Ngày 16 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn poker Telma

bảng a vòng loại world cup 2022 châu á Ba người chơi poker bị bắt vì gian lận trên hành trình của Wonder of the Sea

Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ hai người Anh và một người Pháp vì đã lừa dối trong bài xì phé tại sòng bạc của tàu du lịch Wonder of the Seas. Lực lượng Vệ binh Dân sự Tây Ban Nha đang chờ đợi bộ ba khi con tàu thu hút ở Barcelona sau khi đội liên lạc với họ sau khi thông đồng.

Ba người chơi poker bị bắt vì gian lận trên biển kỳ quan Du thuyền

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Cảnh sát Tây Ban Nha giữ ba người chơi poker vì đã gian lận trong Cruzeiro

Ba kẻ lừa đảo đã được nhìn thấy bằng cách lừa đảo các nhân viên chu đáo của họ, những người luôn nhìn thấy họ ngồi trên cùng một bàn trong cùng một cấu hình.

Hai người ngồi cùng nhau trong khi người kia ngồi ở cuối bàn, làm mất tập trung vào các đại lý để các đối tác của anh ta trong tội phạm có thể trao đổi thư.

Các đại lý của đơn vị biên giới tài chính và bảo vệ dân sự Barcelona đã bắt tội phạm bị cáo buộc bị giam giữ, nơi họ bị buộc tội lừa đảo và đã bị tịch thu 37.000 euro như một sản phẩm của tội phạm.

Không có cái tên nào được phát hành, nhưng Lực lượng Vệ binh Dân sự cho biết một trong những thủ phạm đã có một hồ sơ tội phạm có từ năm 2014 cho các tội ác tương tự ở Hoa Kỳ.

Phân tâm là cơ bản

Làm mất tập trung một đại lý luôn là chìa khóa để đạt được một lợi thế không xứng đáng trong một sòng bạc và nhiều người đã thành công.

Nhưng trong thời hiện đại, không thể lừa dối nhiều camera giám sát ghi lại mọi chuyển động của mọi người trong phòng trò chơi.

Gần đây, một cặp vợ chồng từ Mississippi đã thử tại Sòng bạc Rivers, Pennsylvania, với một số thành công. Một người đánh lạc hướng đại lý roulette ngay khi quả bóng hạ cánh trong một số trên bánh xe và người kia đặt một cược vô hình.

Điều này không được nhìn thấy bởi các đại lý, tất nhiên, nhưng không thoát khỏi máy ảnh. Cặp đôi hiện đang chờ thử nghiệm về tội lỗi, âm mưu và thủ phạm của các kế hoạch gian lận trong các trò chơi.

Đó là một năm đầy những lời buộc tội gian lận, đặc biệt là trong cộng đồng poker. Kiểm tra video dưới đây, nơi Joe Ingram cải tổ những gì chúng ta đã biết về vai trò cá nhân của Bryn Kenney trong tất cả điều này.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp