Lịch sử của Cup thể thao

An toàn xe đạp bụi bẩn là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ người lái. Cho dù bạn chưa quen với xe đạp bụi bẩn hay một tay đua có kinh nghiệm, bạn phải luôn đeo thiết bị xe mô tô bảo vệ. Cho dù bạn đã đi bao lâu, bạn nên luôn luôn mặc đồ xe mô tô của mình; Mũ bảo hiểm, miếng đệm và các thiết bị an toàn khác như Cup thể thao để bảo vệ háng. Với sự gia tăng các bước nhảy, lượt và sự cố trong mỗi chuyến đi, việc bảo vệ các khu vực háng của người lái là quan trọng hơn bao giờ hết.


An toàn xe mô tô là một vấn đề ngày càng tăng trong môn thể thao này. Để giữ an toàn, người lái cần bảo vệ khu vực dưới cơ thể và háng của họ. Athletic Cup là một sản phẩm bảo vệ quan trọng cho những người đàn ông đi xe đạp. Các Diamond MMA Athletic Cup  Sẽ vừa khít dưới cơ thể bạn và giữ cho bạn thoải mái trên địa hình gồ ghề. Nó cũng sẽ bảo vệ tư nhân của bạn khỏi thiệt hại tiềm tàng của ghế xe đạp đập vào khu vực háng của bạn. Diamond MMA Athletic Cup cung cấp sự bảo vệ, thoải mái và sức mạnh hoàn toàn. Các Diamond MMA Athletic Cup là cốc tiên tiến nhất trên thị trường. Bằng cách kết hợp kỹ thuật tiên tiến với hình học được thiết kế tùy chỉnh làm lệch hướng và phân phối lực lượng trong khi sự pha trộn độc quyền của copolyme hấp thụ tác động, Diamond MMA Athletic Cup là một người thay đổi trò chơi thực sự khi nói đến việc bảo vệ đồ trang sức của gia đình bạn.


Các Diamond MMA Jock và Cup Systems Là cuối cùng trong bảo vệ háng cho người lái xe mô tô. Nó mang lại sự bảo vệ háng tốt hơn mà không phải hy sinh sự thoải mái. Thiết kế dây đeo quad được cấp bằng sáng chế hoạt động như các thiết bị treo để tạo ra căng thẳng để giữ cho cốc của bạn chống lại cơ thể bạn di chuyển. Không dịch chuyển. Đảm bảo.


Háng bị thương trong ít nhất 13% tai nạn xe mô tô. Tại sao không thận trọng và bảo vệ vị thành niên của bạn bằng cách đeo bảo vệ háng tốt nhất xung quanh.


Đảm bảo kiểm tra Diamond MMA Athletic CupThì Dây đeo quad jockThì Hệ thống ngắn nén jock Hoặc là Hiệu suất ngắn hệ thống.