Ngày 21 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn poker Telma

bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 Người chơi poker và máy bay chiến đấu UFC Elias Theodorou chết ở tuổi 34

Máy bay chiến đấu và người chơi poker UFC Elias Theodorou đã chết chỉ 34 năm sau một trận chiến dài chống ung thư gan. Võ sĩ hỗn hợp Canada là một chiến binh đẳng cấp thế giới và xây dựng một hồ sơ trong cộng đồng poker, hợp tác với GGPoker để quyên tiền trong đại dịch Covid-19.

Đại sứ GGPoker Elias Theodorou chết ở tuổi 34

Vào tháng 3 năm 2020, GGPOKER Giữ một sự kiện từ thiện Covid trị giá $ 1,111 như một phần của loạt Super Circuit WSOP Online. Elias Theodorou là một trong nhiều người nổi tiếng đã tham gia cuộc chiến để quyên góp 175.000 đô la cho các trường hợp khẩn cấp Covid-19 của Quỹ Cộng đồng Nevada.

Anh ta cũng đã thực hiện một thỏa thuận tài trợ với GGPoker trong đại dịch sau khi thể hiện cho mình một người chơi nhiều hơn khả năng tại các bảng.

Năm ngoái, Theodorou vlog của bài xì phé của anh ấy trong một loạt YouTube có tên là Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gles với người chơi GGPoker Patrick Tardif.

Điều này bao gồm một chuyến đi đến ánh sáng rực rỡ của Las Vegas, nơi máy bay chiến đấu chơi tại các sự kiện poker trực tiếp đầu tiên của anh ấy.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Một người tiên phong và một quý ông

Trong thời gian ngắn trong cộng đồng poker, Elias Theodorou đã trở thành một nhân vật rất được yêu thích trong trò chơi.

Trái ngược với nhiều đồng nghiệp của anh ta chiến đấu trên võ đài hoặc hình bát giác, anh ta được coi là một quý ông và dễ chịu khi ở bên.

Bộ truyền phát da Twitch poker Lukas Hồi Robinpoker, Robinson, đã tweet rằng thật vinh dự khi được gặp Theodorou.

Nhiều danh hiệu khác của cộng đồng poker và MMA đã xuất hiện trong những ngày gần đây kể từ khi tin tức bi thảm đã được công bố.

Với thành tích 8-3 UFC, Theodorou không phải là người mới và đầy quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tự hỏi anh ấy có thể trở thành loại người chơi poker nào nếu anh ấy yêu trò chơi của chúng tôi trước khi anh ấy bắt đầu chiến đấu.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp