bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu âu Các trang web poker Canada giao dịch Rakeback

Tạp chí 888Poker Canada
Tiền thưởng $ 888 | $ 20 miễn phí
Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & C. Áp dụng
Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được tiền thưởng miễn phí $ 20 miễn phí. Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng lên tới $ 888 và Câu lạc bộ VIP cùng với các chương trình khuyến mãi khác.
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Lịch sử poker trực tuyến ở Canada

Poker trực tuyến có một lịch sử lâu dài và phong phú ở Canada. Great White North đã là một thành trì poker trực tuyến trong nhiều năm nay, có từ thời trở lại thành lập Ủy ban trò chơi Kahnawake vào năm 1996.

Trang web poker canada

Tính đến ngày hôm nay, hơn 250 công ty chơi game trực tuyến khác nhau được ủy ban cấp phép.

Thêm vào đó, PokerStars, trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới, được thành lập bởi doanh nhân người Canada Isai Scheinberg vào năm 2001.

Sau Thứ Sáu Đen diễn ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, nhiều người chơi poker chuyên nghiệp và các chuyên gia Mỹ đã chuyển đến Canada vì đất nước không bị ảnh hưởng bởi việc tắt máy.

Ở Canada, việc chơi Texas Hold Khănem là hợp pháp hoặc bất kỳ trò chơi poker nào khác mà bạn yêu thích.

Hầu như tất cả các phòng poker trực tuyến đều chấp nhận cư dân Canada và cùng với vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc của nó làm cho nó trở thành một địa điểm mơ ước cho người chơi poker

Đây đã là trường hợp trong 25 năm nay kể từ khi ngành công nghiệp Igaming cất cánh vào những năm 1990.

Trực tuyến Poker có hợp pháp ở Canada không?

Poker trực tuyến là hợp pháp ở Canada miễn là mạng poker hoặc trang web poker nằm ngoài khơi.

Trang web poker canada

Luật cờ bạc của Canada áp dụng, đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn một trong sáu trang web poker Canada được đề xuất vì chúng được cấp phép đầy đủ, quy định độc lập và do đó đáng tin cậy nhất.

Trường hợp sự nhầm lẫn nằm ở luật pháp địa phương, vì luật pháp khác nhau giữa các tiểu bang. Vào năm 2012, British Columbia đã ra mắt sòng bài poker trực tuyến được quy định và hoàn toàn hợp pháp đầu tiên ở Bắc Mỹ.

Do thực tế là thị trường cờ bạc Canada được quy định, chỉ những cư dân của British Columbia mới có thể chơi tại phòng poker này.

Xem các trang web poker tốt nhất của Pháp

Các trang web poker tốt nhất của Canada

Vì tất cả các trang web poker trực tuyến lớn hơn đang chấp nhận cư dân Canada, nên có rất nhiều phòng poker trực tuyến để lựa chọn. Điều đó có nghĩa là không dễ để tìm thấy trang web poker tốt nhất của Canada.

Chúng tôi muốn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giới hạn lựa chọn xuống sáu trang web poker tốt nhất của Canada, đó là GGPOKERThì BetfairThì PokerStars Tự nhiên8.

Tất cả chúng đều đáp ứng các tiêu chí quan trọng nhất như tiền thưởng lớn, lưu lượng truy cập, phần mềm, bảo mật và rakeback.

Vì vậy, bạn có thể đi sai với một trong số họ, và bây giờ nó chỉ là một câu hỏi về những gì bạn tập trung vào.

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu lượng truy cập cao, nhiều trò chơi tiền mặt và các giải đấu và cơ hội để đủ điều kiện trực tuyến cho loạt giải đấu trực tiếp lớn, thì bạn nên cung cấp PokerStars hoặc GGPOKER một sự cố gắng.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các trò chơi mềm nhất và các giao dịch rakeback tỷ lệ phần trăm cao, Betfair và Tự nhiên8 là đặt cược tốt nhất của bạn.

Xem các trang web poker tốt nhất ở Vương quốc Anh

Các giao dịch rakeback tốt nhất của Canada và tiền thưởng poker

Vì mục tiêu của chúng tôi tại VIP-Grinders.com là chơi bài xì phé trực tuyến với số tiền thật có lợi nhất, chúng tôi đã so sánh chuyên sâu về phần thưởng tiền gửi và tiền gửi đầu tiên của 6 trang web poker hàng đầu của Canada.

Trang web poker canada
Trang web poker canada

Khi nói đến Rakeback, thì Natural8 và GGPoker rõ ràng đang dẫn đầu gói. Cả ba trang web đều cho bạn cơ hội kiếm được tới 60% Rakeback!

So sánh phần thưởng tiền gửi đầu tiên, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Natural8 là một bước tiến lớn so với đối thủ vì nó cung cấp 200% đáng kinh ngạc lên tới 1.000 đô la, điều đó có nghĩa là số tiền thưởng tối đa của bạn là một con số khổng lồ 2.000 đô la!

Ở vị trí thứ hai là Americas Cardroom, cũng đang cung cấp một phần thưởng poker chào mừng tuyệt vời là 1.000 đô la, tiếp theo là GGPoker với phần thưởng tiền gửi đầu tiên $ 600.

Kết luận, hai Ggnetwork Các giao dịch của RakeBack cung cấp phần thưởng poker tốt nhất cho tỷ lệ Rakeback và do đó phần thưởng lớn nhất của tất cả các trang web poker Canada.

Xem các trang web poker Úc tốt nhất