bang xep hang bong da han quoc Cơ hội nghề nghiệp tại VIP-Grinder

Chúng tôi đang tuyển dụng và tìm kiếm những gương mặt mới và tận tụy để tham gia nhóm của chúng tôi.Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy cơ hội nghề nghiệp và việc làm của chúng tôi.

 

Để tham gia một sản phẩm poker trực tuyến hàng đầu và đang phát triển của thế giới, bạn phải có một tâm trí cởi mở, thông minh và nhiệt tình. Bạn cũng cần một tâm trí đầy những ý tưởng tuyệt vời.

 

Bằng cách vào một vị trí trong công ty của chúng tôi, bạn sẽ làm việc độc lập và tại nhà hầu hết thời gian.

 

Duyệt các vị trí tuyển dụng dưới đây và đăng ký ngay hôm nay nếu kỹ năng của bạn đáp ứng mong đợi của chúng tôi. Hãy gửi sơ yếu lý lịch của bạn đến Nghề nghiệp@VIP- Grinders.com  Và chúng tôi sẽ rất vui khi được xem. Hãy nhớ bạn là ai, bạn có thể làm gì và điều gì sẽ mang lại cho nhóm của chúng tôi.

Mục đích chính của vai trò này là tuyển dụng người chơi phụ và người chơi poker để cải thiện tất cả các KPI có liên quan cho dự án này.

Ứng cử viên lý tưởng sẽ được trải nghiệm khi nói đến poker trực tuyến cũng như có một nền tảng sâu sắc về người quản lý liên kết. Bạn cũng nên là gia đình với ngành công nghiệp poker nói chung và thị trường Brazil nói riêng. Bạn sẽ làm việc cùng với người quản lý nội dung cũng như các bộ phận khác như SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị.