Ngày 24 tháng 3 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bảng thi đấu vòng loại thứ 3 world cup 2022 Dan xông Jungleman trực tiếp ra mắt Podcast Game of Life chiến thắng của mình

Dan Tiết Jungleman, Cates Cates vừa ra mắt podcast của mình có tựa đề là Win Win Game of Life.Anh ấy đã khởi động trong tuần này với không ai khác ngoài Phil Hellmuth là vị khách đầu tiên của anh ấy, thảo luận về nhiều điều khác nhau, bao gồm cả sức mạnh của sự tích cực.

Jungleman ra mắt vào trò chơi chiến thắng trong trò chơi cuộc sống podcast

Hồ sơ Jungleman, trong thế giới poker hứa hẹn rất nhiều người theo dõi trong tương lai và chúng ta không thể nghi ngờ rằng nhiều tên tuổi lớn từ cộng đồng sẽ xuất hiện, và có lẽ nhiều người khác từ bên ngoài thế giới poker cũng vậy.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trong tập hai phần đầu tiên, Phil Hellmuth đưa ra một tài khoản tuyệt vời về bản thân và những người theo dõi Twitter của Cates, nhận xét thật tuyệt vời khi thấy anh ta được nhân tính khi anh ta nêu chi tiết những thăng trầm của sự trỗi dậy của anh ta.

Không có gì đáng ngạc nhiên, cũng có những tiếng hét để đưa Tom Dwan vào vai khách tiếp theo.

Đối với những người mới tham gia vào bối cảnh poker, bạn cần kiểm tra câu chuyện đằng sau trận đấu thử thách của Durrrr, nơi Tom Dwan từ chối tiếp tục và đã đưa ra lý do trong hơn một thập kỷ để tránh khởi động lại trận chiến.

Jungleman đang dẫn đầu cuộc chiến một cách thoải mái nhưng bây giờ tuyên bố rằng Dwan bỏ qua những nỗ lực liên lạc của anh ta, trốn tránh trách nhiệm của anh ta.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.