• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.8 .765)
Tiền thưởng $ 600 | Vé $ 30

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | 18+ | Áp dụng T & CS;

bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu doanh thu Tiền thưởng 100% lên đến $ 600 + $ 30 trong vé
bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu doanh thu Lên đến 60% VIP
bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu ĐANG CHƠI BÀI Tăng giờ
bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu ĐANG CHƠI BÀI Câu lạc bộ huyền thoại
Các chương trình khuyến mãi độc quyền VIP-Grinder
825x290-bên-BWIN-50K Độc quyền của partypoker-và-bwin-aga Độc quyền-10K-825x290-1

bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu Phân tích partypoker

PartyPoker là một trong những trang web poker trực tuyến lâu đời nhất và thân thiện nhất trên thế giới. Không có phòng poker nào khác quan tâm nhiều hơn đến người chơi của bạn và cung cấp các chương trình khuyến mãi tốt hơn và nhiều hơn so với partypoker.

Partypoker được ra mắt vào năm 2001 bằng cách tiệc tùng. Đó là phòng poker trực tuyến lớn nhất và phổ biến nhất cho đến khi trò chơi bất hợp pháp của trò chơi trên internet được thông qua vào năm 2006.

Trái ngược với các pokerstars vĩ đại nhất và các đối thủ poker nghiêng đầy đủ, Partypoker quyết định tuân thủ luật pháp và rút khỏi Mỹ.

Đây là một cú đánh lớn vào Partypoker, nhưng họ đã chống lại tất cả các cơn bão và trở lại mạnh mẽ và tốt hơn bao giờ hết.

Phân tích tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của PartyPoker

Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của PartyPoker

Vào năm 2011, việc tiệc tùng đã hợp nhất với BWIN để tạo thành BWIN.Party Digital Entertainment, được tiếp quản bởi GVC Holdings khổng lồ của Anh với giá 1,1 tỷ bảng vào năm 2016.

Vào năm 2018, PartyPoker đã trình bày giới thượng lưu của Câu lạc bộ Diamond mang tính cách mạng, người cho anh ta cơ hội kiếm được tới 100% Partypoker, trở thành hệ thống VIP có lợi nhất trong thế giới poker.

Ngoài ra, PartyPoker đã ra mắt một bản cập nhật phần mềm khổng lồ với thiết kế bàn được cải thiện, thiết kế lớn hơn, cảm thấy và nền tảng tùy biến, cũng như tùy chọn để hiển thị ngăn xếp rèm lớn của bạn.

Ngoài ra, họ đã ra mắt loạt các giải đấu trực tiếp và trực tuyến của riêng họ có tên là PartyPoker hàng triệu người với các điểm dừng trên khắp thế giới. Millions Online 2018 đã thiết lập một kỷ lục mới cho nhóm giải thưởng lớn nhất từng được trả trong một giải đấu poker trực tuyến, với tổng số tiền đáng kinh ngạc 21.835.000 đô la!

Nhưng đó không phải là tất cả, vì họ cũng giới thiệu loại tiền kỹ thuật số của họ được gọi là PartyPoker Live Dollars. Điều đặc biệt về điều này là tiền tệ có thể được sử dụng cho tất cả các partypoker trực tiếp, ngày 1 trực tuyến, cũng như chi phí du lịch và các giải đấu khách sạn.

Tất cả những thay đổi lớn này là lý do tại sao PartyPoker gần đây đã giành được giải thưởng Nhà điều hành Poker của năm của năm trên Giải thưởng Nhà điều hành EGR uy tín lần thứ hai liên tiếp.

Khách hàng của PartyPoker có sẵn bằng 14 ngôn ngữ khác nhau và có hai khách hàng riêng biệt cho thị trường poker theo quy định của Pháp và Tây Ban Nha partypoker.fr PartyPoker.es.

Hai phòng poker trực tuyến này tạo thành mạng partypoker cùng với bwin và partypoker. Theo dữ liệu của PokersCout.com, Mạng PartyPoker hiện là trang web poker trực tuyến lớn thứ năm trên thế giới.

Do Thỏa thuận lãnh đạo Partypoker của chúng tôi, PartyPoker cho đến nay là lựa chọn tốt nhất cho tất cả người chơi, máy nghiền và người chơi poker chuyên nghiệp, vì bạn sẽ không nhận được Rakeback của PartyPoker ở bất cứ nơi nào khác ở bất cứ nơi nào khác!

Vui lòng đọc Phân tích partypoker trong phạm vi của chúng tôi dưới đây và kiểm tra Thỏa thuận PartyPoker tuyệt vời của chúng tôi và tiền thưởng đăng ký của PartyPoker.

Phân tích PartyPoker được tạo bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Nhóm chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian làm việc tại PartyPoker để tạo ra phân tích toàn diện nhất về internet partypoker.

Sau khi đưa trang web poker trực tuyến này vào cuộc đua cuối cùng, nhóm của chúng tôi bao gồm các cầu thủ poker trực tuyến chuyên nghiệp và các chuyên gia poker đã đạt được kết quả rất tích cực.

Các trò chơi tiền mặt cao và một chương trình giải đấu tuyệt vời chỉ bị lu mờ bởi các chương trình khuyến mãi của PartyPoker sẽ khiến bạn bắt đầu tham gia trò chơi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận partypoker cá nhân hóa, vui lòng liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm chơi của bạn trong PartyPoker và đảm bảo bạn đọc phân tích PartyPoker hoàn chỉnh vì nó bao gồm thông tin tuyệt vời.

Ghi chú: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận partypoker cá nhân hóa, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua Hỗ trợ@VIP- Grinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở một tài khoản partypoker?

Để giúp bạn định cấu hình tài khoản của mình và yêu cầu Tiền thưởng chào mừng 100% lên tới $ 600 và vé miễn phí $ 30Chúng tôi chuẩn bị hướng dẫn này.

Thứ nhất, hãy chắc chắn Xóa cookie (quan trọng) và sau đó, BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký của PartyPoker. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của PartyPoker, nơi bạn phải nhấp vào nút "Tải xuống ngay" nằm ở trung tâm bên trái của màn hình.

Bước 1-Đăng ký trong PartyPoker

Bây giờ bạn cần nhấp vào đăng ký đăng ký ở góc trên bên phải của ca hát. Một cửa sổ mới sẽ mở trong bước tiếp theo.

Đánh giá partypoker

Bạn cần cung cấp dữ liệu cá nhân của mình trong cửa sổ phía trên, chẳng hạn như một quốc gia cư trú, tiền tệ yêu thích, địa chỉ email, ID người dùng và mật khẩu.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào Tiếp tục và bắt đầu tải xuống khách hàng của PartyPoker. Bây giờ khách hàng của PartyPoker sẽ bắt đầu tải xuống.

Khi tải xuống kết thúc, hãy làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình.

Khi cài đặt máy khách partyPoker hoàn tất, nhấp vào "Tạo tài khoản mớiỞ đầu cửa sổ khách hàng.

Bạn không phải nhập mã tiền thưởng của PartyPoker trong quá trình đăng ký để được hưởng lợi từ PartyPoker tiền thưởng chào mừng bao gồm 600 đô la tiền mặt cộng với 30 đô la vé và lên tới 60% PartyPoker.

Bước 2 - Đặt tiền gửi tại PartyPoker

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản partypoker của mình, bạn có thể gửi tiền đầu tiên.

Đánh giá partypoker

Ghi chú: PartyPoker sẽ phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới tổng số 600 đô la và bạn cũng sẽ nhận được 30 đô la vé giải đấu. Không cần sử dụng mã tiền thưởng poker để nhận tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của partypoker!

Nếu bạn muốn yêu cầu khoản tiền gửi tối đa đầu tiên là 600 đô la, bạn cần gửi ít nhất 600 đô la bằng cách thực hiện khoản tiền gửi partypoker đầu tiên của bạn.

Bước 3 - Nhận các chương trình khuyến mãi của PartyPoker của chúng tôi!

Đảm bảo rằng bạn gửi biệt danh PartyPoker của mình và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào Thỏa thuận PartyPoker và Freerolls Partypoker tuyệt vời của chúng tôi, hãy gửi tên người dùng của bạn đến hệ thống thành viên VIP-Grinder thông qua liên kết bên dưới và làm theo các hướng dẫn được cung cấp ở đó.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Đánh giá partypoker

Đăng nhập PartyPoker

Tất cả những gì bạn cần làm để đăng nhập vào PartyPoker và có thể chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật là chèn tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Đăng nhập PartyPoker

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng nhớ của tôi và phần mềm PartyPoker sẽ tự động lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Nếu bạn đã quên mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào "Quên mật khẩu của bạn?" Ở đó, bạn có thể dễ dàng xác định lại nó bằng cách chèn địa chỉ email và ngày sinh và nhấp vào "Gửi".

Tiền thưởng đăng ký PartyPoker

Lấy một phần thưởng đăng ký PartyPoker tuyệt vời từ 100% đến $ 600 cộng với $ 30 trong vé miễn phí!

Tiền thưởng đăng ký PartyPoker

Làm thế nào để nhận tiền thưởng đăng ký partypoker của bạn?

Sau khi thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la, bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng đăng ký của PartyPoker trong sáu ngày vé miễn phí trị giá 30 đô la.

Bạn có thể sử dụng vé MTT và Spins miễn phí của mình và bạn có thể chọn giữa hai ưu đãi tuyệt vời:

Tiền thưởng đăng ký PartyPoker

Phân tích PartyPoker: Chương trình khuyến mãi

Sơ đồ Rakeback và VIP của PartyPoker cung cấp một trong những cakeback lớn nhất trong ngành, nhưng đó không phải là tất cả, vì các chương trình khuyến mãi tuyệt vời của họ sẽ có lợi cho tất cả các loại người chơi.

Tiền thưởng đầu tiên Partypoker 100% lên đến $ 600 + Lên đến $ 30 để chơi miễn phí

Chào mừng tiền thưởng partypoker

Sau khi thực hiện khoản tiền gửi €/$ 10 đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được Tiền thưởng chào mừng 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới $ 600 và $ 30 trong các vòng quay vé.

Chào mừng tiền thưởng partypoker

Để đổi phần thưởng 100% của bạn lên tới $ 600 PartyPoker, bạn cần kiếm được 4x điểm trung thành cho mỗi phần thưởng $ 1, bằng 25%. 1 điểm trung thành = $ 1 cào.

PartyPoker sẽ phát hành phần thưởng đăng ký của PartyPoker trong 10% mảnh - nếu bạn gửi $ 100, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100 đô la và được phát hành thành các mảnh 10 đô la nếu bạn gửi 600 đô la, nó sẽ được phát hành vào 60 đô la Mỹ, v.v. .

Xin lưu ý rằng phần thưởng chào mừng này không có sẵn ở một số quốc gia, người chơi từ Thụy Điển, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh và Brazil không thể yêu cầu đề nghị này.

Bạn sẽ có 90 ngày để giải cứu phần thưởng chào mừng partypoker hoàn chỉnh.

Ưu đãi chào mừng cũng chứa các gói miễn phí cho định dạng Spins PartyPoker. Bạn có thể chọn giữa hai ưu đãi được hiển thị bên dưới:

Chào mừng tiền thưởng phân tích poker của bữa tiệc $ 30 vé miễn phí

Ưu đãi đầu tiên: Gửi tiền $ 10 và nhận $ 10 trong vé

 • Ngày 1: 1x vé Quay US $ 5 + 5x $ 0,25 vé Quay
 • Vé ngày 2: 5x $ 0,25 Quay
 • Vé ngày 4: 5x $ 0,25 Quay
 • Ngày 6: 5X IUS $ 0,25 vé Quay

Ưu đãi thứ hai: Gửi tiền $ 20 và nhận $ 30 cho vé

 • Ngày 1: 1x vé Quay US $ 5 + 5x $ 1 vé Quay
 • Ngày 2: 1x vé Quay Chúa $ 5 + 5x US $ 1 Quay
 • Ngày 4: 4x $ 1 vé Quay
 • Ngày 5: 2x $ 3 vé Quay

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Các điều khoản và điều kiện được áp dụng

 

Thỏa thuận Partypoker RakeBack

PartyPoker gần đây đã cập nhật chương trình hoàn lại tiền của mình. Bây giờ nhiều người chơi sẽ nhận được tiền hoàn lại và kiếm được nhiều điểm hơn, nhanh hơn với các điểm thay đổi, tùy thuộc vào các trò chơi họ đang chơi.

Chương trình hoàn lại tiền mới cho phép bạn mở khóa phần thưởng tiền mặt đầu tiên dễ dàng hơn trước và cá nhân người chơi có thể nhận được nhiều hơn mỗi tuần.

Ngoài ra, cũng có một thanh tiến bộ nâng cao để làm cho mọi thứ rõ ràng và minh bạch hơn để bạn theo dõi tiến trình của mình.

Xem cách bạn có thể tham gia Thỏa thuận RakeBack mới của PartyPoker:

 1. Chọn tham gia vào bảng tiền thưởng trên bảng partypoker
 2. Nếu bạn đã đăng ký, bạn không phải đăng ký lại
 3. Kiếm tối đa 4 điểm cho mỗi $ 1 trong cào mà bạn tạo ra
 4. Nhận tối thiểu 10 điểm và bắt đầu nhận phần thưởng tiền mặt hàng tuần. Bạn càng tạo ra nhiều cào, bạn sẽ nhận được nhiều tỷ lệ tiền hoàn lại.
 5. PartyPoker sẽ trả tiền hoàn lại của bạn trực tiếp vào tài khoản của bạn vào mỗi thứ Hai
Loại trò chơi Điểm kiếm được với $ 1 trong Rake (chương trình cũ) Điểm kiếm được với $ 1 trong Rake (Chương trình mới)
Nhanh về phía trước 1 4
Trò chơi tiền mặt (thường xuyên) 1 3
Trò chơi tiền mặt (Cổ phần cao) 1 hai
Quay 1 2.5
Sng 1 2.5
Mtt US $ 50,00 hai

Câu lạc bộ Diamond PartyPoker lên tới 60% tiền hoàn lại

Chương trình Câu lạc bộ Diamond / Diamond Elite hiện tại cũng đã được cải tổ. PartyPoker trình bày một chương trình mới của Câu lạc bộ Kim cương SPINS cho các cầu thủ của nó.

Nếu bạn là một người chơi quay vòng cao, bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa thông qua câu lạc bộ mới này. Mặc dù Rakeback hàng tuần bình thường được giới hạn ở mức 55%, bạn có thể nhận được 60% partypoker ấn tượng thông qua chương trình Câu lạc bộ Diamond dành cho người chơi quay.

Để tìm hiểu thêm và quy trình đăng ký, hãy liên hệ với PartyPoker trong DiamondClub@partypoker.com

Partypoker hoàn lại tiền

Partypoker gần đây đã cải thiện chương trình hoàn lại tiền của mình, mở rộng tỷ lệ người chơi sẽ nhận được tiền hoàn lại mỗi tuần rất nhiều. Bây giờ hơn 50% tổng số người chơi nhận được phần thưởng hoàn lại tiền hàng tuần.

Đánh giá partypoker

Các khoản thanh toán mới đã được thiết kế để nhiều người chơi có thể hưởng lợi từ phần thưởng của PartyPoker, vì giới hạn điểm tối thiểu mới chỉ là 10 điểm.

Đối với mỗi 10 điểm kiếm được, người chơi sẽ nhận được khoản hoàn trả 0,5 đô la. Điều này sẽ làm cho người chơi nhận được tới 55% trong hoàn lại tiền hàng tuần.

Phân tích PartyPoker VIP-Ginder độc quyền

Độc quyền $ 30.000 Đảng & Cuộc đua BWIN

825x290-bên-BWIN-50K

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi mới của chúng tôi cho người chơi Partypoker và BWIN của chúng tôi!

Tham gia Rake Private Rake tốt nhất cho Party & Bwin và phần thưởng với tới 2.500 đô la một tháng được trả cho người chơi hiệu suất tốt nhất!

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase

Độc quyền của partypoker-và-bwin-aga

Bữa tiệc đã trở lại trong trò chơi và chúng tôi đang cung cấp một thỏa thuận VIP có giá trị cao bao gồm bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase.

Tham gia Chase Partypoker và BWIN lớn nhất trong ngành và nhận được thêm 15% Partypoker RakeBack ở đầu bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác!

Freerolls partypoker

10k-freerolls-article

Bạn có muốn thử vận ​​may của mình và chơi trong partypoker miễn phí không?

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư mang lại giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường rất nhỏ, đó là lý do tại sao Freerolls poker hàng tuần của chúng tôi cung cấp giá trị tuyệt vời.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành của chúng tôi cũng như cho những người gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Các giải đấu poker với $ 500 bằng tiền mặt được thêm vào

Ngoài Freerolls poker riêng của chúng tôi, chúng tôi cũng đang tổ chức một giải đấu đặc biệt hàng tháng là 500 đô la tiền mặt tại PartyPoker.

Bởi vì mua vào chỉ có $ 1 và $ 500 đáng kinh ngạc được thêm vào nhóm giải thưởng, một lớp phủ về cơ bản được đảm bảo, mang lại cho các giải đấu này một giá trị đặc biệt.

Tham gia các nhóm mới của chúng tôi Bất hòa hoặc Telegram Để có được mật khẩu Freeroll cho poker poker riêng của chúng tôi!

Xem Lịch trình Freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Chương trình khuyến mãi partypoker khác

PartyPoker cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hơn và bạn có thể xem chúng trong Trang chủ.

Giao thông phân tích của PartyPoker, phần mềm và cào

PartyPoker là một trong những thương hiệu poker được thành lập nhất trên thế giới. Các trò chơi tiền mặt và chương trình giải đấu tuyệt vời của nó, cùng với nhiều giải đấu SNG khác nhau, thu hút khối lượng lưu lượng truy cập lớn đến mạng PartyPoker.

Kiểm tra các trò chơi phân tích lưu lượng truy cập, phần mềm và partypoker của chúng tôi ở đây.

Ứng dụng PartyPoker

Bạn muốn chơi bài xì phé xa nhà? Với ứng dụng PartyPoker, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của bạn ở bất cứ đâu và mọi lúc.

Khả năng tương thích với ứng dụng PartyPoker

PartyPoker đã chăm sóc tất cả người dùng Android và iOS với ứng dụng partypoker -art -art -art của nó. Với nó, bạn có thể chơi bài xì phé trên tất cả các thiết bị di động yêu thích của bạn.

Tải xuống ứng dụng PartyPoker

Tải xuống ứng dụng PartyPoker rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Trang web PartyPoker Sử dụng thiết bị di động của bạn và nhấn vào nút "Tải xuống" và tải xuống ứng dụng PartyPoker Mobile Poker sẽ bắt đầu.

Tùy chọn phân tích PartyPoker và giới hạn tiền gửi

PartyPoker cung cấp một lựa chọn rất lớn các tùy chọn thanh toán khác nhau, từ danh mục đầu tư điện tử đến chuyển khoản ngân hàng; Bạn có thể chọn những gì thích nghi với nhu cầu của bạn.

Phương thức thanh toán Lai suât huy động Tiền gửi tối thiểu/tối đa
miễn phí € 20,00 - € 70.000
miễn phí € 10,00 - € 5.000
miễn phí € 10,00 - € 70.000
miễn phí € 10,00 - € 50.000
miễn phí € 10,00 - € 50.000
miễn phí € 10 - € 1.000
1-1 miễn phí € 10 - € 50.0000
1-2 miễn phí € 10 - € 5.000
hai miễn phí € 10 - € 10.000
3 miễn phí € 10 - € 1.000

Tùy chọn phân tích PartyPoker và giới hạn rút tiền

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan về các tùy chọn rút tiền hiện tại và có sẵn trên PartyPoker.

Phương thức thanh toán Rút tiền Rút tiền tối thiểu/tối đa Thời gian xử lý
  miễn phí € 30 - n/a 2-10 ngày làm việc
miễn phí € 30 - n/a 1-3 ngày làm việc
miễn phí € 20 - n/a 1-3 ngày làm việc
miễn phí € 10 - n/a 1-4 giờ
miễn phí € 10 - n/a 1-4 giờ

Kết luận phân tích partypoker

PartyPoker là một trang web poker trực tuyến với danh tiếng tuyệt vời cho việc rút tiền an toàn. Đây là mạng lưới poker trực tuyến lâu đời nhất trên thế giới, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm.

PartyPoker là một trang web poker trực tuyến rất an toàn cung cấp lưu lượng truy cập ổn định 24 giờ, cũng như phần thưởng đăng ký Partypoker tuyệt vời và một số chương trình khuyến mãi poker tốt nhất trong ngành.

Ngoài ra, những thay đổi gần đây trong chương trình Partypoker RakeBack rất sinh lợi cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị, Thỏa thuận Partypoker của chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất, với tới 60% Rakeback trên PartyPoker!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký Thỏa thuận RakeBack của ngành công nghiệp của chúng tôi ngày hôm nay thông qua nút bên dưới và bắt đầu nhận được phần thưởng lớn trong khi chơi bài xì phé trực tuyến.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Các điều khoản và điều kiện được áp dụng

Phân tích quốc gia elgible

Partypoker đủ điều kiện ở các quốc gia sau: Åland, Armenia, Châu Á/Thái Bình Dương, Butão, Bolivia, Bonaire là Eusius và Saba, Brazil, Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh, Đảo Giáng sinh, Đảo Giáng sinh, Quần đảo Cook, Croatia, Croatia Cuba, Eritrea, Phần Lan, Metropolitan Pháp, Polynesia của Pháp, Quần đảo nhỏ, Vanuatu, Wallis và Futuna và Zaire.

Phân tích PartyPoker: Phòng và các dịch vụ thay thế

PartyPoker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, PartyPoker không có sẵn trên khắp thế giới. Ngoài ra, bạn có thể đã đăng ký trong PartyPoker, vì vậy bạn không thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp các lựa chọn thay thế nếu PartyPoker không có sẵn cho bạn. Hiện tại có một số trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
€ 40 vé
42% Rakeback
€ 40 trong vé | 42% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tuân theo T & CS

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được € 40 trong vé miễn phí, lên tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi và BWIN Chase, cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 100
40% Rakeback
Tiền thưởng $ 100 | 40% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tuân theo T & CS

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $/€ 100, lên tới 40% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi và BWIN Chase, cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.

Thông tin công ty

Tên công ty: Partypoker
Trang mạng: partypoker.com
Mạng: Party.com
Giấy phép: Gibraltar
Phần thưởng trung thành của Skrill: Vâng
Tùy chọn P2P: Vâng

quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Albania
 • American Samoa
 • Châu Úc
 • nước Bỉ
 • Vương quốc Bru-nây
 • Quần short
 • Bulgaria
 • Congo
 • Hàn Quốc [KP]
 • Guyana Pháp
 • Polynesia của Pháp
 • Lãnh thổ phía Nam của Pháp
 • Hy Lạp
 • Guadeloupe
 • Hy Lạp
 • Đảo Guam
 • Haiti
 • Hồng Kông
 • Ấn Độ
 • Iran
 • Iraq
 • Đảo của con người
 • Người israel
 • Kiribati
 • Lebanon
 • Liberia
 • Macedonia
 • Myanmar