Ngày 15 tháng 12 năm 2016 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Omar

bảng xếp hạng bỉ Lý thuyết cá cược: Tần suất phòng thủ tối thiểu là gì?

Vụ cá là một chủ đề vô cùng phức tạp mà có thể được giải quyết trong nó vĩnh cửu. Tuy nhiên, bằng cách hiểu các khái niệm chính, bạn có thể thực hiện nhiều cược, cuộc gọi và nếp gấp thông tin nhiều hơn.

Tần số phòng thủ tối thiểu là một khái niệm GTO (Lý thuyết trò chơi). GTO chơi ra lệnh rằng với mỗi lần đặt cược, có một Số lượng tối thiểu của phạm vi đối thủ phải tiếp tục.

MDF là một giới thiệu tuyệt vời về GTO Poker vì nó giới thiệu ý tưởng về tính không thể giải thích.

Làm thế nào tôi có thể khái niệm hóa tần số phòng thủ tối thiểu?

Thông thường với việc đặt cược, chúng tôi nghĩ về tỷ lệ cược mà chúng tôi đưa ra để gọi. Những gì tay không thể gấp vì cơ hội giành chiến thắng của họ là quá cao? Kiểu suy nghĩ này dựa trên Tỷ lệ cược.

GTO Poker yêu cầu chúng tôi phải tránh các tình huống trong đó các lợi nhuận tự động của đối thủ.

Đối với mọi đặt cược của đối thủ, chúng ta nên tiếp tục đủ thời gian mà đối thủ của chúng ta không thể gạt bất kỳ hai thẻ nào. Nếu không, chúng tôi sẽ có thể khai thác.

Nói cách khác, tần số phòng thủ tối thiểu là Những gì chúng ta không thể xếp lại vì nó khiến chúng ta quá lãi.

27 Tắt bộ đồ

Nếu bạn gấp rất nhiều đến nỗi đối thủ của bạn nhìn vào 27offsuit là một con lừa vàng, bạn đã làm điều gì đó sai.

Ví dụ về toán học về tần số phòng thủ tối thiểu

Chúng tôi thấy mình trên flop với một nồi $ 200. Đối thủ của chúng tôi đặt cược $ 100 như một cược tiếp tục.

Anh ta đang có rủi ro 100 đô la để giành được 200 đô la, vì vậy một chiếc c-bet cuff tinh khiết cần phải làm việc 1/3 thời gian để có lãi. (Xem các bài viết khác về tỷ lệ cược nhỏ nếu bị bối rối).

Đối thủ của chúng tôi không bao giờ có thể thuần túy vô tội vạ bất kỳ hai thẻ nào chống lại chúng tôi ở vị trí này, nếu không chúng tôi có thể khai thác khủng khiếp. Do đó, có tần suất phòng thủ tối thiểu là 67% ở đây.

Chúng tôi phải bảo vệ 67% phạm vi của chúng tôi cho CBET này là không thể giải quyết được bởi C-bet Bluffs.

Điều gì xảy ra nếu chúng ta gấp hơn 67% thời gian? Sau đó, toán học nói rằng đối thủ của chúng tôi có thể cbet toàn bộ phạm vi của anh ấy có lợi nhuận, và cái đó không bao giờ có thể xảy ra ở một nơi như thế này.

Một đối thủ tốt sẽ bắt kịp, khai thác toàn bộ phạm vi của anh ta chống lại bạn để tìm nửa nồi và xem xuất huyết của bạn.

Do đó, phạm vi tiếp tục của chúng tôi cần phải có ít nhất 67% phạm vi làm phẳng trước flop của chúng tôi. Điều này không nên quá khó, vì chúng tôi chỉ cần 25% vốn chủ sở hữu bằng cách tiếp tục có lợi nhuận.

Tuy nhiên, nếu 67% phạm vi của chúng tôi không đủ mạnh để nhận ra 25% vốn chủ sở hữu ở vị trí này, thì chúng tôi đã đến Flop với quá rộng phạm vi. Để không thể giải quyết được bởi C-bet Bluffs mà không bị khai thác bằng cách gọi quá nhiều flops, chúng tôi cần tăng cường phạm vi trước flop của mình cho đến khi phạm vi hậu flop của chúng tôi có thể tiếp tục.

Phạm vi phòng thủ

Chúng tôi cần phạm vi phòng thủ của chúng tôi (vòng tròn nhỏ hơn) để có ít nhất 67% vòng tròn lớn (phạm vi nhìn thấy flop) so với đặt cược một nửa nồi.

Nếu nó quá nhỏ, chúng ta cần làm cho vòng tròn nhỏ lớn hơn (bảo vệ phạm vi rộng hơn thành CBET) hoặc làm cho vòng tròn lớn nhỏ hơn (gọi ít trước flop).

Sự kết luận

Đối với nhiều người, đây có thể là phần giới thiệu đầu tiên của bạn về GTO Poker. Bạn có thể quen với việc nghĩ về những gì tôi nên làm cho đối thủ này? Hoặc "Tôi nên chơi bàn tay này như thế nào?"

Lý thuyết poker nâng cao xoay quanh Chơi phạm vivà làm như vậy không thể giải thích được Vì vậy, đối thủ tốt có thể tận dụng lợi thế.

Bây giờ - don lồng lấy điều này như một điều răn. Có những tình huống mà một trò chơi tối ưu có thể là cho phép vô tội vạ không khí tự động. Ví dụ, nếu bạn đang chống lại một phạm vi mạnh hơn nhiều thì có lẽ tốt nhất là không quan tâm đến bản thân với Air Bluffs trong phạm vi đó mang lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, tần số phòng thủ tối thiểu là một bài kiểm tra tốt, nhanh để xem liệu chúng ta có có thể đang phạm sai lầm bởi gấp rộng hơn chúng ta nên.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.