• 
 • 
 • 
 • 
 • 
3.5 .422)
€ 40 Vé & 25% RakeBack

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

bảng xếp hạng fifa đông nam á doanh thu € 40 trong vé
bảng xếp hạng fifa đông nam á tiền trở lại Lên đến 25%
bảng xếp hạng fifa đông nam á đang chơi bài Truyền thuyết hàng ngày
bảng xếp hạng fifa đông nam á hộp quà Mùa hè tự do
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
1170-400-30K-party-tháng sáu Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 9 VIP -Grinder Poker Freerolls từ ngày 19 - 25 tháng 9

bảng xếp hạng fifa đông nam á PartyPoker Pháp đánh giá

partypoker.fr là một người Pháp phải đối mặt với làn da của partypoker khổng lồ poker trực tuyến. Mới gần đây, partypoker.fr đã tham gia một nhóm thanh khoản chung giữa Pháp và Tây Ban Nha. Điều này bây giờ cho phép người chơi trên partypoker.fr chơi với người chơi partypoker.es.

Sau nhiều năm thị trường poker tách biệt, người chơi từ Pháp và Tây Ban Nha giờ đây có cơ hội chơi trong một nhóm người chơi lớn hơn, điều này có nghĩa là nhiều hành động hơn.

Tất nhiên, là một phần của Mạng PartyPoker, PartyPoker Pháp cung cấp tất cả các lợi ích của đối tác quốc tế, bao gồm cả phần mềm PartyPoker tuyệt vời.

PartyPoker Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của PartyPoker

Vào ngày 4 tháng 6 năm 2018, PartyPoker Pháp và Partypoker Tây Ban Nha đã chia sẻ thanh khoản poker trực tuyến của họ, điều đó có nghĩa là họ đã kết hợp nhóm người chơi của họ. Partypoker Ý dự kiến ​​cũng sẽ tham gia trong năm nay.

Điều này có những lợi thế đáng kể đối với người chơi poker cư trú tại Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý vì giờ đây giao thông cao hơn nhiều, cho phép họ truy cập vào các giải thưởng lớn hơn, khuyến mãi tốt hơn cũng như cơ hội kiếm được nhiều partypoker.fr.

Là một phần của mạng PartyPoker, phần mềm là phần mềm poker tuyệt vời tương tự cung cấp năng lượng cho partypoker.com và bwin.

Sự khác biệt chính là các định dạng poker được hỗ trợ, chương trình khuyến mãi poker riêng, lịch trình giải đấu cũng như một hệ thống rakeback partypoker.fr cá nhân.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ các chương trình khuyến mãi có sẵn trên partypoker.fr (Pháp) cũng như giao thông phòng, cào và thỏa thuận Rakeback của partypoker Pháp và giải thích cách kiếm được tới 35% partypoker Pháp.

Kiểm tra đánh giá chuyên sâu của chúng tôi Đánh giá Pháp dưới đây:

PartyPoker Pháp đánh giá được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Trong khi tiến hành đánh giá partypoker Pháp này, nhóm các chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã thử nghiệm phần mềm phòng, chơi cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu cũng như liên lạc với hỗ trợ khách hàng của partypoker.fr.

Khi nói đến phần mềm, partypoker.fr sử dụng phần mềm partypoker, đây là một trong những giải pháp phần mềm poker trực tuyến tốt nhất trên thị trường. Nó được cập nhật liên tục và cung cấp nhiều tính năng tùy biến, và đa mục tiêu rất dễ dàng và thoải mái.

Mặc dù giao thông thấp hơn một chút so với những gì bạn có thể mong đợi trong các phòng quốc tế lớn, nhưng nó vẫn đủ cao để có được các phiên tốt và chạy.

Nhìn chung, trải nghiệm là những gì chúng ta đã yêu thích và mong đợi từ Mạng PartyPoker.

Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào. Ngoài ra, hãy thoải mái để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn khi chơi trên Partypoker Pháp!

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback PartyPoker tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở một tài khoản tại partypoker Pháp?

Nó dễ dàng mở một tài khoản tại partypoker.fr, và không nên mất nhiều thời gian trước khi bạn có thể nhảy vào hành động. Nhưng để giúp bạn thiết lập tài khoản của mình trong khi đọc đánh giá của partypoker Pháp, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn từng bước đơn giản để bạn Yêu cầu € 40 bằng vé sớm nhất có thể.

 

Bước 1 - Quá trình đăng ký bắt đầu

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký partypoker.fr. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đích của họ, nơi bạn phải nhấp vào Tải xuống ngay bây giờ để tải xuống máy khách.

partypoker.fr đánh giá

Bước 2 - Nhập chi tiết cá nhân của bạn

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy làm theo hướng dẫn của trình hướng dẫn cài đặt để thiết lập máy khách trên thiết bị của bạn.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nhắc bởi màn hình đăng nhập, nơi bạn nhấp vào Tạo Tạo một tài khoản.

Một mẫu đăng ký sẽ mở và bạn sẽ phải chọn tên tài khoản và mật khẩu của mình cũng như nhập một số chi tiết cá nhân.

Partypoker.fr-Review-bước-2

Xin lưu ý: Là một phần của các quy định của chính phủ, bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình trong vòng 30 ngày sau khi bạn mở tài khoản.

Để làm điều này, bạn sẽ phải gửi một bức ảnh về một phần nhận dạng (thẻ nhận dạng quốc gia, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu) và sao kê tài khoản ngân hàng (RIB) đến partypoker.fr.

Bạn có thể gửi thông tin của mình, cùng với tên tài khoản partypoker của bạn theo một trong các cách sau:

Sau đó, bạn sẽ nhận được một lá thư với mã kích hoạt của bạn. Nhập nó vào "Chi tiết của tôi" phần tài khoản của bạn.

Bước 3 - Thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn và nhận được € 40 vé

partypoker.fr sẽ trao cho bạn € 40 trong giải độc đắc miễn phí Sit & Go Vé Khi gửi tiền đầu tiên của bạn.

Chọn một ưu đãi chào mừng, phù hợp với bạn và tham gia một trong những trò chơi poker lớn nhất của PartyPoker: Sit & Go JaQKpot!

Bạn có thể nhận được Vé miễn phí Trải qua mười ngày như là một phần của phần thưởng người chơi mới của bạn, tổng cộng € 40!

Ưu đãi đầu tiên: Tiền gửi € 10 và lấy € 15 trong vé.

 • Ngày 1: 5x € 1 Sit & Go JaQKpot 
 • Ngày 4: 5x € 1 Sit & Go JaQKpot 
 • Ngày 7: 1x € 5 Sit & Go JaQKpot 

Ưu đãi thứ hai: Tiền gửi € 20 và lấy € 40 trong vé.

 • Ngày 1: 2x € 5 Sit & Go JaQKpot Vé + 5x € 1 Sit & Go JaQKpot 
 • Ngày 4: 5x € 1 Sit & Go JaQKpot 
 • Ngày 7: 5x € 1 Sit & Go JaQKpot Vé + 1x € 5 Sit & Go JaQKpot 
 • Ngày 10: 5x € 1 Sit & Go JaQKpot Vé + 1x € 5 Sit & Go JaQKpot 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bước 4 - Gửi chi tiết của bạn

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản VIP-Grinder của mình và điều hướng đến tab Gửi tên người dùng.

Tại đây, chỉ cần nhập tên người dùng của bạn và chắc chắn chọn đúng làn da từ menu thả xuống. Bạn có thể tìm thấy tên của da bằng cách nhấp vào nút Yêu cầu ngay bây giờ trên trang này.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn.

PartyPoker Khuyến mãi Pháp

Như chúng tôi đã đề cập khi bắt đầu đánh giá của PartyPoker Pháp, partypoker.fr cung cấp một loạt các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, các sự kiện giải đấu và các ưu đãi khác để bạn tận hưởng sự nghiền nát của bạn hơn nữa. Điều này bao gồm miễn phí € 40 vé.

PartyPoker Pháp tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

partypoker.fr sẽ trao giải cho bạn € 40 trong vé miễn phí Khi gửi tiền đầu tiên của bạn.

Nó bao gồm 18 vé Sit & Go miễn phí cho partypoker.fr.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

PartyPoker Pháp Rakeback

partypoker.fr cung cấp một chương trình Rakeback của PartyPoker mới và cải tiến. Nó sẽ cho phép bạn kiếm được tới 25% partypoker.fr Rakeback cũng như phần thưởng hàng tuần, được ghi có bằng tiền mặt vào tài khoản của bạn.

Phần thưởng bạn nhận được phụ thuộc vào cấp độ bạn đang ở. Bạn càng kiếm được nhiều điểm, cào của bạn sẽ càng cao.

Ngay trước khi ra mắt một chương trình khách hàng thân thiết mới, PartyPoker Pháp đã giảm 10%phần thưởng trong cửa hàng của họ. Bạn có thể kiểm tra giá hiện tại của vé giải đấu dưới đây:

Giá vé
Tên véPalladiVàngTiền bạcĐồng
SIT VÒNGN ĐƯỢC JAQKPOT 5 €58115150180
Vé MTT ở mức 22 €180360450540
Vé MTT ở mức 33 €270540675760
Vé MTT ở mức 109 €9001.8002.5202520
Vé MTT 
ở mức 250 €
2.1604.3205.0405.760

PartyPoker Pháp Đánh giá các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền

Độc quyền $ 30.000 Đảng & Cuộc đua BWIN

1170-400-30K-party-tháng sáu

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi mới của chúng tôi cho người chơi Partypoker và BWIN của chúng tôi!

Tham gia Cuộc đua riêng tốt nhất cho Party & Bwin và tự thưởng cho mình lên tới 4.000 đô la mỗi tháng cho người chơi hoạt động hàng đầu!

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 6

Bữa tiệc trở lại trong trò chơi, và chúng tôi đang cung cấp một thỏa thuận VIP có giá trị cao bao gồm bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase.

Tham gia bữa tiệc lớn nhất & Bwin Chase trong ngành và kiếm thêm tới 15% PartyPoker RakeBack trên đỉnh của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác!

PartyPoker France Freerolls

10K-freeroll-710x342-1

Bạn thích thử may mắn và chơi trên partypoker miễn phí?

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư, cung cấp giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường khá nhỏ, đó là lý do tại sao Freeroll poker hàng tuần của chúng tôi cung cấp giá trị tuyệt vời.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành cũng như người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòa hoặc Telegram Các nhóm để lấy mật khẩu Freeroll cho Freerolls poker riêng của chúng tôi!

NGÀY:THỜI GIAN:
Chủ nhật, ngày 419.00 CET
Chủ nhật, ngày 1119.00 CET
Chủ nhật, ngày 1819.00 CET

Xem lịch trình giải freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

PartyPoker Đánh giá lưu lượng truy cập, phần mềm và cào

Như chúng tôi đã hứa khi bắt đầu đánh giá của partypoker Pháp này, giờ đây chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về lưu lượng phòng, phần mềm và cào.

Lưu lượng truy cập trên partypoker.fr liên tục phát triển, đặc biệt là kể từ khi họ chia sẻ nhóm thanh khoản poker trực tuyến với Tây Ban Nha.

Luôn luôn có nhiều trò chơi tiền mặt và chạy mọi lúc, mặc dù bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hành động cổ phần cao.

Trong khi tiến hành đánh giá partypoker này, các chuyên gia poker của chúng tôi cũng lưu ý rằng có hai loại bảng có sẵn: trên một số bảng, bạn có thể chơi với toàn bộ nhóm người chơi, trong khi trên những người khác, chỉ những người chơi từ Pháp có thể chơi với nhau.

Phần mềm, bằng mọi cách, trong số những người giỏi nhất trong thị trường poker trực tuyến, với thiết kế tuyệt vời và nhiều tùy chọn cá nhân hóa.

Trung bình thay đổi từ 1% đến 6,6% trong khi phí giải đấu có thể ở bất cứ đâu từ 0% đến 25% nhưng nhiều hơn về điều đó trong Traffic & Games một phần của đánh giá partypoker Pháp của chúng tôi.

Ứng dụng poker di động partypoker.fr

Bạn có muốn chơi bài xì phé khi đang di chuyển không? Với ứng dụng partypoker.fr di động, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của bạn ở bất cứ đâu và mọi lúc.

Khả năng tương thích

partypoker.fr đã chăm sóc tất cả các ứng dụng poker Android và người dùng ứng dụng poker iPhone với ứng dụng di động partypoker hiện đại của nó. Với nó, bạn có thể chơi bài xì phé trên tất cả các thiết bị di động yêu thích của bạn.

Tải xuống ứng dụng poker di động partypoker.fr

Tải xuống ứng dụng partypoker.fr di động rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đến thăm Trang web partypoker.fr Sử dụng thiết bị di động của bạn và nhấn vào nút Tải xuống.

Tùy chọn thanh toán của PartyPoker Pháp

Trên partypoker.fr, bạn có thể chọn từ một loạt các phương thức phổ biến và an toàn. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các phương thức tiền gửi và rút tiền có sẵn dưới đây.

Tùy chọn tiền gửi

Tùy chọn tiền gửiLệ phíThời gian xử lý
 Visa nhỏTỰ DOLập tức
Thẻ MastercardTỰ DOLập tức
MaestroTỰ DOLập tức
Neteller-SmallTỰ DOLập tức
TỰ DOLập tức
TỰ DOLập tức
Câu lạc bộ thực kháchTỰ DOLập tức

Tùy chọn rút tiền

Tùy chọn tiền gửiLệ phíNhỏ nhất lớn nhấtThời gian xử lý
 TỰ DO$ 50.000/$ 1.000.000Trong vòng 3 - 5 ngày làm việc sau khi yêu cầu rút tiền của bạn đã được phê duyệt.
Chuyển hàng nhanhTỰ DO$ 10/$ 250.000Sau khi được phê duyệt, việc bạn rút tiền sẽ được ghi có vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 2-4 ngày.

Lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

partypoker.fr tuân thủ một số tiêu chuẩn an toàn cao nhất khi nói đến sự an toàn và độ tin cậy của Cashouts.

Nhìn chung, partypoker.fr là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người chơi poker người Pháp do Partypoker cao của Pháp RakeBack và thỏa thuận Partypoker hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Đặc biệt là vì nhiều quốc gia châu Âu như Ý dự kiến ​​sẽ tham gia nhóm thanh khoản poker trực tuyến chia sẻ châu Âu.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

PartyPoker Pháp các quốc gia và thị trường đủ điều kiện

partypoker.fr đủ điều kiện ở các quốc gia sau: Pháp, Guiana thuộc Pháp, Polynesia của Pháp, Lãnh thổ miền Nam Pháp, Guadeloupe, Martinique, Mayotte, New Caledonia, Reunion, Saint Pierre và Miquelon.

Partypoker thay thế Phòng poker Pháp và giao dịch

Partypoker Pháp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, partypoker Pháp không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại PartyPoker Pháp để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu partypoker Pháp không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 100
40% Rakeback
Tiền thưởng $ 100 | 40% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $/€ 100, lên tới 40% Rakeback, Bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase và cuộc đua 30.000 đô la độc quyền cũng như các chương trình khuyến mãi và cuộc đua độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
25% Rakeback
Đuổi
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác của chúng tôi.

PartyPoker Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của PartyPoker

Thông tin công ty

Tên công ty:Partypoker.fr
Trang mạng:partypoker.fr
Mạng:Party.com
Giấy phép:L hèAutorité de régulation des jeux en ligne
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Đúng

quốc gia đủ điều kiện

 • Pháp
 • Guiana thuộc Pháp
 • Polynesia của Pháp
 • Lãnh thổ phía Nam của Pháp
 • Guadeloupe
 • Martinique
 • Mayotte
 • Caledonia mới
 • Đoàn tụ
 • Saint Pierre và Miquelon
 • Wallis và Futuna

PartyPoker chi tiết hỗ trợ

E-mail:infos@partypoker.fr
Điện thoại:Không
Trò chuyện trực tiếp:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi và giới hạn của PartyPoker

Tổng số người chơi trung bình: -
Người chơi tiền mặt trung bình: -
Khả năng tương thích HEM/PT:Đúng
Cấu trúc cào:5% lên đến $ 3
NLH 6max:Lên đến € 5/€ 10
NLH HU: -
PLO 6max: -
PLO HU: -

Các giao dịch Rakeback nổi bật

5 ngày còn lại
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1nragex318.0010,00
2Sunshinerise118.000,00
3Cagdastaha116.000,00
4Leosvleo82,000,00
5BH19649918.000,00
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1Za *** C747595,752500,00
2VP *** VP31047.052000,00
3Cl *** ho22722.021500.00
4Người giúp việc20708.831000.00
5Wo *** st18533.09900.00

Chúng tôi cung cấp hơn 10.000 đô la trong Freeroll độc quyền mỗi tháng và khuyến khích người chơi của chúng tôi tận dụng nó!

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành của chúng tôi cũng như những người chơi mới tham gia. 

Đánh giá của PartyPoker France - Giao thông và trò chơi

Partypoker Pháp là một partypoker Skin tập trung vào thị trường Pháp. Gần đây, họ đã tham gia nhóm thanh khoản chung giữa Pháp và Tây Ban Nha, điều đó có nghĩa là những người chơi từ những người đó, trước đây đã tách biệt các thị trường, giờ đây có thể chơi với nhau.

Lưu lượng truy cập tại partypoker.fr (Pháp) đã tăng dần kể từ khi hình thành nhóm người chơi chung. Với hàng ngàn người chơi tích cực, partypoker.fr có thể cạnh tranh với nhiều mạng lưới poker quốc tế.

Partypoker Pháp đặc biệt hấp dẫn do thực tế là nó cung cấp trải nghiệm người chơi vượt trội, phần mềm tiệc nổi tiếng và cào thấp. Các trò chơi cũng mềm hơn rất nhiều so với trên partypoker.es.

Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả những điều này và hơn thế nữa, bao gồm lưu lượng phòng, trò chơi, cào và tất nhiên là thỏa thuận rakeback của partypoker.fr trong đánh giá partypoker france của chúng tôi.

Partypoker Pháp thuộc về mạng lưới partypoker

PartyPoker France là một phần của mạng lưới partypoker và chia sẻ nhóm thanh khoản của mình với một partypoker da khác, partypoker.es.

Khi chơi trên partypoker.fr, bạn sẽ nhận thấy rằng nó cung cấp trải nghiệm poker vượt trội tương tự, tất cả chúng tôi đều mong đợi từ PartyPoker.

partypoker.fr-gaffic

Kể từ khi partypoker.fr (Pháp) tham gia nhóm thanh khoản được chia sẻ với partypoker.es (Tây Ban Nha), giao thông đã liên tục phát triển và với nhiều quốc gia tham gia sớm, không có dấu hiệu dừng tăng trưởng.

Trung bình có 200 đến 400 người chơi hoạt động tại các bảng partypoker.fr, điều đó có nghĩa là có 30 đến 60 bảng hoạt động mọi lúc.

Tài khoản đánh giá của PartyPoker Pháp và tiền tệ bảng

Như bạn mong đợi, tài khoản chính và tiền tệ trên partypoker.fr là Euro (€). Vì phòng hiện chỉ cung cấp các trò chơi cho người chơi từ Pháp và Tây Ban Nha không cần phải có các loại tiền tệ khác, vì vậy tất cả các khoản tiền gửi được chuyển đổi thành EUR.

partypoker Pháp đánh giá trò chơi tiền mặt

Trò chơi tiền mặt là hình thức poker phổ biến nhất tại partypoker Pháp.

Trong khi hầu hết lưu lượng truy cập tập trung tại các bảng NLHE 6-Max, có rất nhiều hành động trên các bảng giữ vòng đầy đủ của họ và các bảng 6-Max Omaha.

partypoker.fr-cash-game giao thông

Trung bình có từ 400 đến 800 người chơi hoạt động tại tất cả các bảng trò chơi tiền mặt được kết hợp, do đó, lưu lượng truy cập là quá đủ cho ngay cả những máy nghiền nghiêm trọng nhất.

Điều đáng chú ý một lần nữa, rằng những trò chơi đó mềm mại hơn đáng kể so với hầu hết các nhóm người chơi quốc tế khác và do đó cung cấp một cơ hội tốt đẹp cho mọi người có thể tham gia partypoker.fr.

PartyPoker Pháp xem xét không giới hạn Texas Hold

Tất nhiên, Texas Hold KhănEM không giới hạn là trò chơi poker phổ biến nhất trên partypoker.fr với trung bình 300 người chơi ở 30 đến 50 bảng hoạt động.

Texas tổ chức các trò chơi tại PartyPoker Pháp chạy tất cả các cách từ NL2 đến NL1000. Các đỉnh giao thông vào cuối tuần với hơn 700 người chơi.

Partypoker Pháp đánh giá giới hạn nồi Omaha

Các trò chơi Pot Limit Omaha (PLO) có sẵn tại các cổ phần từ PLO2 đến PLO1000 và tối đa 15 bảng hoạt động luôn có sẵn.

Giao thông PLO 6-Max thay đổi từ 40 đến 50 người chơi hoạt động trong tất cả các ngày trong tuần. Mặt khác, các bàn PLO của Ring PLO don don nhận được nhiều lưu lượng truy cập.

các giải đấu poker partypoker Pháp

Partypoker Pháp cung cấp một lịch trình giải đấu hàng ngày và hàng tuần có cấu trúc tốt, chứa đầy các giải đấu thú vị, cung cấp các đảm bảo rất lớn.

partypoker.fr-mtt-gaffic

Một lựa chọn nhiều giải đấu poker trực tuyến, từ các định dạng thường xuyên và turbo đến các giải đấu poker thu hút trung bình 400 người chơi trong tuần và 900 người chơi vào cuối tuần.

Giải đấu poker hàng ngày

Lịch thi đấu hàng ngày tại partypoker.fr được làm giàu hơn với nhiều giải đấu đặc biệt, diễn ra mỗi ngày từ trưa và nửa đêm.

Chúng được gọi là Bazooka, Monster Stack, Shield, Predator, Main Event, Master, Second Chance và Black Out. Với việc mua từ 0,55 € đến € 250, những giải đấu đó hoàn hảo cho tất cả các ngân hàng.

Trên hết, có một giải đấu PKO bắt đầu cứ sau hai giờ, và do đó thêm sự phấn khích hơn nữa cho lịch trình.

Các giải đấu poker chủ nhật

Chủ nhật là ngày để đảm bảo được tăng cường trên partypoker.fr. Trong khi lịch trình hàng ngày nói ít nhiều giống nhau, các bảo đảm được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra còn có nhiều vệ tinh diễn ra vào Chủ nhật, điều đó có nghĩa là bạn có thể đủ điều kiện cho các giải đấu yêu thích của mình với giá giảm.

Các giải đấu poker đặc biệt

Partypoker Pháp gần đây đã giới thiệu loạt giải đấu đầu tiên của họ, độc quyền cho người chơi Pháp và Tây Ban Nha!

Sê -ri KO đã tự hào với một Prizepool GTD trị giá 1 triệu euro và bao gồm trong số 115 giải đấu loại trực tiếp tiến bộ với các khoản mua từ 2,20 đến € 250.

Một loạt tương tự hơn chắc chắn sẽ được giới thiệu trong những tháng tới khi lưu lượng truy cập trên mạng tăng hơn nữa.

PartyPoker France Review Sit & Gos

Thông thường, turbo, hyper turbo và gấp đôi hoặc không có gì ngồi & gos đều có sẵn trên partypoker.fr. Mua hàng dài từ € 1 đến € 100.

Điều tuyệt vời về PartyPoker từ SNG Sng, là với trung bình 40 người chơi tại bảng ngồi và đi, bạn sẽ không phải đợi lâu trước khi SNG Sng đã chọn của bạn.

Heads-up (HU) SIT & GOS

Các biến thể Turbo và Hyper Turbo của Heads-Up Sit & Gos có sẵn tại partypoker.fr, với các lần mua từ € 1 đến € 100.

HYPER TURBO SIT & GOS

6-Max và Headup Hyper Sit và Go, có sẵn tại PartyPoker Pháp và các lần mua cho họ dao động từ € 1 đến € 100.

partypoker.fr đánh giá spin & gos 

Partypoker Pháp cung cấp một loại giải đấu Sit & Go đặc biệt, được gọi là giải độc đắc Sit & Go.

3 Sit & Go, những người mua hàng với số tiền từ € 1 đến € 100 cho bạn cơ hội giành được một nhiều người chơi 4.000 lần mua vào.

partypoker Pháp đánh giá poker freerolls

partypoker.fr cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để xây dựng ngân hàng của bạn.

Có bốn Freerolls poker có sẵn mỗi ngày trong tuần, cung cấp 50 giải thưởng € 50. Họ chạy lúc 3 giờ chiều, 5 giờ chiều, 7 giờ tối và 9 giờ tối.

Phần mềm đánh giá của partypoker Pháp

PartyPoker Pháp sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm PartyPoker, được thiết kế thanh lịch cũng như nhanh và đáp ứng. Nó được xây dựng để phù hợp với mọi người chơi poker, nhu cầu có thể là chuyên nghiệp hoặc giải trí.

Với các bản cập nhật khách hàng gần đây, phần mềm thậm chí còn hấp dẫn hơn, mang lại giao diện của một phần mềm poker trực tuyến hiện đại.

partypoker Pháp đánh giá khách hàng poker

Máy khách PartyPoker cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các tính năng của nó. Tùy chỉnh nóng và cảnh báo có sẵn giúp bạn dễ dàng hơn khi đa năng.

PartyPoker Pháp đánh giá sảnh poker

PartyPoker.fr sườn sảnh rất dễ điều hướng và nó cho phép bạn tìm thấy các trò chơi yêu thích của mình ngay lập tức.

Nó được cấu trúc trong các tab. Những tab đó cho phép bạn chọn giữa các định dạng trò chơi khác nhau từ trò chơi tiền mặt đến các giải đấu.

Thiết kế bàn sạch sẽ và đơn giản, cho phép bạn tập trung vào trò chơi cho dù bạn có mở bao nhiêu bảng.

Phần mềm có thể được chuyển đổi để cung cấp cho người chơi thông báo đặc biệt trong các chậu lớn hoặc khi chúng có tay mạnh mẽ. Các thanh trượt kích thước đặt cược tùy chỉnh cũng như các phím tắt được hỗ trợ bởi phần mềm. Bốn màu cũng có sẵn.

Trò chơi tiền mặt công suất nhiều bảng

Phần mềm PartyPoker cho phép bạn chơi tối đa 18 bảng trò chơi tiền mặt cùng một lúc. Sử dụng tùy chọn gạch, chúng sẽ tự động thay đổi kích thước để phù hợp với không gian màn hình của bạn.

Phần mềm này cũng có sự hỗ trợ đa màn hình giúp đa bộ việc đi bộ trong công viên.

MTT & SNG công suất đa bảng

Công suất đa bảng MTT & SNG tối đa tại partypoker.fr là 20 bảng, đủ cho ngay cả những máy nghiền nghiêm trọng nhất trong số chúng ta.

Người quản lý Holdem & Tương thích PokerTracker: HUD

Phần mềm partypoker.fr được hỗ trợ bởi người quản lý Holdem và pokertracker. Các công cụ bên thứ ba khác và các tùy chọn tùy chỉnh cũng có sẵn.

Bộ chuyển đổi tay và lịch sử

Phần mềm PartyPoker cho phép bạn tiết kiệm lịch sử tay trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn mong muốn. Để thay đổi cài đặt lịch sử tay Mở tab Tùy chọn nâng cao trong máy khách của bạn.

Hãy chắc chắn đặt phần m