Ngày 23 tháng 4 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bao bongda Chance Kornuth gọi trên các trang web poker trực tuyến để xuất bản một danh sách với tất cả các kẻ gian lận

Chance Kornuth đã lên tiếng về Các vụ bê bối gian lận RTA gần đây Trong thế giới poker trực tuyến. Ngôi sao cao cấp đã khuyến khích các trang web poker trực tuyến xuất bản một danh sách tất cả các kẻ gian lận đã biết.

Chance Kornuth cân nhắc về các vụ bê bối lừa đảo trực tuyến

Trò chuyện về lừa dối poker trực tuyến là chủ đề nóng ngày hôm nay. Cộng đồng cổ phần cao đang phản ứng mạnh mẽ về bằng chứng gần đây liên quan đến một số nhân vật nổi tiếng.

Alex Foxen Gần đây đã tweet để thoát khỏi sự vi phạm gần đây của Ali Imsirovic và đã đưa ra một phản ứng chuỗi với nhiều nhà bình luận hiện đang yêu cầu một danh sách đen của tất cả các kẻ gian lận được biết đến.

Chance Kornuth chỉ ra rằng các trang web hành động một mình don don thậm chí xuất bản danh tính của những người bị cấm và cộng đồng hiếm khi biết đó là ai và không thể phản ứng.

Những người có lợi thế không công bằng trên một trang web poker chỉ bị cấm chơi trên trang web đó và không có gì khác xảy ra. Cần phải có một số loại ủy ban xác định xem hành động của họ có đủ điều kiện cho một danh sách đen poker hay không.

 

Justin Bonomo cũng đã lên tiếng. Anh ta tuyên bố đã mất hơn 1.000.000 đô la chơi trong các trò chơi với những người chơi mà anh ta nói đã sử dụng hỗ trợ thời gian thực và nhiều tài khoản.

Có thể tẩy chay cổ phần cao không?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chance Kornuth có thể đã vô tình đặt ra một chuỗi các sự kiện dẫn đến việc tẩy chay các trang web lớn của những người chơi cổ phần cao.

Ông nghĩ rằng các trang web sẽ từ chối phản ứng trừ khi điểm mấu chốt của họ bị ảnh hưởng và điều đó chỉ có nghĩa là ít cào hơn đi qua hệ thống.

Kiểu nói chuyện này đã được nhìn thấy kể từ khi Pokerstars tẩy chay về việc hủy bỏ kế hoạch VIP cũ. Điều đó hoàn toàn không hiệu quả nhưng chúng tôi không biết liệu những người hàng đầu có bất cứ thứ gì đặc biệt lên tay áo của họ lần này không.

Poker trực tuyến vẫn an toàn

Nhiều áp phích trên Twitter đã đồng ý rằng poker trực tuyến vẫn là một nơi an toàn để chơi tổng thể. Tất cả những tranh cãi gần đây là về cộng đồng cổ phần cao.

Patrick Leonard đã đau đớn để có được điểm này.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.