cộng với một trận hòa thẳng, nhưng thực sự chỉ là một yêu thích 53% để giành chiến thắng!

Stanley kiểm tra cho Tom, người thực hiện đặt cược tiếp tục nồi 59%. Bây giờ Tang bây giờ đáng có tới 30.000 đô la với bản rút tiền của anh ấy cộng với bên trong các cuộc gọi thẳng và Tom. Kích thước nồi: $ 77.000

Xoay:

2 ♣ trên lượt trống như nó được. Tang quyết định dẫn đầu với 40.000 đô la với trận hòa combo của mình và các cuộc gọi Dwan một lần nữa. Kích thước nồi: $ 157.000

Dòng sông:

Stanley không chỉ binks the Flush trên sông 9, mà còn mang lại cho Tom Dwan thẳng.

Tang chọn rằng giá trị đặt cược là 125.000 đô la (80% nồi) là kích thước phù hợp. Dwan đi sâu vào bể, trước khi cuối cùng thực hiện cuộc gọi.

Stanley Tang giành được nồi lớn nhất của The High Stakes Poker Season 9 tập 14 Finale trị giá đáng kinh ngạc $ 407.000!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Vị trí rất thú vị. Hãy cùng bước đi qua bàn tay poker này.

Việc tăng preflop với Q10o từ mức cắt là tiêu chuẩn như Straddle bảo vệ với 107s.

Bàn tay trở nên thú vị trên flop, khi cả hai đối thủ đánh nó rất mạnh. Tom Dwan có cặp hàng đầu cộng với Gutshot, trong khi Stanley Tang có một trận hòa lớn (Draw Draw + Inside Straight Draw). Xin lưu ý rằng Dwan chỉ được yêu thích 53% ở đây để giành được nồi với 11% cơ hội cà vạt.

Tom đi cho một CBET tiêu chuẩn và sau đó là những người đáng sợ kiểm tra Stanley. Tôi thích điều này rất nhiều, vì anh ấy có một vốn chủ sở hữu tốt và có được rất nhiều bàn tay tốt hơn để gấp.

Trên lượt trống, câu hỏi cho Tang là: tiếp tục hay không tiếp tục? Người sáng lập Doordash tiếp tục với thùng thứ hai 52%, nhưng vì không có gì thay đổi Tom Dwan thực hiện cuộc gọi một lần nữa.

Con sông gần như hoàn hảo cho Tang vì nó không chỉ khiến anh ta tuôn ra, mà còn dwan thẳng. Đặt cược giá trị lớn theo thứ tự trên bảng rất ẩm ướt này và Stanley Tang quyết định rằng 80% nồi là kích thước phù hợp.

Và hóa ra là anh ta đúng vì Tom Dwan đã trả hết anh ta và doanh nhân giành được một cái nồi lớn 407 nghìn đô la.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Nó luôn luôn rất thú vị, khi một người nghiệp dư đi ngược lại với một trò chơi tiền mặt dày dạn kinh nghiệm và lần này, người nghiệp dư thậm chí đã đứng đầu!

Và thành thật mà nói, Stanley Tang đã chơi bàn tay này gần như hoàn hảo với một cuộc kiểm tra tốt đẹp trên flop, và những người ngớ ngẩn trên lượt và sông giành được tối đa từ Tom Dwan trong bàn tay thú vị này.

Xem bàn tay poker của tuần từ 7:25 tại đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.