Ngày 25 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

bảng xếp hạng các đội nhì bảng Patrick Leonard nói rằng anh ta sẽ cấm từ GTO

Patrick Leonard đã lên tiếng chống lại việc sử dụng từ viết tắt GTO là một cuộc phỏng vấn gần đây. Giải đấu poker trực tuyến cao cấp cho biết anh ta sẽ cấm sử dụng nếu anh ta có thể.

Doug Polk đưa ra tuyên bố lố bịch rằng trận đấu đầu không giới hạn so với Fedor Holz

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Patrick Leonard muốn cấm người chơi nói về GTO GTO

Leonard đã được hỏi câu hỏi điển hình: Bạn đặt mình vào đâu trên GTO vs khai thác phổ ngày nay và trả lời:

Những người nói về GTO vs khai thác don thực sự hiểu GTO là IMO. GTO là một trò chơi, mọi trò chơi đều có các quy tắc và sau đó bạn thực hiện chiến lược tốt nhất dựa trên các tham số của trò chơi. Không ai thực sự làm việc với trạng thái cân bằng Nash thích hợp bởi vì nó quá rộng lớn và các máy tính của chúng tôi không đủ mạnh để giải quyết chúng.

Ông nói thêm rằng những gì hầu hết mọi người coi là chơi khai thác thực sự là GTO đúng vì các tham số kiểm soát đầu ra được quyết định bởi một người chơi của con người.

Patrick Leonard nói rằng anh ta sẽ cấm từ GTO

Người phỏng vấn tiếp tục bằng cách hỏi những người chơi nên bắt đầu điều tra GTO và câu trả lời có thể gây ngạc nhiên cho một vài người. Anh ấy nói 2NL!

Một trong những trò chơi và bạn đang cố gắng chơi nó một cách tối ưu. Tối ưu sẽ bao gồm ước tính các tần số của đối thủ của bạn, đây sẽ là các tham số bạn đã thiết lập trước khi cố gắng đưa ra quyết định GTO. Một lần nữa mọi người nhầm lẫn điều này với trạng thái cân bằng.

Sự nhầm lẫn này là điều mà Patrick Leonard cảm thấy mạnh mẽ đến mức muốn cấm người chơi nói GTO khi những gì họ thực sự có nghĩa là cân bằng.

Người dân nói chung nói về GTO là một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất trong bài xì phé và gây ra rất nhiều báo chí tiêu cực và tôi tin rằng nó được tạo ra bởi những người không hiểu GTO thực sự là gì. Tôi sẽ cấm từ GTO được sử dụng! Ít nhất là cho đến khi ngành công nghiệp của chúng tôi hiểu GTO là gì.

Patrick Leonard muốn dẫn đầu cuộc chiến chống lại RTA

Patrick Leonard cũng đã hỏi về cơn bão hỗ trợ thời gian thực (RTA) hiện tại và liệu anh ta có nghĩ rằng vấn đề này có bị thổi phồng phần nào hay không.

Cho đến nay, [tôi] rất lo lắng về mối đe dọa lớn nhất đối với poker trực tuyến. Tham vọng của tôi trong poker không chỉ thành công về các tiêu đề và tiền thưởng, mà còn được xem trong tương lai là một trong những người (nếu không phải là) . ”

Thật tốt khi biết rằng ngành công nghiệp và các nhân vật của nó đang làm mọi thứ có thể để loại bỏ trò chơi của tai họa này.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.