UFC cung cấp một cú đúp của hành động võ thuật hỗn hợp thứ bảy này Với hai thẻ đêm chiến đấu UFC có một số máy bay chiến đấu tài năng nhất thế giới.
 
Trong số những cơn thú vị Ngày mai là người đứng đầu UFC Fight Night 49 giữa cựu vô địch hạng nhẹ UFC Benson Henderson và ứng cử viên đang lên Rafael Dos Anjos.
 
Benson Henderson đã bảo vệ đồ trang sức của mình bên trong Octagon với chiếc cốc tốt nhất trong doanh nghiệp khá lâu. Bạn đoán nó; Henderson là một người ủng hộ Diamond MMA.
 
Trong khi Henderson đang leo lên hàng ngũ bên trong Octagon trên đường để giành danh hiệu hạng nhẹ của UFC trước Frankie Edgar tại UFC 144, anh ta đã giải quyết không gì khác hơn là Diamond.
 
Kể từ đó, Benson đã mất danh hiệu cho nhà vô địch hiện tại Anthony Pettis sau ba phòng thủ thành công, nhưng giờ đã trở lại trong sự pha trộn ở đầu đống sau hai bước chiến thắng.
 
Đối với hai Anjos, anh ta là 6-1 trong bảy trận đấu gần nhất với trận thua đơn độc trước ứng cử viên hàng đầu Khabib Nurmagomedov. Nếu Anjos có thể loại bỏ sự buồn bã đối với Henderson, anh ta có thể tìm thấy xếp hàng. 1 ứng cử viên chiến đấu ở đầu
 
Nếu Henderson đánh bại hai Anjos Ngày mai Đêm, bạn có thể cá là anh ấy sẽ xếp hàng tiếp theo cho một danh hiệu UFC và có khả năng là một trận tái đấu khác chống lại Anthony Pettis.