• 
 • 
 • 
 • 
 • 
3.6 .421)
Tiền thưởng $ 100 & 40% RakeBack

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới |18+ |T & Cs áp dụng

bang xep hang bong da doanh thu Tiền thưởng chào mừng $ 100
bang xep hang bong da tiền trở lại Lên đến 40% VIP
bang xep hang bong da đang chơi bài Truyền thuyết hàng ngày
bang xep hang bong da hộp quà Mùa hè tự do
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
1170-400-30K-party-tháng sáu Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 9 VIP -Grinder Poker Freerolls từ ngày 19 - 25 tháng 9

bang xep hang bong da Đánh giá poker bwin

Bwin, trước đây được gọi là Betandwin, được thành lập vào đầu năm 1997 tại Vienna, Áo.Đây là một trong những công ty chơi game trực tuyến lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới.

Bwin Poker đã là một lực lượng thực sự trong ngành công nghiệp poker trực tuyến trong hơn 20 năm. Nó đã liên tục cải thiện phần mềm poker và các chương trình khuyến mãi của mình và cung cấp rakeback poker thực sự ngon ngọt.

Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của BWIN

Bwin bắt đầu như một cuốn sách thể thao khổng lồ và thêm poker trực tuyến vào năm 1999. Năm 2015, Bwin đã mua lại mạng Ongame.

Với điều đó đã được nói, Bwin Poker luôn đi đầu trong sự đổi mới khi nói đến poker trực tuyến.

Chúng là làn da hàng đầu của mạng Ongame và là người đầu tiên phát triển một trang web Poker Mac đầy đủ chức năng. Thêm vào đó, Bwin Poker là một trong những trang web poker trực tuyến sớm nhất để phát triển một ứng dụng poker di động tiền thật.

BWIN thậm chí đã được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna cho đến khi sáp nhập với PLC Partygaming vào tháng 3 năm 2011, điều này đã tạo ra BWIN.Party Digital Entertainment.

Công ty này sau đó đã được mua bởi Igaming khổng lồ GVC Holdings vào tháng 2 năm 2016 và GVC tiếp tục sử dụng BWIN làm thương hiệu.

Bwin Poker là một phần của mạng PartyPoker, theo PokersCout.com, trang web poker lớn thứ sáu trên thế giới.

Do đó, Bwin Poker chia sẻ thanh khoản poker trực tuyến với PartyPoker, partypoker.fr, partpoker.es và partypoker Thụy Điển, có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy hành động trò chơi tiền mặt tuyệt vời, các giải đấu tuyệt vời và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời tại bất kỳ thời điểm nào.

BWIN cung cấp rất nhiều trò chơi poker như Texas Hold KhănEM, Omaha, Stud, Five Card Draw cũng như các định dạng hiện đại phổ biến như poker gấp nhanh và spin & gos. Thêm vào đó, BWIN có một trong những ứng dụng poker tốt nhất trong ngành.

Lưu lượng truy cập là tuyệt vời vì vậy bạn sẽ tìm thấy đủ bảng trò chơi tiền mặt suốt ngày đêm.

Lịch trình giải đấu poker BWIN là hoàn toàn tuyệt vời vì nó có sự bảo đảm hàng ngày, poker freerolls tuyệt vời cũng như cung cấp quyền truy cập vào loạt giải đấu trực tuyến được đánh giá cao nhất của mạng lưới partypoker như Powerfest, KO Series hoặc Monster Series!

Cùng với thỏa thuận Rakeback Bwin Poker hàng đầu trong ngành của chúng tôi, cho bạn cơ hội kiếm được tới 40% RakeBack, BWIN Poker là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi poker giải trí và chuyên nghiệp.

Vui lòng kiểm tra đánh giá poker bwin chuyên sâu của chúng tôi dưới đây.

Đánh giá poker bwin được thực hiện bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Chúng tôi đã được nghiền vô số giờ tại BWIN Poker để có thể cung cấp đánh giá poker bwin toàn diện nhất trên web trên toàn thế giới.

Lượng lưu lượng truy cập cao mà BWIN Poker tạo ra làm cho bất kỳ định dạng trò chơi nào bạn thích dễ dàng truy cập. Họ cũng cung cấp các trò chơi tiền mặt ở tất cả các cổ phần có thể tưởng tượng được cùng với các giải đấu tuyệt vời và Sit và Go Go chạy 24/7.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận RakeBack của BWIN tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn khi chơi trên BWIN Poker.

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận rakeback poker tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản poker bwin của bạn? 

Mở một tài khoản tại Bwin Poker rất đơn giản và dễ dàng. Để giúp bạn thiết lập tài khoản của mình và yêu cầu 100% lên đến $ 100 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn đăng ký từng bước này.

Đánh giá poker bwin

Khi những người chơi mới bắt đầu chơi trong các trò chơi poker tiền thật tại Bwin Poker, bạn có thể dễ dàng đủ điều kiện cho Freerolls Poker Booster Poker.

Chỉ cần thu thập 5 điểm poker, khi chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật và bạn sẽ tự động được nhập vào Freeroll 5.000 đô la, diễn ra vào mỗi Chủ nhật ngày 1 giờ 6,30 chiều CET.

Cách đủ điều kiện nhận FREEROLL BẢO HÀNG $ 5.000 Bankroll:

 • Thu thập năm điểm poker trong tuần trước và bạn sẽ được đăng ký tự động cho Freeroll.
 • Kiếm một điểm poker để chơi trong vòng loại tăng cường ngân hàng hàng ngày tùy ý.
 • Người chơi mới có 30 ngày và 2 lần thử miễn phí để đủ điều kiện cho Freeroll.

Bước 1-Đăng ký với Bwin Poker

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký Poker BWIN. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web BWIN Poker, nơi bạn nên nhấp vào nút Đăng ký đăng ký mà bạn có thể tìm thấy ở phần trên bên phải của màn hình.

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho BWIN Poker

Để hoàn thành đăng ký của bạn tại BWIN Poker, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và hoàn thành biểu mẫu bằng cách nhập thông tin cá nhân của bạn như quốc gia cư trú, họ và tên cuối cùng, ngày sinh và địa chỉ vật lý của bạn.

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi poker bwin của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh PartyPoker của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào partypoker của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Bwin Poker đánh giá các chương trình khuyến mãi

Chương trình VIP của BWIN, được gọi là B hèInside được tham gia bởi các chương trình khuyến mãi tuyệt vời cho phép bạn giành được thêm tiền thưởng tiền mặt khiến BWIN Poker, chương trình khuyến mãi thực tế không thể cưỡng lại được.

Bwin Poker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Bwin Poker cung cấp100% lên đến $ 100 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Phần thưởng được ghi có tự động khi gửi tiền đầu tiên và được phát hành trong 10 phân khúc bằng nhau nhưng hãy lưu ý rằng nó sẽ hết hạn trong 60 ngày.

2 điểm poker (PPS) được trao cho mỗi $ 1 được trả bằng phí game và phí giải đấu. Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của BWIN có giá trị khoảng 33% tiền hoàn lại.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

BWIN Poker Rakeback Deal

Chương trình BWIN #Rewards là một thỏa thuận poker bwin đơn giản là những người chơi thưởng cho sự tham gia tích cực của họ vào các bảng poker BWIN.

Nó cho phép bạn kiếm được 40% bwin rakeback trên cơ sở hàng tuần. Trên hết, bạn cũng có cơ hội giành chiến thắng Vé giải đấu miễn phí, với giải thưởng chính là một vé trực tuyến $ 5.300 triệu.

Để tham gia chương trình #Rewards, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Chọn tham gia chương trình #Rewards Bằng cách đi vào phần khuyến mãi trên mạng của khách hàng BWIN (bạn chỉ cần làm điều này một lần).
 2. Chơi các trò chơi poker yêu thích của bạn và kiếm điểm. Bạn sẽ nhận được 2 điểm cho mỗi € 1 của cào bạn tạo ra.
 3. Kiếm ít nhất 1 điểm mỗi ngày mỗi tuần Để thu thập một thẻ thưởng phiên bản 20 triệu đô la.
 4. Kiếm tối thiểu 5 điểm để nhận tiền hoàn lại. Nếu số dư điểm của bạn rơi vào giữa các tầng, khoản thanh toán bạn nhận được sẽ tương ứng với cú đánh cấp cuối cùng.
ĐiểmThanh toán hoàn lại tiền% Cào
5€ 0,2510%
10€ 0,5010%
20€ 1,0010%
50€ 5,0020%
100€ 10,0020%
150€ 15,0020%
200€ 20,0020%
300€ 37,5020%
400€ 50,0025%
500€ 62,5025%
600€ 75,0025%
700€ 87,5025%
800€ 100,0025%
900€ 112,5025%
1.000€ 125,0025%
1.200€ 180,0030%
1.400€ 210,0030%
1.600€ 240,0030%
1.800€ 270,0030%
2.000€ 300,0030%
2.000+40%

Bwin Poker Review VIP-Grinder Quảng cáo

Độc quyền $ 30.000 Đảng & Cuộc đua BWIN

1170-400-30K-party-tháng sáu

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi mới của chúng tôi cho người chơi Partypoker và BWIN của chúng tôi!

Tham gia Cuộc đua riêng tốt nhất cho Party & Bwin và tự thưởng cho mình lên tới 2.500 đô la mỗi tháng cho người chơi hoạt động hàng đầu!

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 6

BWIN đã trở lại trong trò chơi và chúng tôi đang cung cấp một thỏa thuận VIP có giá trị cao bao gồm Party & Bwin Chase độc ​​quyền của chúng tôi.

Tham gia bữa tiệc lớn nhất & Bwin Chase trong ngành và kiếm thêm tới 15% PartyPoker RakeBack trên đỉnh của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác!

Bwin Poker Freerolls

10K-freeroll-710x342-1

Bạn thích thử vận ​​may của bạn và chơi trên bwin miễn phí?

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư, cung cấp giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường khá nhỏ, đó là lý do tại sao Freeroll poker hàng tuần của chúng tôi cung cấp giá trị tuyệt vời.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành cũng như người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòahoặc TelegramCác nhóm để lấy mật khẩu Freeroll cho Freerolls poker riêng của chúng tôi!

NGÀY:THỜI GIAN:
Chủ nhật, ngày 419.00 CET
Chủ nhật, ngày 1119.00 CET
Chủ nhật, ngày 1819.00 CET

Xem lịch trình giải freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Các chương trình khuyến mãi poker bwin tiếp theo

Bwin Poker cung cấp các chương trình khuyến mãi hơn nữa và bạn có thể xem chúng tại T & Cs áp dụng.

Bwin Poker đánh giá lưu lượng, phần mềm và cào

Bwin Poker là một trong những thương hiệu poker được thành lập nhất trên thế giới. Lịch trình giải đấu và trò chơi tiền mặt tuyệt vời của họ cùng với nhiều giải đấu SNG khác nhau thu hút lưu lượng truy cập khổng lồ vào mạng lưới poker của đảng.

Kiểm tra đánh giá chi tiết về lưu lượng truy cập, phần mềm và trò chơi có sẵn ở đây.

Ứng dụng poker di động poker bwin

Bạn có muốn chơi bài xì phé khi đang di chuyển không? Với ứng dụng BWIN Poker Mobile Poker, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của mình ở bất cứ đâu và mọi lúc.

Khả năng tương thích ứng dụng poker bwin

Bwin Poker đã thiết kế ứng dụng poker BWIN tiên tiến của mình với tất cả người dùng Android và iOS. Do đó, bạn có thể chơi bài xì phé trên tất cả các thiết bị di động yêu thích của bạn.

Tải xuống ứng dụng poker bwin

Tải xuống ứng dụng poker bwin rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đến thăm Trang web Bwin Poker Sử dụng thiết bị di động của bạn và nhấn vào nút Tải xuống.

Bwin Poker xem xét các tùy chọn thanh toán

Bwin Poker cung cấp một lựa chọn rất lớn các tùy chọn thanh toán khác nhau từ Ewallets sang chuyển khoản ngân hàng. Do đó, thực hiện tiền gửi và rút tiền không phải là vấn đề cho dù tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn là gì.

Tùy chọn tiền gửi & rút tiền và giới hạn

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan về các tùy chọn thanh toán hiện tại và có sẵn cho BWIN Poker.

Phương thức thanh toánTiền gửi tối thiểuTiền gửi tối đaPhí rút tiềnRút tiền tối thiểuThời gian xử lý
 € 10€ 5.000Tự do€ 303-5 ngày làm việc
 € 10€ 1.000Tự do€ 301-3 ngày làm việc
 € 10€ 1.000Không có sẵn cho Cashouts
 € 10€ 5.000Tự do€ 10Lên đến 48 giờ
 € 10€ 5.000Tự do€ 10Lên đến 48 giờ
 € 10€ 1.000Không có sẵn cho Cashouts

Bwin xem xét lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

Bwin Poker là một thương hiệu poker trực tuyến có lịch sử lâu dài về các khoản tiền mặt an toàn và an toàn. Với nhiều năm trên thị trường, họ đã xây dựng danh tiếng về tiền gửi và rút tiền xử lý nhanh.

Kinh nghiệm của họ đảm bảo bạn sẽ không gặp bất kỳ sự chậm trễ hoặc vấn đề nào với các khoản thanh toán.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

BWIN Poker Review các quốc gia và thị trường đủ điều kiện

Bwin Poker đủ điều kiện ở các quốc gia sau: Quần đảo Åland, Andorra, Angola, Angola, Antigua và Babbuda, Armenia, Armenia, Armenia, Armenia, Áo, Azerbaijan, Baharain, Bahrain, Bahrain, Bahrain Bhutan, Bosnia và Herzegovina, Botswana, Đảo Bouvet, Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh, Brunei Darussam, Bulgaria, Burkina Faso, Burundi, Cameroon, Cameroon, Canada, đảo Caanary, đảo Cape Verde, đảo Cayman Quần đảo Cocos (Kocos), Coros, Costa Rica, Cyora, Croatia, Croatia, Croatia, Síp, Đan Mạch, Diego Garcia, Djibouti, Dominica, Cộng hòa Dominican, Ai Cập Quần đảo, Fiji, Guiana thuộc Pháp, Polynesia của Pháp, Lãnh thổ miền Nam Pháp, Gabon, Gabon, Gambia, Georgia, Đức, Ghana, Gibraltar, Greenland, Guatemala, Guinea, Guinea, Guinea . , Libya Aram Jamahiriya, Liechtenstein, Luxembourg, Macao, Madagascar, Malawi, Malaysia, Maldives, Mali, Malta, Marshall Namibia, Nauru, Nepal, Hà Lan, Antileals Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Nigeria, Niger , Saint Helena, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Pierre và Miquelon, Saint Vincent và Great, San Marino, Sao 3sna.com và Principe, Sauda Arabia, Iraq Neutral Zone, Senegal, Slovenia, Southavenia, Southavenia, Southavenia và The Southavenia. Quần đảo Sandwich, Liên Xô, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Sudan, Suriname, Svalbard và Jan Mayen, Swaziland, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Tajikistan , Turkmenistan, Turkmenistan., Quần đảo Turks và Caicos, Tuvalu, Uganda, Ukraine, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Uzbekistan, Uzbekistan, Vanuatu, Quần đảo Virgin, British, Wallis và Futuna, Tây Sahara.

Phòng poker và giao dịch thay thế bwin

Bwin là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, BWIN không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại BWIN để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu BWIN không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
€ 40 vé
25% Rakeback
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được € 40 trong vé, lên tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
25% Rakeback
Đuổi
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác của chúng tôi.

Thông tin công ty

Tên công ty:BWIN
Trang mạng:bwin.com
Mạng:Party.com
Giấy phép:Gibraltar
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Không

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Albania
 • Algeria
 • American Samoa
 • Argentina
 • Châu Úc
 • Bermuda
 • Bolivia
 • Brazil
 • Chile
 • Trung Quốc
 • Colombia
 • Congo
 • Congo
 • Cộng hòa Séc
 • Ecuador
 • Phần Lan
 • Hy Lạp
 • Grenada
 • Guadeloupe
 • Đảo Guam
 • Haiti
 • Hồng Kông
 • Ấn Độ
 • Iran
 • Iraq
 • Người israel
 • Jersey
 • Hàn Quốc [KP]
 • Latvia
 • Lebanon
 • Liberia
 • Litva
 • Macedonia
 • Moldova
 • Myanmar
 • Caledonia mới
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Pakistan
 • Peru
 • Bồ Đào Nha
 • Puerto Rico
 • Romania
 • Rwanda
 • Samoa
 • Serbia
 • Sierra Leone
 • Singapore
 • Quần đảo Solomon
 • Somalia
 • Nam Phi
 • Cộng Hòa Arab Syrian
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Hoa Kỳ
 • Venezuela
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Zimbabwe

Chi tiết hỗ trợ BWIN

E-mail:hỗ trợ.en@bwin.com
Điện thoại:00350 200 777
Trò chuyện trực tiếp:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi và giới hạn BWIN

Tổng số người chơi trung bình trực tuyến:1.300
Bảng tiền mặt hoạt động trung bình:256 (cuối tuần) 277 (các ngày trong tuần)
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5% lên đến $ 3
NLH 6max:Lên đến NL20K
NLH HU:Lên đến NL20K
PLO 6max:Lên đến PLO20K
PLO HU:Lên đến PLO20K

Các giao dịch Rakeback nổi bật