Ngày 10 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

bảng xếp hạng fifa tháng 3 2018 Jungleman Courts tranh cãi với bình luận về môi phân biệt giới tính

Dan Jungleman Cates đã bị đốt cháy từ Vanessa Kade và Jaime Staples cho tweet mới nhất của anh ấy tập trung vào tất cả mọi thứ, chính xác là phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Jungleman Trout Pout bình luận Angers Fellow PROS

Có thể là một từ mạnh mẽ đối với những người tìm thấy Jungleman, tweet bị tấn công, nhưng luôn luôn không thể vượt qua Vanessa Kade, người đã phải đưa ra chia sẻ về sự sai lầm của mình trong thế giới poker.

Kade Pro Kade lần đầu tiên đạt được tiêu đề poker vào cuối năm 2020, khi Dan Bilzerian trả lời: Câm cuốc im lặng, không ai biết bạn là ai để đối phó với một tweet tiêu cực từ Kade.

Một khổng lồ Poker Twitter cho ăn điên cuồng xảy ra sau đó chỉ thực sự kết thúc khi Kade giành được ngày chủ nhật kỷ niệm với giá 1,5 triệu đô la, đảm bảo hầu hết mọi người đều biết cô ấy là ai.

Cô ấy đã một mình trong việc kéo Jungleman lên vì sự lên án công khai của anh ấy về cái nhìn cá hồi của người Hồi giáo và tại sao phụ nữ làm điều đó. Jaime Staples đã đưa ra một phản hồi video đo được giải thích những gì sai với tweet

Jungleman đã trả lời và rõ ràng là anh ta có chuyển sang chế độ troll đầy đủ hay không:

Một số người đó không đúng 100 % và họ đang làm những việc khiến một % người cầu hôn của họ !!

Kristen Bicknell đã nghỉ ngơi từ tweet liên quan đến Covid-19 của cô ấy để thêm vào: Tôi nghi ngờ anh ấy đang đề cập đến những người đã vượt qua, nhưng chắc chắn, nó không thể được đăng ký bởi một trang web poker.

Trưởng phòng tài trợ ACR, Melanie Moser, đã tweet:

Có ai khác sẽ nói với những người này rằng phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và cảm thấy hạnh phúc với lý do, tin hay không, không phải tất cả những gì chúng ta làm về trang điểm và mỹ phẩm là để có được các chàng trai.

Jungleman, tất nhiên, đã tham gia vào nhiều tranh cãi trong sự nghiệp của mình, nhưng hầu hết trong số đó ít nhất có liên quan đến poker và nó kéo dài hơn một thập kỷ.

Vụ bê bối của Girh Girah

Dan Cates đã tham gia rất nhiều vào một trong những câu chuyện poker lớn nhất năm 2010 và 2011, khi tài khoản trực tuyến Gir Girah, sau đó được tiết lộ là chuyên gia trẻ Bồ Đào Nha, Jose Macedo, xuất hiện trong các trò chơi Cash Highstakes.

Tuy nhiên, không phải tất cả là những gì có vẻ như, vì Macedo cũng đứng sau một tài khoản trực tuyến khác là Sauron1989, mà anh ta đã lừa những người chơi khác mất tiền vào năm 2011.

Kết nối Jungleman? Chà, nó đã xảy ra với Cates, cùng với Haseeb Hồi Dogishead, Qureshi, đã đặt cược Macedo. Không chỉ vậy, mà Cates được tính toán nhiều lần bằng cách sử dụng tài khoản đầu tiên của Macedo trong Girah và sau đó là tài khoản của Qureshi trong thời gian Samchauhan.

Qureshi đến sạch trong vụ bê bối, tiết lộ:

Jungle Jungle đã chán và không thể chơi trên bất kỳ trang web nào sau Thứ Sáu Đen. Jose đề nghị để cho Jungle sử dụng tài khoản của mình nếu anh ta để Jose xem. Một tháng sau, trong khi Jungle và tôi ở Vegas, Jungle đã chơi tài khoản Samchauhan của tôi và tôi đã thực hiện 50% hành động của anh ấy. Jungle mất 40k…

Jungleman do Dan Bilzerian bỏ ra vì bóng ma

Nhanh chóng chuyển tiếp một thập kỷ và Jungleman là trung tâm của một cuộc tranh cãi rất giống nhau, khi anh ta bị Dan Bilzerian thoát ra khi là người chuyên nghiệp đằng sau một vụ bê bối ma quái khác.

Jungleman thách thức Phil Hellmuth và Shaun Deeb đến một cuộc chiến trên đường phố

Bill Perkins đã tuyên bố rằng có một vụ bê bối gian lận sẽ đưa Post Postlegate vào bóng râm, tweet rằng ai đó đã, Bị phá vỡ phần mềm với người xem nhóm, chống lại bạn bè trong một trò chơi mời chỉ cho 500/1K 1K ante. Với một siêu pro, người công khai nói về tính toàn vẹn.

Perkins đã đặt tên tên, nhưng Dan Bilzerian đã làm, sau đó xóa một tweet có nội dung: Hồi này cocksucker sina Taleb đã lừa dối tôi,@bp22 và những người khác vượt qua ứng dụng poker đại dương vui nhộn bằng cách có @junglemandan chơi trên tài khoản của anh ấy

Cates thừa nhận đã chơi trên tài khoản doanh nhân, nhưng tuyên bố, tôi đã chơi rất ít tay chống lại Bill Perkins, người ngồi trong một trò chơi mà tôi hiểu là tràn lan với các chuyên gia đang bóng ma.

Jungleman Dan Defense Tôi đã nghĩ rằng vì nhiều người trên trang web đã sử dụng ưu để chơi cho họ (điều này rõ ràng bởi mức độ chơi cao độc đáo) tại thời điểm đó, tôi cảm thấy chấp nhận được khi tôi chơi.

Hướng dẫn Jungleman về tính toàn vẹn của Poker

Dường như một số người không bao giờ học được từ những sai lầm của họ - ít nhất là ra khỏi bàn - và tất cả những điều này từ người đàn ông chỉ vài tháng trước muốn ra mắt một ứng dụng thúc đẩy tính toàn vẹn Trong trò chơi poker.

Đôi khi, những điều đáng yêu như Jungleman có thể, ý tưởng của anh ấy về việc cho phép những người chơi khác đánh giá các cấp độ kỹ năng ẩn danh giữa các chuyên gia đồng nghiệp đã đi xuống quá tốt

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.