Ngày 1 tháng 12 năm 2016 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Omar

bd 24h Ngồi và đi chiến lược: Sự xâm lược bong bóng

Tuần trước tôi đã nói về những tình huống mà bạn muốn kiên nhẫn tại bong bóng.Những tình huống này nói chung là ngoại lệ chứ không phải là quy tắc.

Người chơi giỏi là hung dữ Trong bong bóng của SNG.Điều này là bởi vì Việc đẩy tất cả trong tốt hơn là gọi tất cả trong. Tại sao?

  • Gọi cho bạn có nguy cơ mất một tấn chip, mặc dù bạn có cơ hội giành chiến thắng lớn
  • Việc đẩy có cùng rủi ro, với lợi ích bổ sung của Gấp vốn chủ sở hữu. Bạn có lợi nhuận mỗi khi đối thủ của bạn gấp

Phạm vi lý thuyết của bạn được xác định bởi mô hình chip độc lập. Đây là một loạt bài viết khác, nhưng bạn nên nghiên cứu ICM và nhận một chương trình như Icmizer hoặc Sng Wizard.

Sự gây hấn bong bóng: Là một ngăn xếp lớn hơn

Tôi sẽ chia sẻ một ý tưởng cơ bản về sự gây hấn tại bong bóng:

Lối chơi bong bóng lý tưởng đòi hỏi phải ăn cắp và đánh cắp lại mạnh mẽ chống lại người chơi có ngăn xếp nhỏ hơn bạn. Là một kẻ bắt nạt.

Tại sao? Bởi vì làm như vậy là một tình huống đôi bên cùng có lợi:

  • Bạn đe dọa sẽ phá vỡ những người chơi khác, cho mình rất nhiều vốn chủ sở hữu. Điều này phát triển ngăn xếp của bạn cho trò chơi trong trò chơi trực tuyến
  • Người chơi gọi, và bạn thường có một cú hích tốt trong việc phá vỡ họ và nhập tiền.

Sng bắt nạt

Sự gây hấn bong bóng: Là một ngăn xếp nhỏ hơn

Là một chồng nhỏ, bạn thường không thể chờ đợi người khác phá vỡ. Ngăn xếp của bạn có thể là 3-5 bb, và mỗi người mù bạn chảy máu nghiền nát ngăn xếp của bạn cho một phần lớn.

Trong những tình huống này, bạn muốn ăn cắp từ các ngăn xếp nhỏ khác Và tìm kiếm Công bằng cao tất cả các phần chống lại các ngăn xếp lớn.

Nhân đôi từ 5BB lên một ngăn xếp 10BB có các biểu hiện lớn cho $ eV của bạn trong SNG đó.

Bong bóng gây hấn ngắn ngăn xếp

Sự gây hấn bong bóng: Một số kết luận

Đây là lý do tại sao SNGS là phương sai cao. Bạn được yêu cầu phải cực kỳ hung hăng và đe dọa tất cả mọi người để có lãi. Người chơi chỉ đơn giản là đến bong bóng và cố gắng không bị chảy máu Đừng đặt mình vào một vị trí tốt để giành được tất cả.

Đôi khi, bạn sẽ mất đi chì chip và tự đá mình vì hung dữ. Những lần khác, bạn sẽ thử một con mương cuối cùng ăn cắp và phá sản khi bạn nghĩ rằng bạn có thể đã đợi lâu hơn một chút.

Những gì bạn cần nhớ là Tất cả những lần bạn buông ra chờ đợi bong bóng, hoặc để một ngăn xếp tốt Đi lãng phí bằng cách không đi chì Chip.

Trong thời gian dài, sự gây hấn sẽ tối đa hóa ROI của bạn.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.