Ngày 10 tháng 10 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu âu Tay poker của tuần - Michael Addamo nghiền nát linh hồn của Dnegs ở cấp 1 của Super High Roller Bowl VI

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi đang phân tích một trong những cuộc gọi tất cả các cuộc tranh luận nhất từ ​​trước đến nay bởi Daniel Negreanu so với Michael Addamo ở cấp 1 của Super High Roller Bowl VI.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi là ở cấp 1 của Super High Roller Bowl VI với một lĩnh vực ưu tú tuyệt đối và một con số khổng lồ 3.402.000 đô la lên trên.

Tay poker của tuần - Michael Addamo nghiền nát linh hồn của Dnegs ở cấp 1 của Super High Roller Bowl VI

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Giải đấu vừa mới bắt đầu 6 tay và Michael Addamo có Daniel Negreanu hơi phủ kín khi bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Ở cấp độ 1 tại rèm 1.000/2.000 Big Blind Ante 1.000 hành động được gấp lại thành DNEG trên nút, người đã tăng lên 2.500 với A ♥ K ♦. Michael Addamo quyết định bảo vệ người mù lớn của mình với 8 ♠ 6. Kích thước nồi: 11.000.

Rơi phịch xuống:

Đầu vào một flop đến 5 ♣ 7 ♥ 9 ♦, mang lại cho Addamo các đai ốc lạnh. Anh ta kiểm tra cho người đột kích Preflop và vì kết cấu bảng này rõ ràng ủng hộ người gọi Daniel Negreanu một cách khôn ngoan kiểm tra phía sau. Kích thước nồi: 11.000

Xoay:

A ♠ trên lượt là một thẻ rắc rối tiềm năng cho Negreanu vì nó khiến anh ấy trở thành người đá hàng đầu. Michael Addamo kiểm tra lại cho Daniel một lần nữa và lần này anh đặt cược 3.500.

Michael Addamo được biết đến với phong cách độc đáo và rất sáng tạo và anh ấy chứng minh điều đó ở đây bằng cách thực hiện một cuộc kiểm tra gấp 10 lần tới 36.000. Cuộc gọi của DNEGS. Kích thước nồi: 83.000

Dòng sông:

Trên sông 5 ♥, Michael thực hiện một cú hích lớn gấp 3 lần và đưa Daniel vào thử nghiệm cho cuộc sống giải đấu của mình. Negreanu đi sâu vào bể và sử dụng một số chip mở rộng thời gian đồng hồ trước khi anh ta thông báo cuộc gọi!

Michael Addamo lật thẳng và Daniel Negreanu phá sản ở cấp độ đầu tiên của một giải đấu trị giá 300.000 đô la!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Thoạt nhìn, đây trông giống như một cuộc gọi khủng khiếp của Daniel Negreanu cho rằng chúng ta đang ở cấp độ đầu tiên của giải đấu, nhưng đó có thực sự là trường hợp không? Hãy để phân tích bàn tay này chuyên sâu.

Việc nâng cao Preflop của Daniel là điều bắt buộc, trong khi Addamo, Big Blind Defends là điều đáng tranh cãi. Vâng, bạn có nghĩa vụ bảo vệ phần lớn những người rèm lớn của bạn, nhưng cho rằng Negreanu chơi chặt chẽ như thế nào và Addamo phải chơi tay ra khỏi vị trí một nếp gấp chắc chắn không có lỗi.

Flop là rượu gin tuyệt đối cho Addamo, trong khi Daniel hoàn toàn đánh hơi. Michael cố gắng thiết lập một khoản tiền ký kiểm tra bằng cách kiểm tra, nhưng vì điều này rất nhiều ủng hộ phạm vi rèm lớn, Negreanu thực hiện một kiểm tra tốt phía sau.

Ace of spades trên lượt là một thẻ khó chịu cho DNEGS vì bây giờ anh ta có hàng đầu. Addamo kiểm tra lại cho anh ta một lần nữa và lần này Daniel đi cho một chiếc CBET bị trì hoãn là 32% chỉ để được Addamo tăng gấp 10 lần! Negreanu làm cho cuộc gọi trở nên khó khăn và đột nhiên chúng tôi có một cái nồi lớn ở đây.

Bảng điều khiển trên sông và Michael Addamo tạo ra một cú đẩy quá mức cho kích thước nồi ba lần. Daniel Negreanu đi sâu vào xe tăng trước khi cuối cùng lóe lên trong cuộc gọi và chỉ như vậy, mua 300.000 đô la của anh ấy đã biến mất!

Hand Poker of the Tuần kết luận

Bạn có thể nghĩ WOW Michael Addamo hoàn toàn sở hữu Daniel Negreanu ở đây và DNEG đã thực hiện một cuộc gọi rất tệ, nhưng nếu bạn phân tích bàn tay bằng cách sử dụng bộ giải GTO thì hóa ra đây thực sự không phải là trường hợp.

Người quen thuộc với trò chơi Addamo, biết rằng anh ta rất nhiều và hoàn toàn có khả năng để vô tội vạ ở đây với toàn bộ không khí Giống như trong tay poker của tuần này so với McZhang. Cân nhắc điều này và thực tế xem xét rằng người giải quyết khuyên bạn nên xô vào bất kỳ dòng sông trống nào, đôi khi bạn phải vô tội vạ ở đây với một bàn tay như ace-king.

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên và trong trường hợp này, nó đã không thành công và dẫn đến thảm họa, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm cho nó trở thành một cuộc gọi khủng khiếp, đặc biệt là không phải từ góc độ GTO.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.