Ngày 18 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Chiến lược poker Lars Liedtke

bang dau vong loai world cup 2022 Tay poker của tuần - đây có phải là người anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử poker cổ phần cao của Patrik Antonius không?

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích cuộc gọi anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử poker cổ phần cao của Patrik Antonius vs Fahredin Mustafov tại Triton Poker Síp 2022.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở bàn cuối cùng của con lăn cao không giới hạn 25.000 đô la tại Triton Poker Síp 2022, trong đó có các cầu thủ giải đấu poker giỏi nhất thế giới chỉ còn bốn người chơi.

Tay poker của tuần - đây có phải là người anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử poker cổ phần cao của Patrik Antonius không?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Fahredin Mustafov có Patrik Antonius dễ dàng được bảo vệ khi bắt đầu bài xì phé trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Chúng tôi 4 tay tại bàn cuối cùng với rèm đã là 200.000/400.000 với 400.000 ante mù lớn.

Fahredin Mustafov mở ra 800.000 từ nút đến 800.000 nắm giữ {10-Hearts}{8 câu}. Patrik Antonius nhặt lên {J-Hearts}{2-Hearts} Trong người mù lớn và quyết định bảo vệ. Mọi người khác gấp. Kích thước nồi: 2.200.000

Rơi phịch xuống:

Sự thất bại của {7-Hearts}{2 câu lạc bộ}{6 Club} Thật thú vị khi cả Mustafov và Antonius nhặt một mảnh. Sau này có cặp dưới cùng, trong khi người đồng cấp Bulgaria của anh ta có hai người đàn ông và một chiếc Gutshot.

Kiểm tra Patrik và Fahredin tạo ra một cbet khá nhỏ có kích thước 32%, mà Antonius kiểm tra. Kích thước nồi: 3.600.000

Xoay:

Các {Q-Hearts} Đến lượt mang lại cho Patrik Antonius một trận hòa có thể đi cùng với cặp dưới cùng của mình. Thêm vào đó, Nữ hoàng là một thẻ tốt cho Preflop Raiser đại diện và bắn một cái thùng thứ hai.

Và đó là những gì Fahredin Mustafov làm với cược 1.400.000 (39%). Antonius sẽ không đi đâu và gọi điện một lần nữa. Kích thước nồi: 6.400.000

Dòng sông:

Các {a-diamonds} Trên sông là một lá bài khác nằm trong phạm vi của kẻ xâm lược Preflop Mustafov và anh ta khá nhanh chóng đưa Patrik vào tất cả!

Tuy nhiên, Antonius không gấp ngay lập tức và thay vào đó đi sâu vào bể trong bốn phút trước khi cuối cùng ném vào chip.

"Tốt gọi" chính xác là những gì Patrik đã hy vọng được nghe và Antonius giành được một chiếc nồi khổng lồ 13.450.000 chỉ với một cặp deuces!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Thật là một bàn tay bệnh hoạn! Hãy để một cái nhìn sâu sắc về nó.

Preflop tương đối chuẩn vì Mustafov là người lãnh đạo chip lớn, vì vậy anh ta sẽ tăng một phạm vi rất rộng từ nút, khi được gấp lại. J2S là một người bảo vệ rõ ràng 4 tay trên phần Patrik và được gọi là nuôi dưỡng.

Flop khá thú vị khi cả hai người chơi chọn một số vốn chủ sở hữu. Mustafov bỏ một chiếc Gutshot và hai người vượt qua, trong khi Antonius có cặp dưới cùng và có thể gấp lại để đặt cược tiếp tục nhỏ như vậy.

Nữ hoàng của trái tim trong lượt là một tấm thiệp xấu đối với Fahredin khi anh ta có nhiều nữ hoàng hơn trong phạm vi của mình và do đó quyết định bắn một cái thùng thứ hai. Anh ta không biết rằng Patrik đã thêm một trận hòa với cặp của mình và có một cuộc gọi dễ dàng.

Ace on the River là một lá bài khác rõ ràng ủng hộ phạm vi của Mustafov và anh ta quyết định bóp cò bằng cách nhanh chóng thiết lập Patrik Antonius All-in!

Patrik biết rằng Fahredin đang giơ một đôi tay rộng trên nút và anh ta không cần phải có một con át chủ bài hoặc một nữ hoàng ở đây. Anh ấy đi với đọc và thực hiện một cuộc gọi phi thường.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Một bài đọc tuyệt vời khác của Patrik Antonius! Và điều đáng chú ý là anh ấy làm điều đó trong một sự kiện lăn cao với số tiền mua rất lớn là 25.000 đô la.

Có hai lý do, tại sao Patrik thực hiện cuộc gọi này ở đây. Đầu tiên, anh ta có kỹ năng đọc tay tuyệt vời và đơn giản là không tin Mustafov. Nếu bạn gọi flop và lượt với cặp dưới cùng, thì bạn cũng nên thường xuyên gọi xuống sông, nếu không có trận hòa rõ ràng nào xuất hiện.

Thứ hai, Fahredin gần như Insta-Shove trên sông. Thường xuyên hơn không, khi người chơi đi tất cả trên sông mà không thực sự nghĩ về nó, đó là một sự vô tội vạ.

Antonius biết tất cả những điều đó và là một người chơi poker tin tưởng vào bản năng của anh ấy và đi cùng với việc đọc của anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ta có thể thực hiện cuộc gọi đáng kinh ngạc này, mà nhân tiện cũng đã mở đường cho chiến thắng của anh ta trong giải đấu này và với số điểm khổng lồ 825.000 đô la.

Chúng tôi để lại những từ cuối cùng cho huyền thoại poker trực tuyến Randy Hồi Nanonoko Hồi Lew: Cấm Patrik Antonius, quý ông và quý ông. Anh ấy đã làm điều đó! 

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.