Ngày 12 tháng 3 năm 2022 Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bảng b vòng loại world cup 2022 Pokerstars đình chỉ tất cả các hoạt động ở Nga

PokerStars đã rút tất cả các dịch vụ của mình từ Nga để đáp ứng với tình hình địa chính trị hiện tại.

Pokerstars rút khỏi Nga

Gã khổng lồ poker trực tuyến tham gia một danh sách ngày càng tăng các công ty đình chỉ hoạt động trong Nga trong nỗ lực gây áp lực lên chính phủ thông qua dân số.

Các thương hiệu toàn cầu như Coca Cola, Netflix và Starbucks đều tạm dừng các hoạt động với áp lực tiếp tục xây dựng cho tất cả các tên hộ gia đình để làm theo.

Các lệnh trừng phạt tài chính được đặt ra đối với các ngân hàng Nga đã bắt đầu cắn người dân thường xuyên, nhưng nhiều người cho rằng việc hủy bỏ hàng loạt này sẽ gây tổn thương như nhiều người không ủng hộ những gì đang xảy ra ở Ukraine.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
65% VIP | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ phần thưởng tiền gửi đầu tiên $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được tới 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.

Cộng đồng poker không đồng ý

Cộng đồng poker được phân cực như trước đây. Nhiều người ủng hộ việc rút các dịch vụ cho tất cả các công dân Nga, và ngay cả những người từ Belarus, trong khi những người khác coi điều này là không có gì khác hơn là hủy bỏ văn hóa, và vô nghĩa.

Ept Sochi đã bị gác lại vô thời hạn, và cũng có những người chơi Nga có thể không thể chơi trong các lễ hội lớn trong tương lai gần.

Truyền thuyết Poker Tony g đã tích cực trong việc xây dựng hỗ trợ cho người tị nạn Ukraine, đồng thời nói rõ rằng người dân thông thường Nga không phải là kẻ thù.

Phạm tội nàyThông qua quỹ từ thiện của tôi, tôi tìm cách giúp người Ukraine xin tị nạn thoát khỏi địa ngục chiến tranh và định cư an toàn ở Litva. Tôi hứa rằng mỗi Euro sẽ được sử dụng vì lợi ích của người dân Ukraine.

 

Người chơi giải đấu thành công nhất Ukraine, Eugene Katchalov, cũng đã ghi lại những kinh nghiệm của anh ấy về việc sơ tán khỏi Kyiv.

Katchalov đã trải qua một hành trình gian khổ đến biên giới Hungary để thoát khỏi cuộc chiến chỉ vài ngày sau khi quân đội Nga vào Ukraine.

Hiện tại không có tin tức nào về việc liệu có bất kỳ nền tảng poker trực tuyến nào khác có ý định tuân theo chính sách hiện tại phù hợp và phù hợp với chính sách hiện tại của PokerStars hay không.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức ngành công nghiệp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.