• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.9 .389)
Tiền thưởng $ 1000 hoặc $ 100 vé

Những gì được cung cấp?Chỉ có khách hàng mới |18+ |T & Cs áp dụng

banh bóng đá tiền trở lại Lên đến 60% rakeback
banh bóng đá đang chơi bài Bảng xếp hạng độc quyền $ 10.000 Natural8
banh bóng đá tiền trở lại 10.000 đô la Freerolls độc quyền
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
Bảng xếp hạng độc quyền $ 10.000 Natural8 Poker Freerolls

banh bóng đá Natural8 đánh giá poker

Natural8 Poker là phòng poker châu Á lớn nhất và tốt nhất, và là làn da hàng đầu số một cho mạng GG.GG Network hiện là phòng poker lớn thứ 5 trên thế giới và phòng phát triển nhanh nhất cho đến nay.

Đặt vị trí số một trên GG Network, Natural8 cung cấp các chương trình khuyến mãi được đóng gói với giá trị, vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thưởng thức các trò chơi mềm, các giải đấu tuyệt vời và tiền thưởng tuyệt vời.

Không thiếu hành động đối với Poker Natural8, vì nó cung cấp nhiều trò chơi tiền mặt bao gồm Texas Holdem, Pot Giới hạn Omaha, MTTS và SIT & GOS.

Để tận dụng tối đa nó, vui lòng tải xuống ứng dụng poker tự nhiên8, vì nó được yêu cầu cho cả máy khách di động và máy tính để bàn.

Có rất nhiều giá trị ẩn trong trang web poker trực tuyến này, vì vậy hãy xem đánh giá poker tự nhiên chuyên sâu của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để hưởng lợi từ nó theo cách tốt nhất có thể.

Đánh giá poker tự nhiên8 được thực hiện bởi các chuyên gia poker

Các chuyên gia poker chuyên dụng của chúng tôi đã tiến hành đánh giá poker tự nhiên sau đây với nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới poker trực tuyến.

Các người chơi poker đã thử nghiệm các trò chơi poker tự nhiên8, và hiệu suất tổng thể của phần mềm, nơi nó nhận được nhận xét cao. Ưu điểm poker của chúng tôi nói cao về giao thông cũng như sự cạnh tranh mềm mại như thế nào.

Điều khiến người thử nghiệm của chúng tôi phấn khích nhất là phần mềm. Họ báo cáo rằng hiệu suất tổng thể là linh hoạt và được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Điều làm họ ngạc nhiên hơn là tùy chọn chơi tức thời, cho phép người dùng chơi trong trình duyệt.

Với nhiều trò chơi và định dạng khác nhau để lựa chọn và đủ lưu lượng truy cập để luôn có một phiên hoạt động, không có nhiều điều không thích.

Các chuyên gia poker của chúng tôi kết luận rằng poker tự nhiên8 xứng đáng là số một trong mạng GG.

Làm thế nào để mở tài khoản Natural8 của bạn? 

Tham gia poker tự nhiên8 dễ dàng hơn bao giờ hết. Để làm cho nó thoải mái hơn nữa, chúng tôi tập hợp một hướng dẫn từng bước đơn giản về cách đăng ký trên Poker Natural8 sẽ giúp bạn thiết lập và yêu cầu Tiền thưởng chào mừng độc quyền, vì vậy bạn có thể bắt đầu nghiền nát trong vài phút.

Bước 1-Đăng ký với Natural8

Bây giờ, bạn cần nhấp vào nút Đăng ký màu tím ở bên trái của nút tải xuống ở góc trên cùng bên phải, một cửa sổ mới sẽ mở trong bước tiếp theo.

Natural8 đánh giá poker

Bạn cần cung cấp một số chi tiết cá nhân như quốc gia cư trú, địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Ghi chú: Bạn cần nhập mã tiền thưởng của chúng tôi Vipgrinder8 Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng $ 1.000 và các chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi!

Sau khi hoàn thành, vui lòng nhấp vào tiếp tục tiếp tục và khách hàng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Khi tải xuống hoàn tất, vui lòng làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình.

Sau khi cài đặt máy khách tự nhiên8 hoàn tất, hãy nhấp vào "Tạo tài khoản mớiNút nút ở phần trên của cửa sổ máy khách.

Bước 2 - Đặt cọc tại Natural8

Một mẫu đăng ký sẽ hiển thị. Điền vào tất cả các thông tin được yêu cầu, bao gồm cả thông tin cá nhân và cài đặt tài khoản của bạn.

Sau đó, nhấp vào người thu ngân, sau đó là tiền gửi và một cửa sổ với một số tùy chọn thanh toán poker để lựa chọn như Luxon Pay, Ecopayz, Manybetter mở ra.

Ngay cả tất cả các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, BNB hoặc USDT đều có sẵn dưới dạng tùy chọn tiền gửi thông qua các khoản thanh toán.

Natural8 đánh giá poker

Sau đó, bạn phải nhấp vào trên các trò chơi trực tiếp, sẽ đưa bạn trực tiếp đến ứng dụng khách Poker Natural8 nơi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu bạn có ý định phát trên trình duyệt, bạn cần bật cửa sổ bật lên bằng cách nhấp vào bên phải của cửa sổ URL và chọn cho phép bật lên từ trang web này. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh tài khoản của mình theo ý muốn.

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi tự nhiên8 của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh Natural8 của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào tự nhiên8 của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào thỏa thuận và tiền thưởng RakeBack tốt nhất, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Natural8 đánh giá poker

Natural8 Đăng nhập poker

Khi theo dõi của bạn đã được xác nhận qua email, bạn có thể bắt đầu được hưởng lợi từ Rakeback Natural8 và phần thưởng đăng ký Fantastic Natural8.

Về việc đăng nhập poker tự nhiên8 chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng Natural8 trên máy tính để bàn của bạn để bắt đầu phần mềm poker.

Sẽ mất vài giây cho đến khi cửa sổ sau trong máy khách poker mở ra:

Natural8 đánh giá poker

Ở đó bạn nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút Đăng nhập màu đỏ và sảnh poker mở ra.

Bạn cũng có thể đánh dấu vào email nhớ hoặc tên người dùng và nó sẽ được lưu từ thời điểm này. Cuối cùng, bạn thậm chí còn có tùy chọn để đăng nhập bằng số điện thoại di động của mình.

Natural8 Poker đăng ký tiền thưởng

Natural8 cung cấp một trong những phần thưởng đăng ký tốt nhất trong ngành công nghiệp poker với con số khổng lồ 200% lên tới 1.000 đô la! Phần thưởng đăng ký Natural8 có khoản tiền gửi tối đa là 500 đô la, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được tới 1000 đô la tiền thưởng.

Natural8 Poker đăng ký tiền thưởng

Người chơi mới Đăng ký với Natural8 Có thể chọn từ 200% lên tới 1.000 đô la tiền thưởng phù hợp và tiền thưởng tức thì $ 100.

200% lên đến $ 1.000 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Natural8 cung cấp cho người chơi của mình một phần thưởng 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Số tiền thưởng tối đa bạn có thể yêu cầu bằng cách sử dụng phần thưởng này là $ 1.000. Trang web poker sẽ phát hành tiền thưởng 1 đô la cho mỗi 5 đô la bạn tạo ra doanh thu poker.

Khoản tiền gửi đầu tiên tối thiểu cho ưu đãi quảng cáo này là 20 đô la và bạn sẽ có 60 ngày để đạt được tối đa phần thưởng của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi $ 20 để kiểm tra ưu đãi và gửi thêm tiền để chơi trong thời gian 60 ngày.

Lợi ích từ phần thưởng tiền điện tử khổng lồ lên tới $ 2,188!

Bạn có thể tăng gấp đôi giá trị của tiền thưởng tiền gửi tự nhiên8 lên mức đáng kinh ngạc 2.188 đô la bằng cách sử dụng tiền điện tử để gửi tiền đầu tiên của bạn.

Thực hiện một khoản tiền gửi bằng cách sử dụng tiền điện tử để nhận được phần thưởng lớn $ 2,188 tại Poker Natural8

Tiền thưởng lên tối đa $ 1,188 cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, $ 500 cho khoản tiền gửi thứ hai của bạn và thêm $ 500 cho khoản tiền gửi thứ ba của bạn:

Natural8 tiền thưởng poker tiền điện tử

Và điều tốt nhất về tiền thưởng poker natural8 là: bạn vẫn có thể hưởng lợi từ nó, ngay cả khi bạn đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên bằng cách sử dụng fiat trước đó!

Đánh giá poker tự nhiên8 $ 100 phần thưởng

Tùy chọn thứ hai của phần thưởng đăng ký tự nhiên8 là nhận được tới 100 đô la phần thưởng ngay lập tức. Bạn có thể nhận được vé toàn bộ hoặc gấp ngay lập tức, cũng như cơ hội nhận được tới 35,50 đô la trong thử thách AOF.

Đây là cách công việc của Poker Natural8 $ 100 trong phần thưởng:

Đánh giá poker tự nhiên8 $ 100 phần thưởng

Như bạn có thể thấy, bạn sẽ nhận được vé AOF miễn phí trong khoảng thời gian sáu ngày. Hoàn thành tất cả sáu ngày thử thách AOF và bạn sẽ nhận được một phần thưởng poker khác là 10 đô la C.

Natural8 $ 8 Tiền thưởng tức thì/Natural8 không có tiền gửi tiền thưởngS

Phần thưởng tức thì của Natural8 cũng có sẵn cho những người chơi mới, những người Đăng ký với Natural8.

Trên thực tế, đó là tiền thưởng không có tiền gửi, vì bạn nhận được 8 đô la tiền mặt miễn phí, để khởi động sự nghiệp poker của bạn, chỉ để đăng ký, không cần đặt cọc!

Natural8 Poker đăng ký tiền thưởng

Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và Natural8 sẽ cung cấp cho bạn 8 đô la khác miễn phí trên đó.

Bạn có thể chọn nếu bạn muốn nhận phần thưởng tức thì của Natural8 trong C $ hoặc T $ tùy thuộc vào việc bạn là một trò chơi tiền mặt hay người chơi giải đấu.

Natural8 lần gửi tiền gửi đầu tiên

Người gửi tiền đầu tiên coi chừng! Như thể tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của Natural8 là 200% lên tới 1.000 đô la và số tiền thưởng Natural8 không đủ tiền thưởng sẽ không đủ, giờ đây họ cũng đã thêm một khoản tiền gửi đầu tiên $ 500 flipout freeroll!

First_Depositors_Freeroll-17A9E16291754BBBCFA09551C74448BF9C679A92CFF00781653932F9B625D84F

Điều này cho bạn cơ hội giành được một số giải thưởng tiền mặt tốt đẹp và nhanh chóng tăng ngân hàng của bạn. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là gửi tiền đầu tiên của bạn để đủ điều kiện. Khoản tiền gửi đầu tiên chạy vào thứ bảy hàng tuần lúc 08:00 UTC, vì vậy đừng bỏ lỡ nó!

Natural8 Poker đánh giá các chương trình khuyến mãi

Chúng tôi đã đề cập khi bắt đầu đánh giá Poker Natural8 rằng Poker Natural8 cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời, có giá trị.

Chúng bao gồm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên lớn, nhiều cuộc đua cào và các sự kiện ly kỳ khác với các giải thưởng bổ sung.

Hơn nữa, người chơi của chúng tôi có thể tận hưởng những lợi ích của các chương trình khuyến mãi của chúng tôi, chẳng hạn như Flagship $ Exklusive $ 10.000 tự nhiên8 bảng xếp hạng.

Natural8 Thỏa thuận Rakeback

Tất cả người chơi đăng ký với Natural8 sẽ tự động tham gia chương trình Phần thưởng Buffet Fish. Nó cung cấp cho bạn tiền mặt để đổi lấy tiền cào mà bạn đã trả trong phí giải đấu hoặc trò chơi tiền mặt.

Bạn kiếm được 100 điểm ăn tự chọn cho mỗi 1 đô la trung bình. Bạn càng chơi, phần thưởng của bạn càng cao.

Có tổng cộng 25 cấp độ trung thành khác nhau trong chương trình Buffet cá. Để leo lên thang, bạn cần thu thập một lượng điểm nhất định trong một thời gian cụ thể.

Các vòng quay bánh xe chưa mở của bạn sẽ tự động được mở sau 30 ngày và Natural8 sẽ ghi có chúng vào tài khoản của bạn.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về tất cả các phần thưởng tự chọn cá:

Tự nhiên8-poker-đánh giá

Sau khi bạn đạt được số lượng FP cần thiết trong giới hạn thời gian, bạn sẽ đạt đến cấp độ mới. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội quay bánh xe tự hào tăng phần thưởng tùy thuộc vào cấp bậc của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thu được các điểm cần thiết trong giới hạn thời gian, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tương đương với 10% FB cho các điểm bạn đã thu được. Bạn sẽ bị hạ cấp trong thứ hạng theo thứ hạng trước đó trong trường hợp đó.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy xác suất của bánh xe thưởng:

GG Network đang thay đổi chương trình Rakeback Fish Buffet vào ngày 9 tháng 9

Natural8 xếp hạng bạch kim

Tại Natural8, bạn luôn có thể chuyển sang thứ hạng bạch kim thấp hơn sẽ cung cấp cho bạn hoàn lại tiền hàng tuần.

Bạch kim xếp hạng tại Natural8 nhận tiền hoàn lại cố định hàng tuần mà không có bất kỳ giới hạn thời gian và spin nào.

Các cấp bậc màu đen này được duy trì trong một năm và yêu cầu một số điểm nhất định để gia hạn.

Natural8 cho phép bạn chuyển sang cấp bậc bạch kim ở cấp thấp hơn:

 • Tất cả bạch tuộc, cua, tôm có thể chuyển sang cá bạch kim
 • Tất cả cá voi có thể chuyển sang bạch tuộc bạch kim
 • Tất cả những con cá mập có thể chuyển sang cá voi bạch kim

Trong đồ họa bên dưới, bạn có thể thấy những gì được yêu cầu để quảng bá và duy trì thứ hạng bạch kim của bạn:

Natural8 xếp hạng bạch kim

Bạn sẽ giữ trạng thái bạch kim một năm của mình ngay sau khi bạn đã chuyển sang cấp bậc bạch kim. Hơn nữa, điểm của bạn sẽ tự động được thực hiện và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên cho bất kỳ bánh xe còn lại ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm cách chuyển sang tự chọn cá thông thường, bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách chuyển đổi tại bất kỳ thời điểm nào.

$ 500 hàng tuần Người gửi tiền đầu tiên Freeroll

Tất cả những người gửi tiền lần đầu sẽ nhận được một vé cho những người gửi tiền đầu tiên hàng tuần $ 500 diễn ra vào mỗi tuần thứ bảy lúc 8 giờ tối đến Chủ nhật lúc 6 giờ sáng (UTC+8).

Natural8 hàng ngày poker freerolls

Tự nhiên8 giờ làm bài xì phé hàng giờ là các giải đấu chạy từ thứ Hai 00:00 (UTC) đến thứ Bảy 23:00 (UTC).

Trò chơi trong câu hỏi là không có giới hạn giữ và poker này, Freeroll này chạy mỗi giờ với 10 đô la giải thưởng tiền mặt được trả cho 8 địa điểm hàng đầu.

Dưới đây là các chi tiết của freerolls poker hàng ngày của Natural8 hàng ngày:

 • Ngày: Freerolls poker được lên lịch mỗi giờ trừ 16:00 đến 20:00 UTC
 • Giải thưởng: $ 160 sẽ giành được mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy
 • Cơ hội tuyệt vời để xây dựng ngân hàng của bạn miễn phí!
 • Những người tự do poker hàng giờ là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn học cách chơi bài xì phé

Gửi tiền $ 10 và nhận được $ 8 tiền thưởng tức thì

Sau khi gửi $ 10, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $ 8.

Bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng sau khi bạn đã gửi khoản tiền gửi $ 10 và xác minh tài khoản của bạn.

$ 8,888 Elite Chase

Trong cuộc rượt đuổi này, 9 người chơi poker Top 9 Natural8 với tổng số điểm ưu tú cao nhất kiếm được hàng tháng nhận được một phần của giải thưởng tiền mặt $ 8,888.

Kiếm điểm ưu tú bằng cách chơi các trò chơi tiền mặt thật tiền, các giải đấu đa bàn, AOF và trò chơi spin Fortune.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có sẵn cho tất cả người chơi Natural8!

Natural8 Poker đánh giá các chương trình khuyến mãi

Bảng xếp hạng độc quyền $ 10.000 Natural8

Bảng xếp hạng độc quyền $ 10.000 Natural8

Tham gia bảng xếp hạng 10.000 đô la mới của chúng tôi và giành giải thưởng hàng tuần!

Ghi chú: Bảng xếp hạng $ 10K được chia thành trò chơi tiền mặt 2x $ 5K và bảng xếp hạng MTT. Mỗi bảng xếp hạng đang chạy hàng tuần với $ 1,25K trong giải thưởng cho việc lấy!

Tất cả người chơi Natural8 của chúng tôi được bao gồm trong bảng xếp hạng tự động và các giải thưởng được thanh toán vào tài khoản người chơi của bạn trong vòng 24 giờ.

Độc quyền tự nhiên8 poker freerolls

Độc quyền $ 10.000 freerolls tư nhân

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư cung cấp giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường khá nhỏ để bạn có thể đạt được một số tiền phụ và miễn phí.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành cũng như người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòahoặc TelegramCác nhóm để nhận mật khẩu cho Freerolls riêng của chúng tôi!
NGÀY:THỜI GIAN:
Thứ bảy, thứ 39.00 p.m. CET
Thứ bảy, 109.00 p.m. CET
Thứ bảy, 179.00 p.m. CET

$ 500 thêm các giải đấu poker tiền mặt

Ngoài Freerolls poker riêng của chúng tôi, gần đây chúng tôi cũng đã thêm một giải đấu poker VIP-Grinder riêng với một giải thưởng bổ sung 500 đô la, diễn ra vào mỗi thứ Bảy cuối cùng của tháng.

Vì việc mua vào chỉ là 1 đô la và chúng tôi thêm 500 đô la vào nhóm giải thưởng bình thường, một lớp phủ được đảm bảo, mang lại cho các giải đấu giá trị tuyệt vời.

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòa hoặc Telegram Các nhóm để lấy mật khẩu Freeroll cho Freerolls poker riêng của chúng tôi!

Xem lịch trình giải freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Natural8 đánh giá poker lưu lượng và phần mềm

Cũng giống như các phòng khác trên mạng GG, Poker Natural8 chạy trên phần mềm được xây dựng bởi NSUS Ltd. Phần mềm là một yêu thích của nhiều người chơi poker trực tuyến trên toàn thế giới. Nó được làm tốt, chạy trơn tru và hấp dẫn trực quan.

Như đã nói trước đây, bạn có thể tải xuống phần mềm hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn và phát.

Bạn có thể tùy chỉnh tài khoản của mình nhiều như bạn muốn để bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm poker của mình càng nhiều càng tốt.

Natural8 Poker nhận được một lượng lưu lượng truy cập rất lớn trong suốt cả ngày, với các trò chơi mềm và nhiều trò chơi khác nhau như Texas Hold, Em, Pot Limit Omaha, All In hoặc Fold, và một lịch trình giải đấu đáng kinh ngạc.

Có nhiều bảng ở mức thấp và giữa cổ phần mọi lúc, và hầu hết thời gian, bạn sẽ có thể nhận được ít nhất một số ít các bảng ở mức cao nhất.

Tùy chọn thanh toán poker tự nhiên8

Bạn có thể gửi tiền thông qua nhân viên thu ngân với các phương thức thanh toán được liệt kê dưới đây với ứng dụng Natural8.

Bạn cũng có thể gửi tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử thông qua thanh toán tiền xu.

Tùy chọn tiền gửi:

Phương thức thanh toánLoại hìnhPhíTiến trình thời gianTối thiểuTối đa
Biểu tượng tiền điện tử20+ tiền điện tửTự doTrong vòng 2 giờ$ 10$ 50.000
Luxonpay_logo_footer

Đánh giá trả tiền Luxon

Kích thước điện tửTự doLập tức$ 10$ 5.000
NhiềuBetter-200x87-1Kích thước điện tửTự doLập tức$ 10$ 50.000
chuyển khoản ngân hàngChuyển khoản ngân hàng (chỉ châu Á!)Tự doLập tức$ 10$ 5.000
Kích thước điện tửTự doLập tức$ 10$ 1.000

Tùy chọn rút tiền:

Phương thức thanh toánLoại hìnhPhíTiến trình thời gianTối thiểuTối đa
Biểu tượng tiền điện tử20+ tiền điện tử$ 1Trong vòng 72 giờ$ 50$ 100.000
Đánh giá trả tiền LuxonKích thước điện tử$ 1Trong vòng 72 giờ$ 10$ 100.000
NhiềuBetter-200x87-1Kích thước điện tử$ 1Trong vòng 72 giờ$ 10$ 100.000
chuyển khoản ngân hàngChuyển khoản ngân hàng (chỉ châu Á!)$ 1Trong vòng 72 giờ$ 10$ 50.000
Kích thước điện tử$ 1Trong vòng 72 giờ$ 10Biến đổi

Ghi chú: Chuyển khoản ngân hàng chỉ ở các nước châu Á có sẵn dưới dạng tùy chọn thanh toán.

Natural8 Cashouts và thời gian xử lý

Natural8 Poker là một thương hiệu poker trực tuyến có uy tín và là một phần của mạng GG lớn và ổn định, vì vậy bạn không cần phải quan tâm đến tài khoản ngân hàng của mình. Thanh toán được xử lý kịp thời và không chậm trễ.

Chúng tôi khuyên bạn nên thỏa thuận rakeback poker tự nhiên8 này cho tất cả người chơi đang tìm kiếm một phòng poker trực tuyến đáng tin cậy với nhiều lựa chọn trò chơi và cạnh tranh mềm.

Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng các chương trình khuyến mãi thấp, cào cao và lớn, cũng như một số biến thể mới hấp dẫn của các trò chơi poker yêu thích của bạn.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Natural8 các quốc gia bị hạn chế

Những người ở Afghanistan, Quần đảo Åland, Algeria, American Samoa, Angola, Armenia, Australia, Azerbaijan, Bahrain, Belarus, Belgium, Belize, Bonaire, Brazil, Bulgaria, Colombia, Cuba Ethiopia, Pháp, Guiana thuộc Pháp, Georgia, Đức, Vương quốc Anh (Anh), Hy Lạp, Iran, Ireland, Isle of Man, Israel, Italy, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Latvia, Liberia, Malta, Marshall, Martinique, Mauritania. Moldova, Hà Lan, Hà Lan Antilles, Đảo Norfolk, Bắc Triều Tiên, Ô -man, Lãnh thổ Palestine, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Reunion, Romania, Nga, Rwanda, S. Georgia và S. Sandwich ISL. Phần Pháp), Seychelles, Slovakia, Somalia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Sudan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tajikistan, Turkmenistan, Ukraine, Hoa Kỳ (Hoa Kỳ), Uzbekistan, Quần đảo Virgin (Anh) , Zimbabwe không đủ điều kiện để mở tài khoản với Natural8, hãy tạo Bất kỳ tiền gửi cũng như không sử dụng các dịch vụ.

Các phòng poker và giao dịch của mạng GG thay thế

Natural8 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, Natural8 không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Natural8 và do đó, có thể được gắn thẻ vào thỏa thuận Rakeback của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn các trang web poker thay thế nếu Natural8 không có sẵn cho bạn. Hiện tại, có ba trang web poker tiềm năng trong mạng GG bên cạnh Natural8:

Cả hai, GGPoker và Betkings đều là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi trong mạng GG. Các giao dịch RakeBack GGPoker và Betkings của chúng tôi tương tự như thỏa thuận RakeBack của chúng tôi và có các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền tương tự.

Olybet là một lựa chọn tốt nếu bạn đang sống ở Phần Lan, Latvia hoặc Estonia.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
Tiền thưởng $ 1000 | 60% RB | Cuộc đua $ 55K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Betkings, bạn có thể nhận được 200% lên tới 1000 đô la tiền thưởng tiền gửi đầu tiên ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, cuộc đua 30.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG trị giá 25.000 đô la của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi khác của chúng tôi.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 2000
Phần thưởng $ 300
Tiền thưởng $ 2000 | 60% RB | Cuộc đua $ 55K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Olybet Poker, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng khoản tiền gửi $ 2000 ở mức 20% và lên tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG $ 25.000 độc quyền của chúng tôi và các chương trình khuyến mãi OLYBET khác.

Thông tin công ty

Tên công ty:Natural8 poker
Trang mạng:Natural8.com
Mạng:Mạng GG
Giấy phép:rượu cam bì
Lòng trung thành của Skrill:Không
Tùy chọn P2P:Đúng

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Quần đảo Åland
 • American Samoa
 • Angola
 • Armenia
 • Châu Úc
 • Azerbaijan
 • Bahrain
 • Belarus
 • nước Bỉ
 • Brazil
 • Belize
 • Bulgaria
 • Cuba
 • Colombia
 • Cộng hòa Séc
 • Đan mạch
 • Algeria
 • Eritrea
 • Estonia
 • Ethiopia
 • Pháp
 • Guiana thuộc Pháp
 • Vương quốc Anh
 • nước Đức
 • Georgia
 • Hy Lạp
 • Ireland
 • Iran
 • Người israel
 • Nước Ý
 • Đảo của con người
 • Người israel
 • Kazakhstan
 • Kyrgyzstan
 • Latvia
 • Liberia
 • đảo Marshall
 • Moldova
 • Mauritania
 • Malta
 • Martinique
 • Mayotte
 • Hà Lan Antilles
 • Đảo Norfolk
 • nước Hà Lan
 • Hàn Quốc [KP]
 • Ô -man
 • Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
 • Philippines
 • Ba Lan
 • Bồ Đào Nha
 • Đoàn tụ
 • Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich
 • Bolivia
 • Ả Rập Saudi
 • Rwanda
 • Romania
 • Seychelles
 • Somalia
 • Slovakia
 • Hàn Quốc [KR]
 • Tây ban nha
 • Liên bang Nga
 • Sudan
 • Thụy Điển
 • Tajikistan
 • Turkmenistan
 • Thụy sĩ
 • Ukraine