Ngày 2 tháng 8 năm 2018 Bitcoin PokerThì Tin tức EwalletThì Bài viết nổi bậtThì Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Chương trình khuyến mãi pokerThì Skrill Zan

bảng xếp hạng đội tuyển việt nam Cách mua và bán tiền điện tử với Skrill

Cho đến bây giờ, trao đổi tiền tệ fiat thành tiền điện tử, mất thời gian và công sức, nhưng, điều đó sẽ không còn là trường hợp vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua và bán tiền điện tử với Skrill!

Skrill-kích thước cạnh

Tiền điện tử đang thay đổi cách chúng ta thực hiện các giao dịch hàng ngày, vì vậy, không có gì lạ khi họ tạo ra những làn sóng lớn trong không gian trực tuyến.Bây giờ Skrill, thế giới phổ biến nhất Ewallet, cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử trực tiếp.

Hơn 100 cách để mua tiền điện tử với skrill

Skrill cung cấp hơn 100 tùy chọn tiền gửi, có nghĩa là, bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp ưa thích nào của mình để mua tiền điện tử.

Skrill-tablet-1

Điều này cho phép bạn trao đổi bất kỳ trong số 40 loại tiền tệ fiat, được hỗ trợ bởi Skrill, thành Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin hoặc Ether và Back, ngay lập tức và an toàn!

Ghi chú: Không cần xác minh bổ sung để mua hoặc bán tiền điện tử với Skrill.

Làm thế nào để dịch vụ tiền điện tử Skrill hoạt động?

Như chúng tôi đã đề cập, bây giờ bạn có thể giao dịch tiền điện tử trực tiếp với Skrill. Bạn có thể trao đổi số dư của mình bằng bất kỳ loại tiền tệ địa phương nào vào tiền điện tử.

Để làm điều đó, chỉ cần điều hướng đến tab Exchange Exchange bên trong tài khoản Skrill của bạn và chọn cặp tiền tệ mà bạn muốn trao đổi.

Skrill-tablet-2

Ví Skrill của bạn cho phép bạn giữ bất kỳ số lượng tiền điện tử khác nhau, mà không cần phải mở ví mới.

Khách hàng của Skrill có thể mua hoặc bán lợi ích trong Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Các loại tiền tệ khác dự kiến ​​sẽ sớm được thêm vào.

Phí giao dịch, giới hạn và thời gian giao dịch

Skrill tính phí từ 1,5% đến 3% phí để trao đổi fiat của bạn thành tiền điện tử. Phí phụ thuộc vào tiền tệ ví của bạn. Để xem chi tiết, vui lòng tham khảo bảng dưới đây:

Ví tiềnPhí tiền điện tử Mua (%)Phí tiền điện tử Bán (%)
EUR, USD1,50%1,50%
Các loại tiền tệ khác3,00%3,00%

Số lượng tiền điện tử tối thiểu bạn có thể mua, phụ thuộc vào loại tiền tệ tương ứng nhưng nó xấp xỉ bằng € 10.

Việc trao đổi xảy ra ngay lập tức và số dư tiền điện tử của bạn sẽ xuất hiện trong 1 - 2 giây sau khi trao đổi được xác nhận.

Tham gia thỏa thuận hoàn tiền Skrill của chúng tôi ngay hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một ewallet đáng tin cậy hoặc chỉ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua và bán tiền điện tử, thì Skrill là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngoài dịch vụ đã rất tuyệt vời mà Skrill đang cung cấp, các thành viên của chúng tôi có quyền truy cập vào thỏa thuận hoàn tiền Skrill 0,3%.

Các thành viên chương trình hoàn lại tiền của chúng tôi cũng sẽ nhận được nâng cấp trạng thái VIP của họ nhanh hơn. Và hỗ trợ cá nhân Skrill chuyên dụng của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn - 365 ngày một năm.

 

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn cần trợ giúp về mô hình đánh bạc của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bitcoin Poker Tin tức Ewallet Bài viết nổi bật Tin tức ngành công nghiệp poker Chương trình khuyến mãi poker Skrill

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.