Ngày 1 tháng 2 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Tin tức VIP-Grinder Lars Liedtke

bd keo nha cai hom nay Nhận bàn tay của bạn được xem xét miễn phí bởi huấn luyện viên poker nổi tiếng John Bradley

Tin lớn!Chúng tôi rất vui được giới thiệu dịch vụ đánh giá tay poker miễn phí của chúng tôiD của huấn luyện viên poker hàng đầu John Bradley hay còn gọi là Jb Jbradley và và Whata298 trực tuyến.

Nhận bàn tay của bạn được xem xét miễn phí bởi huấn luyện viên poker nổi tiếng John Bradley

Làm thế nào nó hoạt động?

Nó rất dễ. Tất cả những gì bạn phải làm là Tham gia bất hòa của chúng tôi và bạn có thể bắt đầu đăng tay có vấn đề và các điểm khó sử dụng trình phát lại tay như Checkdecide.

Huấn luyện viên poker của chúng tôi sau đó sẽ xem xét lịch sử tay của bạn và cung cấp đánh giá tay sâu sắc trong vòng 48 giờ.

Để bắt đầu, sẽ có huấn luyện viên poker nổi tiếng John Bradley từ UltimatePokerCoaching xem xét bàn tay MTT của bạn và nhiều huấn luyện viên trò chơi tiền mặt sẽ sớm ra mắt!

Đăng tay vào phần Đánh giá tay trong sự bất hòa của chúng tôi

Nếu bạn có một bàn tay hoặc vị trí thú vị, nơi bạn không chắc chắn là trò chơi phù hợp là gì, thì bây giờ bạn có thể phân tích miễn phí bởi một trong những huấn luyện viên poker hàng đầu ngoài kia!

Để làm điều đó, chỉ cần tham gia vào sự bất hòa của chúng tôi dưới đây và đăng tay vào #Đánh giá bằng tay tiết diện.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Về huấn luyện viên đánh giá tay của chúng tôi John Bradley

 • Poker Pro 10 năm với nhiều kinh nghiệm khác nhau
 • Người chiến thắng dài hạn nhất quán với hơn 800.000 đô la lợi nhuận trực tuyến
 • Hơn 2.600.000 đô la tiền mặt giải đấu trực tuyến
 • Phân tích dân số và chuyên gia tâm lý
 • Đã chơi hơn 10 triệu tay trực tuyến
 • Chơi trên 25 nghìn MTT trực tuyến ở mức $ 85 ABI
 • Điểm số trực tuyến lớn nhất là $ 427K, $ 65K (thứ 2 trong APL Trophy) và $ 65K (thứ 2 trong Super Thứ ba)

John Bradley aka "Jbradley" trên GGPOKER và "Whata298" trên PokerStars Bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến vào năm 2007 và là người chiến thắng nhất quán kể từ đó.

Nhận bàn tay của bạn được xem xét miễn phí bởi huấn luyện viên poker nổi tiếng John Bradley

Tính đến ngày hôm nay, John có hơn 2.600.000 đô la tiền thắng trực tuyến trong vành đai của mình bao gồm số điểm khổng lồ $ 427,644.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tham gia Discord của chúng tôi ngay hôm nay và tận dụng cơ hội duy nhất để phân tích lịch sử tay của bạn được phân tích bởi một trong những người chơi và huấn luyện viên MTT hàng đầu!

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Tin tức VIP-Grinder

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.