Ngày 28 tháng 4 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bảng xếp hạng bỉ Phil Hellmuth chặn Daniel Negreanu trên Twitter vì đã mắng anh ta

Phil Hellmuth đã chặn Daniel Negreanu trên Twitter sau khi người sau đó mắng mỏ anh ta để bùng nổ trên trận đấu trên mạng PGT được truyền hình chống lại Eric Persson.

Daniel Negreanu mắng Phil Hellmuth trên Twitter - Hellmuth chặn anh ta

Phil Hellmuth được ghép đôi với Eric Persson, CEO của Maverick Gaming, người đã cố tình cố gắng làm anh ta mất một cách cười quá nhiều.

Rõ ràng là biết chính xác làm thế nào Hellmuth có khả năng phản ứng với kế hoạch này để tiếp tục cho đến khi một trong những cuộc đua khét tiếng xảy ra.

Chắc chắn Phil Hellmuth sẽ phàn nàn quá nhiều về lịch sử của riêng mình tại bàn?

Phil Hellmuth có một cuộc khủng hoảng khác và kêu gọi hình phạt đối với Eric Persson

Sau khi gọi Eric Persson Một trong những đối thủ đáng ghét nhất mà anh ta từng phải đối mặt, Hellmuth gọi sàn nhà và yêu cầu một số loại bảo vệ của người Viking. Đáng cười phải không?

Image_2022_04_25T18_49_37_306Z

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Hellmuth đã mắng mỏ các cầu thủ với những cách cư xử khủng khiếp nhất có thể trong ba thập kỷ qua mà không có bất kỳ gợi ý nào về hình phạt do tình trạng của anh ta. Tại sao Eric Persson nên đối mặt với một hình phạt vì hành xử theo cùng một cách?

Chúng ta phải nói rằng Eric PerssonKế hoạch của họ đã làm việc để hoàn thiện, chính xác như anh dự định.

Cuối cùng, Persson đã thắng trận đấu sau khi nhận được Pocket Rockets của mình toàn bộ tiền trận, cho Phil Hellmuth một lý do khác để xông vào và phàn nàn.

Tôi đang yêu cầu một số bảo vệ. Cho anh ta một hình phạt!

Daniel Negreanu nói Phil Hellmuth có thể nếm thử thuốc của riêng mình

Phil Hellmuth không có vẻ như mọi người nói với anh ta sự thật. Đó là chỉ có Daniel Negreanu mà thấy mình bị anh ta chặn trên Twitter, Hellmuth tuyên bố đã chặn hàng ngàn người.

Daniel Negreanu nói rằng thật đáng xấu hổ khi sau nhiều năm mắng mỏ một cách tàn nhẫn ở bàn, anh ta khóc như một đứa trẻ sau khi nếm thử thuốc của chính mình.

Ông nói thêm rằng không có người chơi nào trong tất cả lịch sử poker xứng đáng với một hình phạt cho hành vi kém.

Đáng ngạc nhiên, các chủ đề Twitter vẫn đầy những người bảo vệ Phil Hellmuth. Trong nhiều người hâm mộ, đôi mắt của người hâm mộ, anh ta không thể làm gì sai bất kể chúng ta thấy có bao nhiêu clip trên mạng cho thấy anh ta không phải là nạn nhân vô tội.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.